Hướng dẫn chơi game Coin Master trên điện thoại Android, iOS

Tựa game hành động kết hợp với xây dựng Coin Master hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí cực kỳ vui vẻ, hãy cùng với 9mobi.vn tìm hiểu cách chơi game Coin Master trên điện thoại Android, iOS trong bài viết bên dưới đây.

Những tựa game về cướp biển, hải tặc luôn tạo ra sức hút riêng và thu hút được lượng đông đảo người chơi tham gia. Nếu đã từng chơi qua các tựa game đình đám như Private King hay One Piece Treasure Cruise thì khi trải nghiệm Coin Master bạn sẽ thấy phong cách chơi gần như tương tức. Bạn sẽ hóa thân vào 1 tên cướp sau đó xây dựng, làm giàu cho quốc đảo của mình bằng cách cướp bóp hoặc tham gia vào quay vòng quay may mắn

Cách tải và cài đặt Coin Master trên điện thoại

Hướng dẫn chơi game Coin Master trên điện thoại Android, iOS

Nội dung bài viết:

1. Hướng dẫn tải và cài đặt

2. Hướng dẫn chơi game

1. Hướng dẫn tải và cài đặt

Bước 1: Kích chọn vào 1 trong 2 liên kết sau để đi tới trang web hỗ trợ tải game Coin Master về điện thoại

=> Link tải Coin Master cho Android

Hướng dẫn chơi game Coin Master trên điện thoại Android, iOS

=> Link tải Coin Master cho iOS

Hướng dẫn chơi game Coin Master trên điện thoại Android, iOS

Bước 2: Trên website vừa mới chuyển đến, bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên –> Nhấn Cài đặt để tải game về trên kho ứng dụng CH Play hoặc App Store vừa được chuyển hướng tới.

huong dan choi game coin master

2. Hướng dẫn chơi game

Nhấn Confirm khi có thông báo hiện lên để đồng ý với các quy định và điều khoản sử dụng khi chơi Coin Master (Bạn sẽ chỉ phải nhấn thông báo này duy nhất 1 lần khi lần đầu tiên truy cập vào ứng dụng).

huong dan choi game coin master tren android

Để chơi Coin Master, bạn cần phải đăng nhập. Có 2 phương thức để đăng nhập, bao gồm: Liên kết với tài khoản Facebook hoặc chơi dưới dạng tài khoản Khách (Guest)

huong dan choi game coin master tren iphone

Sẽ có những hướng dẫn cơ bản như cách làm sao để xây dựng, cách chọn các công trình…khi mới lần đầu chơi Coin Master.

cach tai va cai dat coin master

Với mỗi công trình bạn xây dựng trong game cướp biển Coin Master, bạn sẽ nhận được 1 sao. Sở hữu được 20 sao bạn sẽ được chuyển tới 1 ngôi làng mới.

cach tai va cai dat game coin master tren android

Tiến hành đặt tên cho nhân vật trong game Coin Master.

cach tai va cai dat game coin master tren iphone

Như đã đề cập bên trên, để có thể xây dựng và làm giàu cho ngôi đảo quốc đang sở hữu, các bạn cần kiếm thêm vàng để xây thêm các công trình. Vàng có thể kiếm bằng cách tham gia vào vòng quay may mắn.

game cuop bien coin master tren dien thoai

Mời bạn bè tham gia, liên kết với tài khoản Facebook (Nếu trước đó đăng nhập bằng tài khoản Khách) sẽ giúp bạn nhận thêm vàng và các vật phẩm giá trị khác trong Coin Master.

game hai tac coin master tren dien thoai

Khi đủ vàng, bạn cần xây dựng các công trình mới, hoặc nâng cấp các công trình đã xây trước đó để đảo quốc của bạn ngày 1 phát triển hơn.

huong dan choi game coin master tren dien thoai android iphone

Như vậy 9mobi.vn đã cùng với các bạn đi tìm hiểu về cách chơi game Coin Master trên điện thoại Android, iOS trong bài viết phía bên trên. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ, thoải mái với tựa game cướp biển, hải tặc này.

Bên cạnh đó, nếu yêu thích thể loại game phiêu lưu, nhập vai thế giới mở thì Cách cài đặt và chơi Tales of Wind sau đây sẽ cực kỳ phù hợp dành cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *