Hướng Dẫn Cài Đặt Camera Xiaomi Yi Android, Hướng Dẫn Cài Đặt Camera Xiaomi

Hướng dẫn cài đặt Camera Yi Xiaomi trên Điện thoại, máy tính bảngvà máy tính PC-Laptop

Hướng dẫn cài đặt Camera Yi Xiaomi trên Điện thoại, Máy tính Update 2018

Bản hướng dẫn cài đặt Camera Yi trên điện thoại, máy tínhđược chúng tôi thực hiện một cách chi tiết nhất giúp người sử dụng dễ dàng tiếp cận và cài đặt kể cả những người không rành về kỹ thuật. Việc cài đặtcamera yitrên điện thoại, máy tính rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt camera xiaomi yi android

Mục lục nội dung:(cài theo thứ tự từ điện thoại -> máy tính)

I. CÀI ĐẶT TRÊN ĐIỆN THOẠIBước 1:Tải ứng dụng trên điện thoạiBước 2:Đăng ký tài khoản YiBước 3:Cài đăt camera YiII. CÀI CAMERA TRÊN MÁY TÍNHBước 1:Download phần mềmBước 2:Cài đặt trên máy tínhBước 3:Kết nối Camera với máy tínhIII. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG#1:Một số tính năng cơ bản#2:Cấu hình nâng cao#3:Xem lại video và hình ảnh

I. HƯỚNG DẪN CÀI TRÊN ĐIỆN THOẠI

Bước 1. Tải phần mềm về thiết bị

Trước hết bạn cần tải các phần mềm Yi Home về điện thoại và máy tính của bạn, tương ứng với mỗi phiên bản của thiết bị sử dụng hệ điều hành nào sẽ có ứng dụng tương ứng như Android, iPhone, iPad, Windows 7, 8, 10, MacOS.. trong bài viết này chúng tôi đang sử dụng điện thoại Samsung Galaxy chạy hệ điều hành Android.

*

Điện thoại hệ điều hành Android:Yi Home Android App

Điện thoại iPhone, iPad (iOS):Yi Home App Store

Máy tính chạy Window 7, 8, 10:Yi Home PC Client

Máy tính Apple (MacOS):Yi Home MacOS

Bước 2: Cài đặt ứng dụng và đăng ký tài khoản

Trên điện thoại Smartphone bạn truy cập vào Playstore (Android), Appstore (iPhone) và thực hiện theo hướng dẫn sau để cài đặt và đăng ký tài khoản.

Xem thêm:

Đăng ký tài khoản Yi:

Nhấn vào mụccài đặt(1)Khởi động ứng dụng và chọn khu vựcAsia(2)–quan trọngNếu bạn chưa có tài khoản nhấn vào nútSign up(3)hoặc đăng ký bằng tài khoảng facebook.Điền đầy đủ thông tin và nhấnSign up(4)

*

Hướng dẫn cài đặt Camera Yi trên điện thoại, máy tinh

Hoàn thành đăng ký:

Ứng dụng sẽ yêu cầukích hoạt tài khoản email(1)Truy cập vào email của bạn vàClick vào đường link như bên dưới(2)Sau khi Click xong bạn quay lại ứng dụng và đăng nhập, nhớ chọn đúng vùngAsianhư bước 2,chọnLogin(3)Vuốt ngang hết phần giới thiệu sau đó chọnLet’s get Started(4)

*

Khởi động ứng dụng để tiến hành cài đặt camera

Bước 3: Kết nối Camera Yi với điện thoại Smartphone

Ở phần này Lingo.vn sẽ hướng dẫn bạn cách kết nốiCamera wifivới điện thoại Smartphone bằng phần mềm xem camera Yi Home bạn đã cài và đăng ký ở bước trên.

Thực hiện kết nối:

Click vào dấu(+)ở góc trên bên phải ứng dụng(1)Camera sẽ kích hoạt và phát tiếng kêu“Waiting to connect”và nháyđèn vàng, bạn Click vào I Heard “Waiting to connect”(3)Nhập mật khẩu Wifi nhà bạn và chọnConnect to Wifi(4)

*

Kết nối camera với điện thoại smartphone

Hoàn thành việc kết nối:

Lưu ý:Thường bạn sẽ gặp ít khó khăn khi lần đầu thực hiện việc kết nối camera wifi với điện thoại, nên bạn đọc kỹ hướng dẫn ở bước này nhé.

Trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện mã QR code, bạnhướng mắt camera nhìn vào mã QR codetheo hướng đối diện nhau khoảng cách từ15-20cmnhư hình minh họa(1)Chờ Camera kết nối thường mất từ1 -2 phút, nếu không thành công sẽ quay lại bước đầu nhé(2)Cài đặt thành công bạn gõ tên Camera mong muốn và nhấnSave(3)ChọnStart using my Yi(4)

*

Kết nối Camera với điện thoại

II. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CAMERA YI

Sau khi cài đặt thành công Camera Yi chúng tôi tiếp tục hướng dẫn bạn cách sử dụng loại camera này với một số tính năng cơ bản được mô tả chi tiết dưới đây (nếu bạn dùng camera robotYi Dome 720Psẽ có thêm một số tính năng khác).

Một số tính năng cơ bản:

Chọn độ phân giải của camera SD, HD, độ phân giải cao sẽ chiếm băng thông lớn hơn nhưng sắc nét hơn(1)Bật tắt loa ngoài của Camera(2)Chụp ảnh màn hình(3)Đàm thoại 2 chiều, nhấn và giữ nếu bạn muốn nói chuyện(4)Ghi lại video thủ công(5)

*

Hướng dẫn sử dụng camera wifi

Thiết lập cấu hình Camera:

Camera On/Off: dùng để tắt bật camera thủ côngCamera Name: Đổi tên cameraCamera settings: Thiết lập cấu hìnhSettings: Thiết lập phát hiện chuyển động và cảnh báoMy YI Cloud: Nếu bạn đăng ký sử dụng Cloud lưu trữ của hãng, không thì bỏ quaPin Protection: Đặt mật khẩu bảo vệ cho cameraInfo: Thông tin về mạng wifi và chất lượng kết nốiVideo and Photos: Lưu video trên Cloud miễn phí (nên để bật)

*

Cách thiết lập cấu hình camera không dây Yi trên điện thoại

Tổng kết:Camera Wifi Yi là một trong số những camera wifi tốt và dễ cài đặt nhất trên thị trường, bạn chỉ cần thực hiện theo đúng các bước Lingo đã hướng dẫn chắc chắn sẽ thành công. Nếu có bất cứ thắc mặc hoặc cần hỗ trợ hãy liên hệ kỹ thuật viên ở Chatbox hoặc Zalo, điện thoại để chúng tôi hướng dẫn nhé. Xin cảm ơn!

KIM SƠN TECH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *