Hướng Dẫn Gỡ Avast Triệt Để, Hướng Dẫn Gỡ Bỏ Cài Đặt Avast Free Antivirus

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người “đi sau” đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!

Avast Free Antivirus là một trong những phần mềm diệt virus miễn phí được rất nhiều người sử dụng trên toàn thế giới và ở Việt Nam thì Avast cũng là một cái tên rất quen thuộc. Avast có 2 phiên bản miễn phí và có phí tuy nhiên chỉ với phiên bản miễn phí thì đã có thể giúp bảo vệ máy tính một cách tối ưu và an toàn, ngoài ra, ở phiên bản Avast Free Antivirus còn được trang bị nhiều tính năng hữu ích khác mà bạn có thể khám phá tại trang chủ của Avast.

Bạn đang xem: Hướng dẫn gỡ avast triệt Để, hướng dẫn gỡ bỏ cài Đặt avast free antivirus

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng đôi khi bạn cần phải gỡ bỏ phần mềm Avast trên Windows để cài đặt mới lại. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn gỡ bỏ hoàn toàn Avast với công cụ chính chủ.

Cách gỡ bỏ hoàn toàn Avast ra khỏi máy tính Windows

Bước 1: Tải ứng dụng gỡ bỏ phần mềm Avast tại đây.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Tft Mobile Trên Ios Và Android, Tải Đấu Trường Chân Lý Mobile Trên Ios, Android

*
*
*
*
*
*

*

*

Được thành lập từ 2014, đến nay gmailwireless.com đã trở thành trang Blog chuyên về thủ thuật máy tính được nhiều bạn quan tâm và theo dõi.

Hy vọng khi ghé thăm blog, bạn cũng sẽ tìm được những thông tin và kiến thức hữu ích. Đừng quên để lại lời bình, nhận xét của bạn ở các bài viết mình đã chia sẻ nhé, những góp ý đó luôn là cách tốt nhất để mình thay đổi và ngày càng hoàn thiện trang Blog được tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *