Tin Tức

Hướng Dẫn Cài Đặt Sql Server 2016 Enterprise X64 Full Part 1/2

Nếu bạn là một người đang học và làm việc trong lĩnh vực phát triển phần mềm (gọi tắt là Coder hoặc dân Dev) thì không còn xa lạ gì với thuật ngữ Database hay chính xác hơn là SQL Server đúng không.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài Đặt sql server 2016 enterprise x64 full part 1/2

Xem Thêm:  Cheat Gta San, Tổng Hợp Mã Grand Theft Auto: San Andreas, Grand Theft Auto: San Andreas

Cũng có chút kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quản trị hệ thống và thiết kế website, nên hôm nay mình sẽ chia sẻ một bài viết về cách cài đặt SQL Server 2016 SP2 (phiên bản Express) trên Windows Server một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

I. Yêu cầu hệ thống

Windows 10 , Windows 8, Windows 8.1, Windows Server 2008 R2, Windows Server 2008 R2 SP1, Windows Server 2012, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2016.CPU: Vi xử lý tương thích Intel với tốc độ tối thiểu 1 GHz hoặc các vi xử lý có tốc độ cao hơn.RAM: Tối thiểu 512 MBỔ cứng khả dụng: 5 GB hoặc cao hơn.

Xem Thêm:  Microsoft Blend For Visual Studio Là Gì ? Thông Tin, Link Download, File Hỗ Trợ

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Win Server 2016 Trên Windows 10, Hướng Dẫn Cài Đặt Window Server 2016 Mới Nhất

II. Các bước chuẩn bị

1/ Tải về và thực thi file cài đặt SQL Server 2016 SP2 Express từ trang chủ Microsoft.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Xem Thêm:  Chạy xe máy từ TP.HCM về Huế cùng 3 người bạn, nam thanh niên được phát hiện mắc Covid-19

Như vậy là mình đã hoàn tất bài viết hướng dẫn cài đặt SQL Server 2016 SP2 (phiên bản Express) trên Windows Server và cấu hình cho phép Remote SQL Server 2016 SP2 Express rồi nhé.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button