Tin Tức

Hướng dẫn cách xem tivi trên VLC chất lương cao FULL HD

Mục Lục

VLC Media Player là phần mềm đa di năng khi ngoài việc chơi nhạc xem video chất lượng cao nó còn hỗ trợ xem tivi, truyền hình trực tuyến. Thế nhưng không phải ai cũng mày mò để biết cách để xem tivi trên VLC Media Player. Nếu bạn chưa biết cách xem tivi trên VLC Media Player thì hãy theo dõi hướng dẫn xem tivi trên VLC chất lượng cao FULL HD dưới đây của thủ tip.com.vn nhé!

VLC Media Player cho phép người dùng xem được TV trực tuyến với các kênh truyền hình do từng nhà mạng hỗ trợ như Viettel, VNPT hay FPT.

Lưu ý: Đôi lúc một vài kênh TV sẽ không xem được và thường thông báo lỗi “cannot open…” lúc này bạn chỉ việc tắt kênh đó đi và chờ một lúc rồi sau đó mở lại là sẽ xem lại bình thường.

Các bước để xem tivi trên VLC media player các bạn thực hiện như sau:

Xem Thêm:  Tiểu Sử Btv Hoài Anh

Bước 1: Cài plug-in hỗ trợ Octoshape (bạn có thể download Octoshape tại đây)

Bước 2: Mở phần mềm VLC trên máy tính của bạn lên.

Nếu chưa có xem thêm : Tải và cài đặt VLC media player.

Xem Thêm:  Lời bài hát Vô Cùng 2 (Vì Anh Thương Em) - Phan Duy Anh

Bước 3: Bạn cần tải list kênh VLC tại đây . Có list kênh mới xem được tivi nhé các bạn.

Bước 4: Khởi động VLC Media Player trên máy tính của bạn lên .

Trên thanh công cụ chọn Media => Open File

Hướng dẫn cách xem tivi trên VLC chất lương cao FULL HD 2

Bước 5: Điều hướng đến file danh sách các kênh vừa download ở trên.

Hướng dẫn cách xem tivi trên VLC chất lương cao FULL HD 3

Bước 6: Để xem danh sách các kênh click View => Playlist.

Hướng dẫn cách xem tivi trên VLC chất lương cao FULL HD 4

Bước 7: Để trở lại màn hình chính bạn chọn View => Playlist (Ctrl + L)

Xem Thêm:  Lời bài hát Em Vẫn Còn Yêu - Lều Phương Anh

Lời kết.

Trên đây là cách xem Tivi online trên VLC Media Player trên Windows 10. Không chỉ khả dụng trên Windows 10 mà cách này còn được sử dụng để xem tivi online trên Windows 7, 8, 8.1 và trên cả cáchệ điều hành khác như Linux hay MAC OS X nữa nhé. Hãy lưu lại list kênh tivi online trên VLC ở trên để xem Ti vi online  khi cần nhé. Chúc các bạn xem tivi vui vẻ với VLC Media Player !

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button