Tin Tức

Hướng Dẫn Cài Đặt Wifi Tenda W311R Dùng Để Repeater Bằng Video Clip

Để quản lý và cấu hình cài đặt các dòng wifi thì hiện nay không phải ai cũng biết, nhưng dù có biết nhưng một thời gian rồi cũng có thể sẽ quên. Bởi vì vậy reset lại wifi là điều tất nhiên. Còn nếu bạn nào thích mày mò, thích tự thiết lặp rồi thay đổi tên và mật khẩu wifi tenda thì các bạn có thể tham khảo bài viết của mình nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài Đặt wifi tenda w311r dùng Để repeater bằng video clip

Xem Thêm:  Nam thiếu niên gọi điện báo cháy và báo cứu thương giả... "cho đỡ buồn"

Cách cấu hình cài đặt các phiên bản tenda khác cũng hơi tương tự như vậy. Nên cũng không có gì là khó khăn khi các bạn đã quen với dòng này

Bắt đầu lắp đặt wifi Wireless Router Tenda W311R :

Bước 1: Cắm dây mạng từ MODEM vào cổng WAN (Màu xanh dương ) đằng sau Tenda W311R và cắm dây mạng từ máy tính tới cổng LAN (màu vàng).

Bước 2: Trước khi thiết lập ta chuyển router về thông số mặc định của nhà sản suất bằng cách bấm giữ nút đen nhỏ (reset ) đằng sau router ( có hiện tượng tất cả các đèn đều nháy sáng).

Xem Thêm:  Hà Nội: Vì sao F1 ở chung cư muốn cách ly tại nhà cần được hộ bên cạnh đồng thuận?

Bước 3: Mở trình duyệt web lên IE, firefox , hoặc google chrome . Gõ 192.168.0.1 vào ô địa chỉ sẽ vào được màn hình cài đặt. Nhắp chọn như hình rồi chọn Advanced để vào giao diện cài đặt chính.

Xem thêm: Giới Thiệu Và Hướng Dẫn Sử Dụng Sublime Text 3, Hướng Dẫn Cài Đặt Sublime Text 3

*

Bước 4: Nhắp chọn vào tab Wireless.

*

Bước 5: Cài đặt wifi Tenda W311R

Xem Thêm:  Núp bóng shop thời trang, bà chủ cùng dàn nhân viên trẻ đẹp chiều khách bay lắc tới bến

Nhắp chọn theo thứ tự như hình. Ở mục 2 đặt tên mạng wifi nghĩa là tên mà khi truy cập wifi sẽ nhìn thấy. Ở mục 6 bắt đầu thiết lập mật khẩu.

*

Bước 6: Mục 1 và 2 chọn theo như trong hình minh họa.

Mục 3 Đặt mật khẩu cho mạng wifi (chữ hay số đều được, 8 ký tư trở lên)

*

Bước 7: Nhấn OK, tháo dây mạng từ máy tính đến router và bắt đầu sử dụng. Luôn cắm 1 dây mạng từ modem vào cổng WAN của router.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button