Hướng Dẫn Đồng Linh Thạch Và Các Nhiệm Vụ Phe Phái Bns, Nên Chọn Phái Nào Trong Blade & Soul

Vẫn còn là một chiến trường rộng lớn và khá mơ hồ, tuy nhiên hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu cách hoạt động cũng như cách làm các nhiệm vụ tại khu Đồng Linh Thạch trong BnS hiện tại nhé.

Bạn đang xem: Bns: hướng dẫn Đồng linh thạch và các nhiệm vụ phe phái bns, nên chọn phái nào trong blade & soul

Vẫn còn là một chiến trường rộng lớn và khá mơ hồ, tuy nhiên hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu cách hoạt động cũng như cách làm các nhiệm vụ tại khu Đồng Linh Thạch trong BnS hiện tại nhé.

Tổng quan khu Đồng Linh Thạch

Đồng Linh Thạch là một khu chiến phe phái nằm ở trung tâm của Đồng Bằng Phong Chí tại Núi Sương Bạc. Tại đây, khu trại của 2 phe Thiên Thanh và Huyết Tộc sẽ nằm ở 2 phía đối nghịch, với khu ở giữa là 2 máy khoan khai thác linh thạch cho mỗi phe nếu chiến thắng.

Bạn có thể đơn giản là chạy vào khu vực này hoặc dịch chuyển thẳng ngay vào trại – miễn là đang mặc đồng phục phe phái thôi. Khi đã mặc đồng phục, bạn sẽ tìm thấy hàng loạt các nhiệm vụ hằng ngày theo phe có thể làm.

Lưu ý quan trọng:

Nếu không mặc đồ phe phái thì vào trại sẽ bị tất cả NPC bu vào đánh nếu thấy bạn.Khi mặc đồ phe sẽ bị phe đối phương tấn công: Cả NPC lẫn người chơi khácKhi đang tích điểm Linh Khí, sử dụng Esc > Thoát hiểm sẽ mất hết điểm Linh Khí đang cóChết cũng sẽ mất điểm Linh Khí vào tay người giết bạn. Ngược lại, nếu giết đối phương thì bạn sẽ nhận được điểm Linh Khí của hắn.Điểm Linh Khí có thể dùng để đổi lấy kinh nghiệm nâng cấp hạng phe phái, hoặc dùng để mua một số vật phẩm trong cửa hàng tại đây.

Các nhiệm vụ phe phái tại Đồng Linh Thạch

Lưu ý: Nhiệm vụ chỉ để giới thiệu trước việc bạn cần làm tại đây là gì. Mọi thứ sẽ rõ ràng hơn sau phần cơ chế bên dưới.

Tại 3 cô gái đẹp nhận/trả nhiệm vụ, các bạn sẽ có tổng cộng các nhiệm vụ chung sau đây:

1. Chiến tranh khu vực:

Đánh bại 8 Chiến binh tinh nhuệ, Chiến binh canh gác và Phó đội canh gác của phe đối lập.Các đơn vị lính nhỏ này sẽ nằm rải rác tại khu vực ngoài rìa của phe đối lập. Mỗi đơn vị sẽ có khoảng 88k – 130k máu, bạn chỉ cần len vào né boss lớn để đánh lần lượt từng con thôi.

2. Vào quá sâu

Đánh bại Vua Mài Răng và nhận nước mắt địa cầu từ nó.Vua Mài Răng (Heo rừng) sẽ xuất hiện vào gần cuối đợt khai thác đá. Ngoài ra, Heo chỉ xuất hiện khi robot máy khoan vẫn còn sống, và bạn cần đánh ít nhất 3% máu của nó để nhận được nước mắt và hoàn thành nhiệm vụ.

3. Phục hưng Thiên Thanh/Huyết Tộc

Nhặt mảnh vệ hồn của kĩ sư và thủ lĩnh tiên phongTrong đợt khai thác đá của phe đối lập, bạn cần tiêu diệt cả 2 mini boss đang phòng thủ ở cả 2 máy khoan để nhặt cả 2 vệ hồn của chúng. Sau đó, thủ lĩnh tiên phong sẽ xuất hiện và bạn cần tiêu diệt cả hắn luôn để hoàn thành nhiệm vụ này.

Xem thêm: Thuật Ngữ Ad, Sp, Combat, Rank, Afk, Tank, Cc Trong Game Là Gì ?

4. Trận chiến vì Linh Thạch

Giết 6 mini boss heo và 3 mini boss khỉ trong thời gian phòng thủ khai thác đá tại máy khoan.Trong thời gian khai thác của phe mình, phe đối lập sẽ bắt đầu gửi lính ra tấn công 2 khu vực máy khoan này, bao gồm mini boss heo và khỉ lớn. Bạn cần giết đủ số lượng yêu cầu (3% máu mỗi con) để có hộp và hoàn thành nhiệm vụ thôi.

Cơ chế hoạt động của Đồng Linh Thạch

Cả 2 phe gửi lính ra chiến đấu để giành quyền kiểm soát 2 máy khoan và khai thác linh thạch cho phe mình. Cần có người chơi từ 2 phía tham gia chiến đấu nếu không sẽ không có gì xảy ra giữa 2 bên cả.

Giai đoạn 1: Chiếm Giữ

Sẽ có 11 phút chuẩn bị trước khi giai đoạn Chiếm Giữ bắt đầu. Trong thời gian này sẽ không có gì xảy ra hết – nhưng sau lúc đó, 2 bên sẽ chửi lộn drama với nhau tí rồi gửi lính ra trung tâm để chiếm giữ.Giai đoạn Chiếm Giữ sẽ kéo dài 12 phút. Cả 2 phe sẽ có số lượng lính tương đồng với nhau – với boss chính là tên Pháp Sư 6tr4 máu, miễn nhiễm mọi kĩ năng khống chế. Bên cạnh đó là 2 lính nhỏ cùng con robot 2tr máu.Nhiệm vụ chính của bạn sẽ chỉ là tiêu diệt boss chính (robot trâu bò chỉ cần tanker kéo nó ra chỗ khác thôi). Sau khi tiêu diệt xong, lính cả hai bên sẽ rút lui vào trong để chuẩn bị cho giai đoạn Khai Thác dành cho bên chiến thắng.Nếu gây trên 1% máu, bạn sẽ được hộp thưởng rớt ra từ boss. Nếu last hit boss thì sẽ được thưởng thêm 1 hộp nữa. Nếu boss bị kéo quá xa (qua địa phận lính bên phía còn lại) thì sẽ tự reset máu quay về chỗ cũ.Nếu không ai tác động vào trận chiến này, cả hai bên sẽ rút quân về và trở lại thời gian chuẩn bị 11 phút.

Giai đoạn 2: Khai Thác

Sẽ có 1 phút chuẩn bị giữa giai đoạn Chiếm Giữ và Khai Thác. Giai đoạn Khai Thác sẽ kéo dài đến 33 phút.Nếu phe nào chiến thắng trong đợt Chiếm Giữ trước đó (giết boss thành công) sẽ làm chủ chiến trường trong giai đoạn này. 2 Kĩ sư của phe thắng sẽ canh giữ mũi khoan phía Bắc và Nam (mỗi boss 6tr máu hơn) cùng vài tên lính nhỏ + robot khai thác.Nhiệm vụ của phe thắng sẽ là phòng thủ trước NPC lẫn các người chơi phe địch trong suốt giai đoạn này, và nhiệm vụ của phe thua sẽ là tiêu diệt cả 2 boss phòng thủ tại đây.

Sẽ có 3 đợt tấn công chính, mỗi đợt bao gồm 4 nhóm lính “nhỏ” tấn công cùng lúc cả 2 máy khoan. 4 nhóm lính này sẽ có thứ tự xuất hiện giống nhai trong cả 3 đợt tấn công như sau:

Đợt 1: Heo bom > Heo bom > Khỉ > Quái ngẫu nhiênĐợt 2: Heo bom > Heo bom > Khỉ > Quái ngẫu nhiênĐợt 3: Heo bom > Heo bom > Khỉ > Heo rừng

Nếu cả 2 kĩ sư đều bị tiêu diệt, phe tấn công đối lập sẽ chiến thắng. Phe thua sẽ cử ra 2 boss canh giữ máy khoan và không làm gì cả, game thủ có thể tập trung và diệt hắn để tìm thêm điểm Linh Khí.

Giai đoạn 3: Chiến đấu

Trong giai đoạn 2, nếu 1 trong 2 kĩ sư còn sống sót từ đầu tới cuối thì phe đó sẽ chiến thắng, nếu tiêu diệt được cả 2 kĩ sư thì phe tấn công sẽ chiến thắng.Tại đây, cả 2 bên sẽ chửi nhau thêm lần nữa và kéo lính ra đánh nhau đợt cuối cùng. Giai đoạn 3 này sẽ kéo dài 17 phút.

Trong giai đoạn này, chúng ta sẽ có 2 trường hợp:

Thiên Thanh thắng giai đoạn 2: Thiên Thanh sẽ cử boss PHÒNG THỦ, Huyết Tộc sẽ cử boss TẤN CÔNGHuyết Tộc thắng giai đoạn 2: Huyết Tộc sẽ cử boss PHÒNG THỦ, Thiên Thanh sẽ cử boss TẤN CÔNG

Boss cuối này sẽ rớt một mảnh ghép có thể ghép lại để tại ra một rương phần thưởng đặc biệt, nhưng chỉ khi bạn có mảnh ghép từ 1 boss PHÒNG THỦ và 1 boss TẤN CÔNG (đồng nghĩa với việc bạn cần 1 đợt chiến thắng và 1 đợt thua để có thể giết 2 boss khác nhau này).

Các nhiệm vụ phụ khác

(Mình không rõ nhiêm vụ tên gì, nhưng sẽ ráng miêu tả chi tiết về nó nhé)

Nhiệm vụ hái hoa

Nhiệm vụ này có thể bắt đầu khi bạn mua một quyển sách nhiệm vụ giá 25 Linh Khí tại cửa hàng (sách tên Mệnh Lệnh Phe xx). Sau đó, bạn chỉ cần nhặt hoa nằm ở rìa phía Bắc và Nam của chiến trường là xong.

Tin mật từ Thiên Thanh/Huyết Tộc

Nhiệm vụ này có thể nhận được từ các quyển sách rớt từ quái lớn cao cấp của phe đối địch, chủ yếu là ở giai đoạn Khai Thác (boss heo và khỉ).Tiếp theo đó, bạn cần chạy thẳng ra phía bên hông của doanh trại địch và nhảy vào trong. Bạn có thể lợi dụng các khoảng thấp của hàng rào và chạy nhanh – nhảy vào đó (vướng lại thì spam Space để nhân vật nhảy vào trong), hoặc tìm một cái cây gần đó chạy thẳng lên rồi lướt vào trong doanh trại. Chú ý các lính bắn tên rải rác gần đó, chỉ cần bay ở giữa 2 tên đó là không bị bắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *