Hướng Dẫn Cập Nhật Vietmap S1, Hướng Dẫn Cập Nhật Dữ Liệu Bản Đồ Vietmap S1

Tại sao lại phải cập nhật bản đồ ? Bao lâu thì phải cập nhật một lần ? Những đối tượng nào thì mới phải cập nhật ?

+ Đơn giản là đường xá Việt Nam thay đổi liên tục, bạn muốn đi đúng đường, đúng tốc độ thì bạn phải cập nhật bản đồ mới nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cập nhật vietmap

+ Thời hạn chính xác bao lâu phải cập nhật thì gần như không có, khi có thông tin cập nhật thì trang chủ VIETMAP sẽ có thông báo cập nhật mới (thường khoảng 3 tháng 1 lần).

+ Những ai sử dụng thiết bị dẫn đường, định vị của Vietmap thì mới cần phải cập nhật bản đồ Vietmap S1 mới nhất.

Quý khách nào đã xài thiết bị dẫn đường của Vietmap thì đã biết những ưu điểm của nó:

+ Dẫn đường chính xác

+ Cảnh báo tốc độ trên từng cung đường

+ Hướng dẫn lộ trình ngắn nhất

+ Bản đồ dẫn đường miễn phí

+ Dẫn đường bằng giọng nói

+ Cập nhật bản đồ thường xuyên

…………………………………………….

VIETMAP cố gắng hoàn thiện phần mềm dẫn đường từng ngày, nhưng có một nhược điểm là Vietmap vẫn chưa cập nhật bản đồ mới nhất tự động, mà việc cập nhật này khách hàng phải tự làm. Có 2 cách cập nhật:

+ Gửi lại hãng

+ Quý khách hàng tự làm tại nhà

Cách 1 là gửi về hàngthì chúng tôi sẽ không nói đến, cách này thì hãng đã làm hết cho bạn rồi. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn có thể tự cập nhật dữ liệu bản đồ Vietmap S1 mới nhất ở nhà cho thiết bị mà quý khách đang sử dụng:

Trước tiên otworzumysl.com sẽ phân loại các dòng sản phẩm khác nhau, có những cách update khác nhau để quý khách được rõ hơn:

+ Đối vớiDVD

+ Đối với thiết bị dẫn đường

+ Đối với thiết bị cam hành trình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Trà Sữa, Cách Làm Trà Sữa Thơm Ngon Tại Nhà

I. Cập nhật dữ liệu bản đồ cho DVD

Trước tiên bạn phải biết đầuDVD của bạn sử dụng hệ điều hành gì : hệ điều hànhWin hay Android

I.1 Đối với DVD Win

– Tải dữ liệu bản đồ mới nhất ở link sau: https://www.vietmap.vn/Download/OBU/Winca– Thư mục tải về là dạng file zip. Giải nén thư mục vừa tải về xong ta được folderNavi– Dùng thẻ dẫn đườngkết nốivới máy tính. Khi này thẻ nhớsẽ hiển thị trên máy tính như một ổ cứng gắn rời- Copy thư mụcNaviđược giải nén ở mục số 2 và chép đè vào thẻ nhớ.- Sau khi cài đặt xong, khởi động lại phần mềm vào mụcThông tin>Kiểm tra phiên bản dữ liệubản đồmới nhất =>Cập nhật thành công

I.2 Đối với DVD Android

Cách 1: cập nhật trực tuyến

– Kết nối thiết bị với mạngWiFicó kết nối internet- Khởi độngVietMap S1, chọn mục Cài đặt> tại màn hình chính- Tại màn hình Cài đặt> chọn Thông tin>- Tại màn hình Thông tin> chọn Cập nhật bản đồ>- Thiết bị tự động kiểm tra phiên bản dữ liệu hiện tại

Nếu dữ liệu bản đồ thiết bị chưa phải phiên bản mới nhất, sẽ hiện Có dữ liệu bản đồ mới Cập nhật ngay>Chọn Đồng ý> để cập nhật dữ liệu. Thiết bị tự động tải, giải nén, cập nhật dữ liệu bản đồ mới nhất. Khởi động lại phần mềm để hoàn tất cập nhậtChọn Chưa để khi khác> để cập nhật sauNếu dữ liệu đã phiên bản mới nhất, sẽ hiện Dữ liệu bản đồ hiện tại đã mới nhất>

*

Lưu ý

Bộ nhớ trong trống tối thiểucủa thiết bị là2GBđể quá trình cập nhật dữ liệu bản đồ trực tuyến hiệu quả.Nếu thiết bịkhônghiển thị tính năng cập nhật dữ liệu bản đồ trực tuyến trong mục thông tin, cần tiến hành cập nhật phần mềm VietMap S1 theo hướng dẫn bên dưới.

Cách 2: cập nhật dữ liệu đối với thiết bị không cập nhật được trực tuyến.-Tải file dữ liệu mới nhất ở link sau: https://www.vietmap.vn/Download/OBU/DVD-Android- Tập tin file về dạng file nén Zip có tênVietMapS1_AndroidStandard_2018Q2ở dưới. Giải nén file vừa tải về ta được thư mục Android> +– Dùng thẻ nhớ kết nối với máy tính, chép file vừa giải nén trên vào thẻ nhớ- Sau đó gắn thẻ nhớ vào máy. Thao tác trên thiết bị, vào giao diện chính chọn Quản lý tập tin> > Thẻ nhớ> > Chép thư mục Android> vào Bộ nhớ trong củamáy- Chạm vào filetrên thẻ nhớ để tiến hành cài đặt. Thiết bị tự động chạy và hoàn tất cập nhật phần mềm.- Sau khi cài đặt xong, khởi động lại phần mềm vào mụcThông tin>, Phần mềm hiển thị tính năng Cập nhật bản đồ trực tuyến> và bản đồ mới nhất>Cập nhật thành công

II. Đối với thiết bị dẫn đường cá nhân

Hiện tại hầu hết các thiết bị dẫn đường cá nhân của VIETMAP đều sử dụng hệ điều hành android, do đó cách cập nhật dữ liệu bản đồ mới nhất đối với thiết bị dẫn đường cá nhân cũng có 2 cách cập nhật như DVD android, các bạn có thể tham khảo hướng dẫn ởtrên.

III. Đối với camera hành trình

Đối với camera hành trình thì các bạn chỉ cần cập nhật đối với những camera nào có tính năng cảnh báo tốc độ trên từng cung đường như: Vietmap K9 pro, Vietmap G51G…

Quý khách vào link sauhttps://www.vietmap.vn/Download/DVR , sau đó chọn đúng thiết bị mà quý khách đang sử dụng, rồi làm theo hướng dẫn để cập nhật Vietmap S1 mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *