Tin Tức

Hướng Dẫn Cài Abbyy Finereader 11 Full, Download Abbyy Finereader 11 Full

abbyy finereader 14 full crack là một trong những từ khóa được search nhiều nhất trên google về chủ đề phần mềm chuyển đổi văn bản. Trong bài viết này, otworzumysl.com sẽ viết bài Download & Hướng dẫn cài đặt phần mềm Abbyy Finereader 14/15 Full Crack.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài abbyy finereader 11

*

*

*

abbyy finereader 14 full crack là một trong những từ khóa được search nhiều nhất trên google về chủ đề phần mềm chuyển đổi văn bản. Trong bài viết này, otworzumysl.com sẽ viết bài Download & Hướng dẫn cài đặt phần mềm Abbyy Finereader 14/15 Full Crack.

*

Cập nhật Hiện tại ABBYY FineReader ra phiên bản 15.0.18.1494 đây là phần mềm chuyển đổi văn bản PDF và OCR tất cả trong một, đóng vai trò cải tiến hiệu suất công việc trong doanh nghiệp khi xử lý văn bản. FineReader cung cấp cho người dùng những công cụ mạnh mẽ, dễ sử dụng để truy cập và chỉnh sửa thông tin trong tài liệu dạng bản in hoặc file PDF.

ABBYY được biết đến với việc tạo ra các ứng dụng OCR mạnh mẽ và hiệu quả, cung cấp các tiêu chuẩn chính xác cao, đưa công ty trở thành nhà sản xuất hàng đầu trong ngành. Các FineReader 12 Professional Edition chứng minh một lần nữa rằng ABBYY là ở phía trên cùng của trò chơi khi nói đến các công cụ nhận dạng ký tự quang học. Rõ ràng là công ty cố gắng cung cấp chất lượng cao nhất và với mỗi phiên bản mới, họ cung cấp các tính năng mới nhằm cải thiện trải nghiệm của người dùng.

một trong những ứng dụng OCR tốt nhất trong nhiều năm. Về hiệu quả, chức năng, thân thiện với người dùng và hỗ trợ hệ thống ABBYY đã trở thành giải pháp OCR tốt nhất trên thị trường vài năm trước và kể từ đó, nó đang giữ vị trí tốt nhất. Ứng dụng này tốt cho cả người dùng chuyên nghiệp và cá nhân. Mặc dù phần mềm không miễn phí. Nó chi phí một khoản kha khá, nhưng đến lượt nó, sự hỗ trợ và giải pháp mà bạn sẽ nhận được lại nghiêm túc.

Xem Thêm:  Huyện Mỹ Đức xin ý kiến mở cửa đón khách thăm quan chùa Hương

Tính năng ABBYY FineReader 15

Tính năng so sánh văn bản hoàn toàn mớiCông nghệ OCR (nhận diện ký tự quang học) cải tiếnTạo file PDF dễ dàng tìm kiếm chỉ với 1 cú clickDễ dàng chuyển đổi PDF sang định dạng có khả năng chỉnh sửaTạo sách eBook để đọcĐọc văn bản trên hình ảnh kỹ thuật sốThu nội dung từ ảnh chụpFineReader hỗ trợ nhận dạng 190 ngôn ngữ, bao gồm cả OCR được cải thiện đối với các ngôn ngữ châu Á.

Chi tiết hơn về tính năng của phần mềm ABBYY FineReader PDF 15

Chỉnh sửa toàn bộ PDF Với FineReader 15, chỉnh sửa kiểu PDF bất kỳ, bao gồm tài liệu đã scan trở nên vô cùng dễ dàng cùng một trình chỉnh sửa văn bản. Bạn có thể sửa toàn bộ đoạn, thay đổi định dạng text, ô trong bảng, thậm chí sắp xếp lại toàn bộ bố cục.Xuất bảng so sánh tài liệu Ngoài việc xuất điểm khác biệt giữa hai phiên bản tài liệu dưới dạng bình luận trong PDF, người dùng giờ có thể xuất kết quả ở định dạng Word trong chế độ theo dõi thay đổi. Tính năng này cho phép người dùng dễ đưa ra quyết định chấp nhận hay từ chối chỉnh sửa và hoàn thiện tài liệu. (chỉ dành cho FineReader 15 Corporate).Chuyển đổi tài liệu chính xác hơn Các cải tiến mới nhất trong công nghệ OCR dựa trên AI của ABBYY cung cấp độ chính xác cao hơn khi xử lý ký tự tiếng Nhật, Hàn và Trung. Tính năng tag tự động cũng tốt hơn khi tạo PDF, PDF/UA. Việc phát hiện thông minh chất lượng lớp văn bản cho các tệp PDF số hóa mang tới kết quả chính xác hơn khi chuyển đổi sang định dạng có thể chỉnh sửa.Tác động tới toàn bộ tổ chức Giấy phép New Remote User mới cho phép các tổ chức sử dụng FineReader với các giải pháp ảo hóa desktop và ứng dụng. Phần mềm bổ sung các tùy chọn mới để tùy biến cài đặt FineReader trong khi triển khai bằng Group Policy Object.

Định dạng tệp được hỗ trợ ABBYY FineReader PDF 

PDF, bao gồm PDF / A (1a, 1b, 2a, 2b, 2u, 3a, 3b, 3u)Định dạng hình ảnh : TIFF, JPEG, JPEG 2000, JBIG2, PNG, BMP, PCX, DjVuCác định dạng có thể chỉnh sửa : DOC (X), XLS (X), PPTX, HTML, RTF, TXT, CSV, ODTĐịnh dạng sách điện tử : EPUB, FB2

Yêu cầu cấu hình sử dụng ABBYY FineReader

Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 / 8.1 / 8 / 7; Hỗ trợ ngôn ngữ giao diện tương ứng với phần mềmTập trung triển khai và ảo hóaMicrosoft Windows Server 2019, 2016, 2012 R2, 2008 R2 (bao gồm sử dụng kèm Remote Desktop, RemoteApp và Remote Desktop Web Access)Citrix Workspace App 1808 (dùng ứng dụng đã cài được truy cập từ server), Citrix Virtual Apps and DesktopsPhần cứngBộ vi xử lý 1 GHz trở lên trên máy tính x86 hoặc x64 với bộ hướng dẫn SSE2.RAM 1GB (khuyến khích 4GB); trong hệ thống đa bộ vi xử lý, một RAM 512MB cho mỗi bộ vi xử lý bổ sung.Ổ đĩa trống 1.2GB để cài chương trình cơ bản và 1.2GB cho hoạt động chương trình tối ưu.Card video với độ phân giải từ 1024×768 trở lên.Kết nối Internet để kích hoạt số seri.Bàn phím, chuột hoặc thiết bị trỏ khác.

Xem Thêm:  Walk In Closet Là Gì

Xem thêm: Cách Chơi Truy Kích Trên Điện Thoại Iphone, Android, Samsu, Truy Kích Mobile

Phiên bản thấp hơn ABBYY FineReader 14 

So với 2 người tiền nhiệm là ABBYY FineReader 12 hay ABBYY FineReader 13, FineReader 14 giới thiệu tới người dùng nhiều tính năng mới và cải tiến, bao gồm rất nhiều công cụ chỉnh sửa PDF mạnh mẽ, tính năng so sánh văn bản và công nghệ OCR cao cấp để chuyển đổi định dạng văn bản linh hoạt hơn. ABBYY FineReader 14 cũng hoạt động nhanh hơn trước, ngay từ khâu khởi động chương trình cho tới mở file và chuyển đổi định dạng.

Tính năng ABBYY FineReader 14 

Nhiều công cụ xử lý PDF đa dạng

Từ việc thêm trang mới cho tới chỉnh sửa nội dung, người dùng ABBYY FineReader 14 có thể tùy biến tài liệu PDF toàn diện.

Tính năng so sánh văn bản hoàn toàn mới

Dò những thay đổi liên quan trong cùng 1 văn bản mà không cần bận tâm tới định dạng file, cho dù đó là PDF, Word hay đơn giản là ảnh chụp văn bản.

Công nghệ OCR (nhận diện ký tự quang học) cải tiến

Công nghệ OCR mới giúp phân tích bảng biểu, hiển thị bố cục văn bản và nhận diện ký tự chính xác hơn bao giờ hết. Bằng phương pháp chuyển đổi từ bản scan sang dạng số hóa, người dùng ABBYY FineReader Edition có thể sử dụng lại nội dung trên giấy, lưu hiệu quả hơn dưới dạng bản mềm và chia sẻ nhanh chóng cho mọi người qua mạng. FineReader giúp bạn giảm bớt thời gian và công sức để nhập liệu lại văn bản đồng thời thông tin lưu trữ cũng chính xác tuyệt đối so với bản gốc. ABBYY FineReader cho phép truy cập toàn bộ các loại văn bản với kích cỡ bất kỳ và hỗ trợ tới 190 ngôn ngữ khác nhau.

Xem Thêm:  Bộ Công thương xác minh thông tin mì Hảo Hảo bị Ireland thu hồi vì chứa chất cấm

ABBYY FINEREADER 14 CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

ABBYY FineReader là một phần mềm sở hữu nhiều tính năng phục vụ công việc văn phòng. Đây là một công cụ cần thiết đối với cả cá nhân và doanh nghiệp.

Nhưng không phải ai cũng có nhu cầu mua phần mềm này. Một trong những vấn đề người dùng quan tâm đến đó chính là giá cả. Dưới đây là mức giá của các phiên bản:

ABBYY FineReader 14 phiên bản Professional, Corporate: có giá xấp xỉ 399 USDABBYY FineReader 14 phiên bản tiêu chuẩn: có giá xấp xỉ 199 USD.

Trong trường hợp, bạn muốn có một mức giá tốt hơn thì có thể cân nhắc sử dụng ABBYY FineReader 13 với giá chỉ 129 USD. Thực tế thì tính năng của phiên bản 13 và 14 cũng không có nhiều sự khác biệt.

ABBYY FineReader Pro là tên gọi của phiên bản dành cho hệ điều hành macOS. Phiên bản này có giá từ 60 – 65 USD.

Nếu bạn muốn trang bị phần mềm cho doanh nghiệp thì có thể mua phiên bản Professional hoặc Corporate. Trong khi đó, phiên bản tiêu chuẩn phù hợp hơn với người dùng cá nhân. Nó giúp bạn hỗ trợ tốt công việc quy mô nhỏ với mức giá phải chăng hơn.

Download ABBYY FineReader 14 Google Drive

*

Hướng dẫn cài đặt ABBYY FineReader 14 Full Crack

Bước 1: Tải File và giải nén bằng WinrarBước 2: Chạy file cài đặt

Vào thư mục vừa giải nén, chạy file cài đặt có tên “ABBYY.FineReader.v14”

*

cài đặt abbyyfine reader 14Bước 3: Tick chọn “I accept…”. Chọn Next

*

cài đặt abbyyfine reader 14 hình 2Bước 4: Tick chọn Typical > Chọn Next

*

cài đặt abbyyfine reader 14 hình 3Bước 5: Nhấn Install

*

cài đặt abbyyfine reader 14 hình 4Bước 6: Đợi 5 phút để nó cài đặt

*

cài đặt abbyyfine reader 14 hình 5Bước 7: Nhấn chọn Finish

*

cài đặt abbyyfine reader 14 hình 6Bước 8: Nhấn chọn Yes

*

cài đặt abbyyfine reader 14 hình 7Kết luận:

Cá nhân, tôi muốn nói rằng, đối với tôi, ABBY FineReader là một loại phần mềm giúp tôi rất nhiều vì tính chất Công việc của tôi; trong đó đề cập đến rất nhiều nội dung bằng văn bản. Và tôi cũng rất quen thuộc với FineReader vì đã hơn 2 năm, tôi đang sử dụng phần mềm này để chỉnh sửa các tệp PDF và các tác vụ OCR hiếm khi khác. Tuy nhiên, bây giờ cuối cùng đã có cơ hội để viết bất cứ điều gì về nó.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button