Tin Tức

Hướng Dẫn Cập Nhật Driver Card Màn Hình Nvidia, Cách Cập Nhật Driver Cho Card Màn Hình Nvidia

Việc cập nhật driver cho card màn hình NVIDIA sẽ giúp cho linh kiện này hoạt động ổn định hơn, chạy các ứng dụng và game mượt mà hơn. Máy tính của bạn sẽ tăng mạnh tính tương thích với những chương trình được cài đặt bên trong.

Suốt nhiều năm qua, NVIDIA luôn ở vị thế thống lĩnh trên thị trường card màn hình máy tính. Từ phân khúc bình dân cho đến phân khúc cao cấp với những sản phẩm lên đến hàng chục triệu đồng, NVIDIA luôn biết cách làm hài lòng khách hàng. Rất nhiều phần mềm và game nặng khi chạy trên card màn hình NVIDIA đều mang lại kết quả tốt đẹp và hài lòng.

Xem Thêm:  Thuật Ngữ Ad, Sp, Combat, Rank, Afk, Tank, Cc Trong Game Là Gì ?

Bạn đang xem: Hướng dẫn cập nhật driver card màn hình nvidia, cách cập nhật driver cho card màn hình nvidia

Phần trọng tâm khiến cho các mẫu card màn hình NVIDIA này hoạt động tốt chính là driver của chúng. Đây là một loại phần mềm cần phải được cập nhật thường xuyên để đảm bảo sự tương thích giữa card màn hình NVIDIA và những phần mềm khác cũng như duy trì được tính bền bỉ, độ mượt mà khi hoạt động. Vậy thì cập nhật driver card màn hình NVIDIA như thế nào?

Thực hiện thao tác kiểm tra để cập nhật driver card màn hình NVIDIA

Trước khi thực hiện việc cập nhật driver card màn hình NVIDIA, bạn cần phải kiểm tra xem máy tính của mình đang sử dụng mẫu card màn hình nào bằng các bước dưới đây.

Xem Thêm:  Lời bài hát Đêm Tâm Sự - Huỳnh Thật, Phương Anh

Bước 1: Click chuột phải vào Start Menu và chọn mục Device Manager.

Bước 2: Tìm đến mục Display Adapters và click vào mũi tên ở bên cạnh nó để card màn hình hiện ra.

Bước 3: Bạn sẽ thấy card màn hình NVIDIA của mình hiện ra tại đây.

Cập nhật driver cho card màn hình NVIDIA bằng GeForce Experience

Card màn hình NVIDIA của bạn sẽ sử dụng chương trình điều khiển NVIDIA GeForce Experience. Bạn có thể cài đặt nó bằng cách:

Bước 1: Truy cập vào trang web này của NVIDIA: https://www.nvidia.com/en-us/geforce/geforce-experience/.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Ankidroid, Cách Học Tiếng Anh Qua Flashcard Trên Ankidroid

Xem Thêm:  Cẩu Rtg Là Gì ? Ý Nghĩa Của Từ Rtg Cổng Trục Container Bánh Lốp (Rtg)

Bước 2: Sau khi tải về hoàn tất, bạn có thể tiến hành cài đặt chương trình này. Nó sẽ tự động nhận diện mẫu card màn hình NVIDIA bạn đang có và tự động tải driver về chỉ với một vài cú click chuột.

Cập nhật driver cho card màn hình NVIDIA theo cách thủ công

Nếu muốn tăng độ chính xác khi cập nhật driver cho card màn hình NVIDIA thì bạn có thể thực hiện theo cách thủ công.

Bước 1: Truy cập vào trang web này của NVIDIA: https://www.nvidia.com/en-us/geforce/drivers/.

Bước 2: Chọn đúng sản phẩm card màn hình NVIDIA bạn đang có cùng với phiên bản Windows bạn đang sử dụng rồi bấm nút Start Search.

*

Bước 3: Trong mục Driver Results ở bên dưới, bạn hãy chọn driver có thời gian gần nhất để tải về và thực hiện thao tác cập nhật.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button