Tin Tức

Hướng Dẫn Cài Đặt Anime Studio Pro, Download Anime Studio Pro 11 Full Free

Download phần mềm Anime Studio Pro (Moho) Full Active – Phần mềm làm phim hoạt hình tốt nhất

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Phần mềm làm phim hoạt hình Anime Studio đã có tên gọi mới là Moho với rất nhiều cải tiến cả về giao diện, công cụ lẫn tính năng. Moho có đầy đủ mọi thứ bạn cần để làm phim hoạt hình chuyên nghiệp, bắt mắt ngay trên máy tính cá nhân.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài đặt anime studio pro

Moho 12 là phiên bản mới nhất của chương trình làm phim Anime Studio. Moho giúp biến ý tưởng và trí tưởng tượng phong phú của bạn thành những thước phim sinh động như cuộc sống.

Xem Thêm:  [BST] hình ảnh mưa buồn Anime đẹp dễ thương và lãng mạn nhất

Moho hiện có 2 phiên bản là Moho Debut và Moho Pro, cung cấp cho người dùng công cụ làm phim hoạt hình từ đầu đến cuối. Với công nghệ hiển thị 2D đẹp mắt kết hợp cùng các tùy chỉnh làm phim cơ bản, bất cứ ai cũng có thể học làm phim với Moho Animation Software.

Xem thêm: Cách Chơi Rise Of The Kings Trên Pc, Bằng Phần Mềm Giả Lập Bluestacks

Moho Pro 12 (tên gọi cũ là Anime Studio Pro) là lựa chọn thay thế hoàn hảo cho những ai muốn làm phim hoạt hình kiểu mới. Với giao diện trực quan và 1 số tính năng mạnh mẽ như Smart Bones, Smart Warp, Bezier tối ưu hóa cho ảnh động, công cụ Frame-by-Frame, Timeline chuyên nghiệp, cơ chế vật lý, dò chuyển động, biểu đồ chuyển động, cấu trúc 64-bit và nhiều hơn thế, Moho Pro 12 cung cấp cho bạn đầy đủ công cụ để làm phim hoạt hình cực nhanh và tất nhiên hiệu quả cũng cao hơn các chương trình truyền thống.

Xem Thêm:  Nấu cơm bằng nước nóng hay nước lạnh? 90% bà nội trợ Việt trả lời sai

Tính năng cập nhật trong Moho Pro 12

Công cụ vẽ tự do cải tiếnCó thể thoải mái vẽ lên canvas với độ chính xác cao và mất ít thao tác nhất.Xử lý BezierKiểm soát toàn diện thiết kế với công cụ xử lý Bezier dạng vector tùy chỉnh. Bạn có thể tạo nên những tổ hợp đường nét với ít điểm nối nhất, rất thích hợp cho việc làm phim hoạt hình.Smart Warp mớiTạo các “mắt” (mesh) tùy chỉnh để kết hợp, tạo khối, xoắn hay chuyển sang dạng ảnh động. Tính năng này hỗ trợ cả hình ảnh lẫn vector và dùng trong Smart Bones.Làm mờ chuyển động chân thựcThiết lập Motion Blur mới nhằm tạo ra độ mờ cho chuyển động 1 cách chân thực nhất. Bạn có thể chỉnh số lượng khung hình và tổ hợp, thêm chuyển động vào hiệu ứng và xem kết quả tức thời.Tạo nhiều layer động cùng lúcChỉnh sửa nhiều layer trong timeline với Moho 12. Không cần chuyển qua lại giữa các layer mất thời gian, Moho mới nhất cho phép xử lý layer linh hoạt hơn trước.

Xem Thêm:  giáo án hạnh phúc của một tang gia ngắn gọn đầy đủ

Link tải tốc độ cao:

Anime Studio Pro 12 (Moho12) Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles | FilesPW | Secufiles | Google Drive (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles, FilesPW, Secufiles)

Các Phiên bản khác:

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Bước 1: Sau khi cài đặt hoàn chỉnh, khởi động lại máy tính sau đó Ngắt kết nối Internet

Bước 2: Mở Moho 12keygen.exe kèm theo khi tải về!

Moho yêu cầu bạn Active phần mềm, điền thông tin vào như hướng dẫnSau khi nhấn Active, Moho sẽ báo ko active được vì ko có Internet, đến đây ta chọn Active Manual…

*

Bước 3: Nhấn vào Create Activation Request…

*

Lúc này Moho sẽ tạo ra 1 file: Moho_ActivationRequest.txt ta lưu xuống máy

*

Quay trở lại phần mềm keygen.exe Gen Activeation Cert – chọn tới file Moho_ActivationRequest.txt

*

Sau đó keygen.exe sẽ tạo ra 1 file: activation_certificate.txt – Lưu file này xuống máyQuay lại Moho bấm vào ActiveChọn tới file activation_certificate.txt -> Open

*

Moho thông báo bạn đã Active thành công

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button