Hướng dẫn cài và chơi game Rider trên điện thoại

Bài viết hôm nay 9Mobi sẽ gửi đến các bạn hướng dẫn cài và chơi game Rider trên điện thoại, thể loại game đua xe nhào lộn này sẽ có nhiều thử thách khác nhau cùng 42 cấp độ, bên cạnh đó kho xe đồ sộ với hơn 50 chiếc xe để bạn có thể tha hồ lựa chọn trong game.

Game Rider hiện nay có phiên bản tương thích với cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Ở bài viết hướng dẫn cài và chơi game Rider trên điện thoại bên dưới đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn tải trên hệ điều hành Android. Cách cài và chơi game Rider trên iOS cũng gần như tương tự, chỉ khác một chút là trên hệ điều hành iOS các bạn truy cập Appstore để tải trò chơi này về máy.

Rider – thể loại game nhào lộn đua xe vô cùng hấp dẫn

Hướng dẫn cài và chơi game Rider trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập đến ứng dụng CH Play và gõ trên thanh ngang tìm kiếm của ứng dụng này với từ khóa: Rider .

Các bạn cũng có thể download game phiên bản mới nhất theo đường link bên dưới đây:

Download: Game Rider cho Android

huong dan cai va choi game rider tren dien thoai 2

Bước 2: Bạn kích vào trò chơi có tên và biểu tượng như hình bên dưới đây. Sau đó nhấn Cài đặt ->Chấp nhận khi có thông báo hiện lên.

huong dan cai va choi game rider tren dien thoai 3

Bước 3: Bạn chờ một lúc để game Rider được tải và cài đặt trên máy. Sau đó ấn Mở để truy cập game khi quá trình hoàn tất.

huong dan cai va choi game rider tren dien thoai 4

Bước 4: Giao diện của game Rider khi truy cập

huong dan cai va choi game rider tren dien thoai 5

Bước 5: Trong game, đầu tiên bạn nhấn vào màn hình để tăng tốc xe . Sau đó khi đến những đoạn dốc cao, bạn tiếp tục nhấn vào màn hình để xoay lộn xe . Nhấn càng lâu thì sẽ có nhiều vòng xoay điểm nhận được sẽ càng cao . Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý xoay xe sao cho phù hợp để tiếp đất cho hợp lý, nếu tiếp đất quá gần mà bạn vẫn xoay thì xe sẽ bị lật và phải bắt đầu lại game.

huong dan cai va choi game rider tren dien thoai 6

Bước 6: Trong game Rider, khi bạn đạt điểm cao và hoàn thành được các thử thách trong màn chơi đó sẽ nhận được những phần thưởng đặc biệt. Để chơi các cấp độ khó hơn, bạn chọn vào mục Levels .

huong dan cai va choi game rider tren dien thoai 7

Bước 7: Rider sẽ phân chia từng cấp độ chơi từ dễ đến khó . Khi bạn hoàn thành cấp độ dễ (Easy) thì mới sang được các cấp độ khó hơn như Moderate , Difficult …Để xem các mức độ khác bạn nhấn vào mũi tên bên phải . Ngoài ra trong từng cấp độ bạn có thể chơi ngẫu nhiên các level khác nhau không cần thứ tự. Ví dụ có thể chơi Level 1, Level 8…

huong dan cai va choi game rider tren dien thoai 8

Bước 8: Màn chơi có xuất sắc hay không tương ứng với số sao bạn nhận được sau khi kết thúc. Bạn có thể nhận được 1 sao, 2 sao hoặc 3 sao.

huong dan cai va choi game rider tren dien thoai 9

Bước 9: Để mua xe mới, bạn chọn vào biểu tượng hình chiếc xe .

huong dan cai va choi game rider tren dien thoai 10

Bước 10: Kim cương sẽ được tích lũy sau mỗi màn game. Người chơi có thể dùng vật phẩm này để mua xe. 600 kim cương bạn sẽ mua được xe mới . Bạn nhấn vào mục 600 kim cương, sau đó game sẽ random chọn ngẫu nhiên xe cho bạn.

huong dan cai va choi game rider tren dien thoai 11

Bước 11: Cứ mỗi khoảng thời gian nhất định trong game Rider, bạn sẽ nhận được một phần qua ngẫu nhiên . Bạn kích chọn để mở ô quà khi xuất hiện chữ Open.

huong dan cai va choi game rider tren dien thoai 12

Như vậy bài viết bên trên mình đã giới thiệu đến các bạn cách cài và chơi game Rider trên điện thoại. Qua những bước bên trên các bạn thấy cách tải và chơi game Rider không hề khó một chút nào phải không các bạn. Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ và thoải mái nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *