Tin Tức

Hướng Dẫn Cách Nạp Sò Qua Toppay Mà Bạn Cần Biết, Trung Tâm Nạp Thẻ Garena

Bạn là một xạ thủ và bạn cần một bộ ngoại trang mới đẹp, độc hơn để tiếp tục chinh chiến? Vậy thì đây đúng là thứ mà bạn cần rồi đó. Từ ngày 29/07 cho tới ngày 01/08, các trang phục của những xạ thủ hot nhất trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ được giảm giá mạnh để bạn có thể sở hữu.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách nạp sò qua toppay mà bạn cần biết, trung tâm nạp thẻ garena

Những trang phục dưới đây sẽ được giảm giá từ ngày 29/7 đến 1/8, cụ thể như sau:

Xem Thêm:  Hà Nội: Phát hiện người đàn ông tử vong chưa rõ nguyên nhân trong nhà hàng ở phố Lý Thường Kiệt

Nhưng đó chưa phải là tất cả, bởi trong khoảng thời gian này, bạn cũng có thể nạp Sò qua Ví điện tử TopPay với mức giá cũng như khuyến mãi rất hời.

*

Thông tin chi tiết của chương trình:

Nội dung chương trình: Trong thời gian khuyến mãi, các giao dịch nạp Sò trực tiếp qua Ví điện tử TopPay sẽ được nhận 5% chiết khấu và 10% tiền thưởng.

Xem thêm: Asura Sẽ Cuồng Nộ Nếu Hút Bao Nhiêu Hoa? Câu Hỏi Và Đáp Án Trắc Nghiệm Bsn

Xem Thêm:  Top 30 quyển sách hay nhất mọi thời đại nên đọc trong đời

Tiền thưởng là khoản tiền mà TopPay tặng cho người dùng khi thực hiện các giao dịch thanh toán trên Ví điện tử TopPay. Mức thưởng được tính theo giá trị thanh toán thực của dịch vụ.Tiền thưởng sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản chính của ví. Khách hàng tích lũy tiền thưởng để thực hiện các giao dịch mua hàng, thanh toán hóa đơn và chuyển tiền trên ví TopPay.

Ví dụ: Khi nạp 200 Sò trong thời gian khuyến mãi qua TopPay khách hàng sẽ nhận được chiết khấu 5% và tiền thưởng 15%. Cụ thể như sau:

Xem Thêm:  Đã Ai Uống Tinh Dầu Hoa Anh Thảo Blackmores Webtretho, Tinh Dầu Hoa Anh Thảo

200 sò với giá thị trường là 100.000đKhách hàng phải trả: 100.000 x 95% = 95.000đTiền thưởng khách hàng nhận được: 95.000đ x 10% = 9.500đ

Lưu ý:

Không giới hạn số lần giao dịch và giá trị giao dịch trong thời gian khuyến mãi.Không giới hạn thời gian sử dụng tiền thưởng.Không áp dụng cho các giao dịch nạp Cash, RP trực tiếp, mua Kim cương, Vàng qua Mshop.

Hướng dẫn cách nạp Sò trực tiếp qua Ví TopPay:

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button