Tin Tức

Hướng Dẫn Format Thẻ Nhớ Bị Lỗi The Disk Is Write Protected Trên Thẻ Nhớ

Bạn vừa hoàn thành công việc và bước cuối cùng là copy file sang USB. Bỗng dưng máy tính xuất hiện lỗi USB báo lỗi The disk is write protected. Remove the write protection or use another disk,và làm chúng ta không thể ghi, đọc file hoặc làm bất cứ điều gì trên USB. Trong bài viết sau onfire-bg.com chia sẻ cho các bạn những cách sửa lỗi The Disk Is Write Protected cho USB & thẻ nhớ SD.

Bạn đang xem: Lỗi the disk is write protected trên thẻ nhớ

Nội dung chính:

Xem Thêm:  Lời bài hát Katy (feat. RPT Gonzo) - Rap Việt, RPT Gonzo

Kiểm tra USB có đang ở chế độ khóa không?

Một vài thiết bị USB có thiết kế khóa file dữ liệu ở thanh gạt bên hông, khi ở chế độ khóa thì USB của bạn sẽ ở chế độ Write Protectdẫn đến lỗi không format được usb the disk is write protected. Do đó cách sửa lỗi chính là chỉ cần thay đổi trạng thái khóa dữ liệu bên hông USB là được.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tùy thuộc vào dung lượng của USB mà tốc độ sẽ khác nhau. Sau khi Format thành công USB của bạn sẽ không còn bị lỗi “The disk is write protect” nữa.

Sửa lỗi Format thẻ nhớ bị lỗi write protect

May mắn thay, đa số các cách bên trên đều hoạt động với thẻ nhớ SD khi bị lỗi “The disk is write protected. Remove the write protection or use another disk“ làm cho thẻ nhớ không format được copy hay xóa đều không được.

Xem Thêm:  Chánh VP Thành uỷ Đà Nẵng không làm giả giấy tờ bệnh án để vợ trục lợi tiền BHXH

Xem thêm: Footwear Là Gì Trong Tiếng Việt? Footwear Industry Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt

Không như các USB truyền thống, thẻ SD luôn có một thanh gạt để chuyển đổi tính năng Write Protection. Hãy chắc chắn rằng bạn thay đổi nó trước khi thực hiện các bước còn lại để không xảy ra tình trạng format thẻ nhớ bị lỗi write protect.

Có những lỗi dễ dàng để sửa lỗi USB & thẻ nhớ bị write-protect – không format được, tuy nhiên cũng có những lỗi cực kỳ khó khăn. Hy vọng khi thực hiện các bước trên, bạn sẽ tìm được giải pháp. Nếu USB vẫn còn xảy ra tình trạng trên, có thể là do một lỗi nặng hơn đang xảy ra với chiếc USB của bạn. Trong trường hợp này, để sửa lỗi the disk is write protected trên thẻ nhớUSB thành công, bạn nên sử dụng các phần mềm thứ 3 để sửa lỗi.

Xem Thêm:  Cảm nghĩ về quê hương của em

Chúc các bạn sửa lỗi the disk is write protected win 10 trên USB và Thẻ nhớ thành công.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button