Tin Tức

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng VssID trên điện thoại Samsung

Ứng dụng bảo hiểm xã hội số VssID được phát triển bởi BHXH Việt Nam, hỗ trợ người dân tham gia BHXH nhanh chóng tiếp cận, tra cứu thông tin bảo hiểm trên điện thoại di động, được biết, app VssID chạy mượt mà trên các dòng điện thoại Samsung như j7, J5, A51, A10, S20,…., và được đông đảo người dùng điện thoại hãng này cài đặt, sử dụng, dưới đây là chi tiết cách cài đặt ứng dụng VssID trên điện thoại Samsung mà bạn cần biết.

Với rất nhiều tính năng, tiện ích hỗ trợ người dùng (giúp người tham gia BHXH, BHYT, BH thất nghiệp cập nhật thông tin, nắm được các quá trình tham gia và chính sách của bảo hiểm,…), ứng dụng VssID – Bảo hiểm xã hội số đã nhận được rất nhiều sự quan tâm cài đặt và sử dụng từ người tham gia BHXH.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt ứng dụng VssID trên điện thoại Samsung

Xem Thêm:  Lời bài hát Gonna Get Over You - Sara Bareilles

Cách tải ứng dụng VssID và cài đặt BHXH trên điện thoại Samsung chi tiết

Việc tải, cài đặt ứng dụng VssID được thực hiện nhanh chóng trên hầu hết các dòng điện thoại thông minh của Samsung như Samsung J, A, S,… vì thế, nếu đang sử dụng điện thoại của hãng này và muốn cài đặt ứng dụng VssID để theo dõi, cập nhật thông tin từ BHXH, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cài đặt ứng dụng vssid trên điện thoại Samsung dưới đây.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng vssid trên điện thoại Samsung

Bước 1: Truy cập vào kho ứng dụng CH Play trên điện thoại
Bước 2: Tại ô tìm kiếm, gõ tìm kiếm ứng dụng “VssID
Bước 3: Màn hình hiển thị ứng dụng “VssID” cần tìm, ấn vào ô “Cài đặt” và chờ máy thực hiện cài đặt ứng dụng.

cai dat vssid tren dien thoai samsung.

Hoặc để nhanh hơn, các bạn Tải VssID cho Android tại đây.

Bước 4: Quá trình cài đặt ứng dụng VssID hoàn tất, bạn click vào nút “mở” để truy cập vào ứng dụng và trải nghiệm các tiện ích mà ứng dụng mang lại.

Xem Thêm:  Hoạt động quá nhiều, cả 4 máy PCR, máy tính và máy in của CDC Hà Nội đều bị treo

cai ung dung vssid tren dien thoai samsung

Lưu ý: Ở lần sử dụng ứng dụng VssID đầu tiên, khi mở ứng dụng, màn hình sẽ hiển phần giới thiệu “VssID – Bảo hiểm xã hội số“, bạn có thể ấn “tiếp tục” để đọc các thông tin cần thiết về mã số BHXH, cách đăng ký tài khoản giao dịch điện tử của VssID, các điều khoản & điều kiện sử dụng ứng dụng hoặc ấn “bỏ qua” để truy cập nhanh đến bước đăng nhập vào tài khoản VssID.

– Nếu đã có tài khoản điện tử trên ứng dụng VssID, bạn có thể dễ dàng nhập mã số BHXH, mật khẩu để truy cập vào ứng dụng và trải nghiệm các tiện ích mà ứng dụng mang lại. Chi tiết cách sử dụng ứng dụng VssID đã được Nhôm Kính Nam Phát cập nhật trong bài viết hướng dẫn sử dụng VssID bảo hiểm xã hội, bạn đọc nên tham khảo để tìm được cách thức sử dụng app VssID hiệu quả, nhanh chóng cho mình.

Xem Thêm:  Tài xế nói không say xỉn, 'quậy' gần 2 giờ ở chốt kiểm tra nồng độ cồn

su dung vssid tren dien thoai samsung

– Nếu chưa có tài khoản tại VssID, bạn cần đăng ký bằng cách truy cập vào cổng thông tin địa chỉ của BHXH tại điaạ chỉ dichvucong.baohiemxahoi.gov.vn, thực hiện kê khai trực tuyến và đến trực tiếp cơ quan BHXH đã lựa chọn đăng ký để nộp tờ khai và chứng minh danh tính.

tai ung dung vssid tren dien thoai samsung

Như vậy, Nhôm Kính Nam Phát đã chia sẻ cho bạn cách tải, cài đặt VssID trên điện thoại Samsung nhanh, chính xác. Hy vọng những thông tin trong bài viết này hữu ích với bạn, giúp bạn tìm được cách tải, cài đặt và sử dụng ứng dụng VssID hiệu quả nhất cho mình. Các bạn có thể liên hệ tới số điện thoại tổng đài VssID để giải đáp, tư vấn thêm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cai-dat-ung-dung-vssid-tren-dien-thoai-samsung-62679n.aspx
Không chỉ hỗ trợ cài đặt trên điện thoại di động, hiện tại bạn cũng có thể cài đặt VssID trên máy tính và trải nghiệm sử dụng thông qua sự hỗ trợ của chuột, màn hình máy tính. Để tìm hiểu thêm, bạn vui lòng tham khảo bài viết cách tải VssID về máy tính của chúng tôi.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button