Tin Tức

Hướng Dẫn Chọn Các Class Trong Blade And Soul Cho Gamer, Hướng Dẫn Chọn Class Trong Blade And Soul

Tự mình chinh phục Phụ bản, hay tiêu diệt các Boss khu vực mà không cần sự hỗ trợ của người chơi khác liệu có phải là một điều bất khả thi trong Blade & Soul? Câu trả lời là không. Tuy nhiên, khả năng solo của từng cá nhân còn phụ thuộc vào trang bị, kỹ năng, hiểu biết của bạn về Blade & Soul và phần nào đó là hệ phái mà bạn đang sử dụng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chọn các class trong blade and soul cho gamer, hướng dẫn chọn class trong blade and soul

Có 7 hệ phái trong Blade & Soul, tên lần lượt là Kiếm sư, Pháp sư, Kiếm vũ, Cuồng Long, Võ sư, Sát thủ và Triệu hồi sư. Mỗi hệ phái đều có những đặc trưng riêng. Một số thì mạnh ở PvP nhưng yếu khi đi phụ bản, còn số khác thì ngược lại. Cả 7 hệ phBạn thắc mắc hệ phái nào solo tốt nhất trong Blade & Soul? Hôm nay chúng ta sẽ có cái nhìn tổng quan về khả năng solo của từng hệ phái.

Đầu tiên, Kiếm sư là hệ phái nhiều người chơi chọn nhất và được cho hệ phái solo tốt nhất. Các Kiếm sư có kỹ năng đỡ đòn đơn giản mà hiệu quả, lại có khả năng gây ra sát thương cực mạnh. Khả năng solo của Kiếm sư là rất cao nhờ sự toàn diện cùng nhiều kỹ năng diện rộng. Tuy nhiên, cá nhân tôi nghĩ Kiếm sư chỉ mạnh khi bạn thuần thục những kỹ năng này. Đối với những người chơi mới, tôi không khuyên bạn không sử dụng Kiếm sư để đi solo những Phụ bản cấp cao bởi vì đây là hệ phái đòi hỏi người chơi phải biết vận dụng linh hoạt giữa Thế Rút kiếm và Thé Cơ bản.

Thứ hai, nói đến Võ sư thì hệ phái này có thể gây một lượng sát thương lớn lên boss và cũng có những kỹ năng Đỡ đòn. Tuy nhiên, kỹ năng đỡ đòn của Võ sư lại rât khó để sử dụng đối với người chơi mới. Đó là chưa kể đến việc Hệ phái này không có nhiều kỹ năng diện rộng.

*

Còn về Pháp sư thì sao? Hệ phái này khá dễ chơi và đóng góp rất nhiều trong Tổ đội. Tuy nhiên, khi chơi solo, Hệ phái này lại tỏ ra khá mỏng manh bởi kỹ năng đỡ đòn khó sử dụng, cộng thêm lượng Sinh lực không cao. Do đó, chúng ta có thể thấy khả năng solo của Pháp sư là không thực sự tốt.

Xem Thêm:  Các Trường Đào Tạo Ngành Kinh Doanh Quốc Tế Ở Tphcm, Chuyên Ngành Kinh Doanh Quốc Tế Học Ở Đâu Tại Tp

Xem thêm: Hướng Dẫn Vẽ Sơ Đồ Trong Word 2007, Hướng Dẫn Cách Vẽ Sơ Đồ Trong Word

*

Cuồng Long có lượng Sinh lực cao, khá dễ chơi và có khả năng khống chế kẻ thù tốt. Tuy nhiên, lượng sát thương trung bình theo thời gian của Cuồng Long không cao, và những chiêu thức quan trọng và có khả năng gây sát thương mạnh lại hồi chiêu khá lâu.

*

Kiếm vũ thực sự là một hệ phái khó chịu và đóng vai trò quan trọng trong tổ đội, nhưng tôi không nghĩ hệ phái này solo tốt. Hệ phái này có những chiêu thức tấn công diện rộng, tấn công nhanh và tiêu hao sinh lực kẻ thù rất nhanh nhưng khi đi phụ bản một mình, lượng Sinh lực sẽ giảm cực kỳ nhanh nếu như bạn không có khả năng điều khiển tốt. Kiếm vũ cũng không được khuyến khích chơi đối với người mới làm quen với Blade & Soul.

*

Sát thủ là hệ phái được đánh giá là khó chơi nhất trong Blade & Soul. Tuy nhiên, với khả năng gây sát thương cao và sự linh hoạt ở Thế Tàng hình, Sát thủ có thể băng qua đám quái vật mà không thể bị ngăn cản, rồi solo Boss một cách an toàn, miễn là bạn duy trì được Thế Tàng hình. Có thể nói, khả năng solo của Sát thủ là rất tốt, có thể giúp bạn chinh phục các thử thách một cách nhanh chóng.

*

Cuối cùng là Triệu hồi sư. Đây là hệ phái có khả năng solo tuyệt vời với một lối chơi cực kỳ an toàn. Sức mạnh của Triệu hồi sư như thế nào khi chỉ có một mình? Về cơ bản, miễn là họ còn có mặt trong phụ bản thì họ có thể solo phụ bản một mình một cách dễ dàng. Hệ phái này có kỹ năng hồi máu mạnh cùng với khả năng triệu hồi Linh thú, rất hữu ích và có thể bổ trợ lẫn nhau một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, người chơi Triệu hồi sư lão luyện có thể dùng mẹo để điều khiển Linh thú thu hút những con quái nhỏ xung quanh để đi thẳng đến boss. Vậy nên nếu bạn là người chơi solo và không thích giao tiếp với ai cả, thì Triệu hồi sư là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Xem Thêm:  Giải Đáp Teaching Assistant Là Gì ? Trợ Giảng Teaching Assistant
Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button