Tin Tức

Hướng Dẫn Cập Nhật Ch Play, Cập Nhật Ứng Dụng Android Của Bạn

Cũng như các ứng dụng bình thường khác, ứng dụng CH Play cũng rất cần được cập nhật lên phiên bản mới để có trải nghiệm sử dụng tốt nhất. Google sẽ cung cấp cho CH Play những tính năng mới, cải thiện tính ổn định và thay đổi giao diện dễ sử dụng hơn qua từng phiên bản. Vậy sau đây mời bạn tham khảo qua cách cập nhật CH Play (Cửa hàng Google Play) nhanh nhất nhé !!!

Cách cập nhật CH Play chi tiết từng bước

Đầu tiên bạn mở khóa điện thoại. Chắc chắn kết nối mạng WiFi hay 3G/4G, tìm mở ứng dụng CH Play.

Xem Thêm:  Tuyển tập 50 bức tranh tô màu con chuồn chuồn đẹp dành cho bé gái

Bạn đang xem: Hướng dẫn cập nhật ch play, cập nhật Ứng dụng android của bạn

*

Giờ bạn đang ở trong giao diện của ứng dụng CH Play. Bạn vuốt màn hình từ bên trái sang phải, menu sẽ xuất hiện. Hoặc bạn có thể nhấn vào nút menu hình “3 gạch ngang” phía góc trái trên cùng của CH Play.

*

Lướt xuống tìm tới phần “Cài đặt” (Settings).

Xem Thêm:  Vụ nguyên Trưởng công an và Chủ tịch hội phụ nữ xã dùng bằng giả: Thu hồi bằng chính trị

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Win 7 Bằng Ổ Cứng Hdd, Không Cần Usb, Cd, Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Windows 7 Từ Ổ Cứng Hdd

*

Tiếp tục lướt xuống cuối cùng của màn hình tìm tới phần “Phiên bản cửa hàng Play” (Play Store version). Đây là nơi sẽ hiển thị phiên bản CH Play đang sử dụng của bạn. Lúc này để cập nhật CH Play bạn nhấn chọn dòng này là được.

*

Nếu không có bản cập nhật nào mới, ứng dụng CH Play sẽ thông báo “Cửa hàng Google Play đã được cập nhật” (Google Play store is up to date). Còn nếu có bản cập nhật khả dụng thì nó sẽ được tự động bắt đầu ngay lập tức.

*

Cách cập nhật CH Play khi ứng dụng CH Play bị lỗi

Đôi khi trong quá trình sử dụng điện thoại Android, rất nhiều trường hợp bị lỗi CH Play khiến không thể cập nhật CH Play bình thường được. Lúc này bạn có thể khắc phục vấn đề bằng cách như sau:

Xem Thêm:  Fshare code là gì? cách tìm và sử dụng các mã Fshare code

Bạn đi đến “Cài đặt > Ứng dụng > Chọn ứng dụng CH Play > Xóa dữ liệu”. Sau đó bạn thử lại cách ở trên.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button