Tin Tức

Hướng Dẫn Cách Đào Ethereum Trên Điện Thoại Iphone, Android, Đào Ethereum Trên Điện Thoại

*

Thời gian gần đây, cùng với sự thu hút mà Bitcoin đã tạo ra, nhiều người cũng bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến tiền điện tử. Nhưng đối với đối tượng không có tiềm lực tài chính mạnh, họ tìm đến một phương cách khác. Trong các phương cách đó, đào tiền ảoĐào Bitcoin nói riêng hay khai thác tiền điện tử nói chung là một hoạt động kinh doanh sinh lời… More miễn phí bằng điện thoại đặc biệt được các bạn sinh viên quan tâm.

Bạn đang xem: Đào ethereum trên điện thoại

Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh là đủ!

Điểm hấp dẫn đầu tiên của hình thức này là điều kiện tham gia quá dễ dàng. Vì ngay nay, hầu như ai cũng có smartphone bên mình. Các dự án mới ít được biết đến, cũng cân nhắc lựa chọn phương án này để thu hút người tham gia.

Ưu điểm của đào tiền ảo bằng điện thoại

Không tốn nhiều vốn để đầu tư phần cứng, chỉ cần điện thoại của bạn.Dễ dàng đăng ký và tham gia, được hưởng lợi ích nhất định khi giới thiệu thêm bạn bè.Có thể nhân lợi nhuận rất nhiều lần nếu đồng tiền tăng giá mạnh.Có thêm kiến thức về tiền mã hóa, blockchain, marketing khi tham gia

Xem Thêm:  Phát hiện thi thể người đàn ông bị dao găm vào bụng, kèm mảnh giấy "vĩnh biệt mẹ con"

Nhược điểm của đào tiền ảo bằng điện thoại

Một số dự án có thuật toán đòi hỏi sử dụng nhiều năng lực tính toán. Nên ứng dụng đào sẽ chạy nền và khiến điện thoại nóng. Tốn pin. Đôi khi nhanh hỏng.Số tiền kiếm được không nhiều. Thường không đáng với việc hao mòn điện thoại. Ví dụ: Người đào Electroneum (ETN) nói rằng họ kiếm được 3 đô mỗi tháng và nhiều nhất là 50 đô mỗi tháng.Vấn đề bảo mật có thể bị xâm phạm khi ứng dụng đào đòi hỏi nhiều thông tin riêng tư trên điện thoại của bạn.

*
*

Pi Network là một dự án đào Pi miễn phí trên điện thoại đang được quan tâm.

4 lý do đào tiền ảo miễn phí bằng điện thoại vẫn rất “hot”

Có một vài lý do cho thấy, cộng đồng vẫn rất quan tâm tới chủ đề này. Dù đã hiểu rõ những ưu và nhược điểm của hình thức đào tiền ảo bằng smartphone. Như sau:

#01. Vẫn có những altcoin mới đỏi hỏi ít năng lực phần cứng

Xem Thêm:  Giải sinh học 9 bài 41: Môi trường và các nhân tố sinh thái

Điều này có được là do thuật toán của dự án, hoặc do phân bổ năng lực tính toán. Người dùng chỉ nhận phần thưởng tương xứng với năng lực phần cứng họ đóng góp. Nhiều người nhận định đào Pi Network trên điện thoại không làm nó nóng lên.

Xem thêm: Dvg : Công Ty Sơn Đại Việt Tuyển Dụng, Tập Đoàn Sơn Đại Việt

#02. Người dùng có thể kiếm thêm lợi ích từ việc giới thiệu

Yếu tố này về mặt tích cực, có thể tạo thêm một nguồn hoa hồng cho người dùng đồng thời khiến dự án được biết đến. Nhưng về mặt tiêu cực, dễ sa đà vào mô hình MLM và lừa đảo.

#03. Đồng tiền của dự án tăng giá mạnh nhờ xu hướng chung của thị trường

Người ta thường không nghĩ đến việc đào các đồng tiền lớn như BTC hay ETH. Mà thường là các dự án ít tên tuổi hơn. Và đợi cho đến khi mainnet hoàn thành, được niêm yết trên sàn. Người đào sẽ nhân tài khoản thậm chí hàng chục lần. Ví dụ: một vài dự án đang được kỳ vọng như Bee Network, Pi Network…và roadmap cho thấy họ sẽ niêm yết trong năm 2021 đến 2022.

#04. Kỳ vọng kể lại câu chuyện tương tự Bitcoin

Xem Thêm:  "Mẹ đi bắt con virus, khi nào bắt được mẹ về với con!"

Người ta nghĩ rằng “vận may” sẽ lại một lần nữa đến như câu chuyện của Bitcoin. BTC từ 0.06 đô sau 10 năm đã thành hơn 40.000 đô. Thì một câu chuyện tương tự với một đồng coin xuất phát điểm thấp cũng hoàn toàn có thể.

Bạn có tham gia hình thức đào tiền ảo miễn phí bằng điện thoại không, hãy chia sẻ trong nhóm telegram của chúng tôi!

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Chủ đề liên quan

*
*

Viet Anh

Dù xuất thân là giáo viên dạy ngoại ngữ. Nhưng tôi có mối quan tâm đặc biệt đối với Bitcoin và công nghệ Blockchain. Sở thích của tôi là khám phá những điều mới lạ, thích du lịch đây đó và trải nghiệm bản thân trong những lĩnh vực mới. Thị trường tiền mã hóa cũng chính là “vùng đất” mà tôi muốn khám phá và chinh phục.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button