Hướng Dẫn Cách Lên Dân Thần Trong Aoe, Chuẩn Nhất Cho Tân Thủ

Mải mê nói về những loại quân mạnh trong Đế Chế mà ta quên đi xương sống của của mỗi đội quân đó là Nông dân. Cùng đến với nâng cấp lên Nông dân thần trong Đế Chế sau đây của chúng tôi nhé!

Học cách nâng cấp lên Nông dân thần trong Đế Chế

Nông dân là những đơn bị quân xuất hiện đầu tiên trong tất cả các map. Nông dân thường có chỉ số máu thấp, damage nhỏ cũng như chậm chạp. Do đó có rất ít người chơi chọn xây dựng đội quân của mình từ Nông dân.

Thực sự là chả ai làm vậy cả, phải tốn kém rất nhiều tài nguyên. Chủ yếu nâng cấp Nông dân lên thần để có khả năng khai thác tốt hơn thôi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách lên dân thần trong aoe, chuẩn nhất cho tân thủ

Khi Nông dân lên thần thì khả năng khai thác sẽ được cải thiện rõ rệt. Thêm vào đó họ sẽ có khả năng chống chọi tốt hơn với các cuộc tập kích. Có thêm damage cũng như giáp và máu giúp cho Nông dân thêm phần hữu dụng.

Vàng, Gỗ, Đá, Lương thực sẽ có con số lớn hơn nếu Nông dân của bạn lên thần đúng cách. Phục vụ hiệu quả hơn cho quá trình lên đời cũng như nâng cấp quân của bạn. Sau đây là cách mà bạn sẽ lên thần cho Nông dân của mình.

*

Lên dân thần đế chế

Yêu cầu lên thần cho Nông dân 

Đầu tiên bạn phải có ít nhất 30 gỗ để có thể xây một nhà BE. Mỗi nhà BE sẽ cho chỉ số dân max của bạn lên 4 điểm. Tối đa bao nhiêu thì còn tùy vào setting của bạn ở đầu game.

Thông thường sẽ là 200 đơn vị quân cho tất cả các đội chơi. Nhiêu đó cũng đã khiến cho mấy máy chạy Intel Pentium giật kinh khủng rồi.

Xem thêm: Nắng Âm Dương Sư Onmyoji – Hướng Dẫn Chơi Hiyoribo (Nhật Hòa Phường)

Để mua Nông dân bạn cần có cho mình 50 lương thực cho một đơn bị dân. Ngay từ đời 1 bạn đã có thể xây dân với nhà chính. Đối với một số quân khác bạn sẽ có mức rẻ hơn về dân như Shang là 35. Hoặc ở mức mắc hơn đối với dân có chỉ số máu trâu hơn là tới 75 lương thực.

Khi lên được đời thứ 3 bạn có thể xây thêm nhà BN vốn là nhà chính. Các nhà BN này là trung tâm duy nhất có thể sản sinh ra Nông dân. Tuy nhiên không cần thiết có nhiều nhà BN nếu bạn không muốn dời đô của mình.

Bạn cần đạt đời 4 để có thể lên thần cho Nông dân, tốn 1000 lương thực và 800 vàng để thực hiện. Bạn cần xây Temple với giá 200 gỗ hay còn được gọi là nhà Phù thủy(BP). Trong nhà BP bạn cần nâng cấp Jihad.

Điểm nâng cấp này sẽ mang đến cho Nông dân sức chiến đấu cao hơn. Chỉ tốn 120 vàng để có thể hoàn thành bước nâng cấp này. Hoàn thành tất cả các bước trên là bạn đã có thể sản xuất ra những Nông dân lên thần.

*

nâng cấp dân đế chế

|

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *