Tin Tức

Hướng dẫn cách chuyển file PDF sang AutoCad (.DWG) online miễn phí

File PDF là định dạng file văn bản rất phổ biến và được nhiều người sử dụng nhiều nhất hiện nay. Bởi file có độ bảo mật cao và tương đối gọn nhẹ cho người dùng. Từ file PDF bạn có thể thực hiện chuyển sang nhiều định dạng khác, và trong thiết kế bạn có thể dễ dàng chuyển file PDF sang Cad online một cách dễ dàng. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể chuyển đổi một bản thiết kế từ PDF sang Cad dễ dàng để thực hiện các thao tác chỉnh sửa.

Ngày nay, rất nhiều người chọn cách chuyển file PDF sang file Autocad online bởi điều này đơn giản. Bạn không cần phải thực hiện cài đặt phần mềm nào vào máy tính chỉ với thao tác cực đơn giản thực hiện online bạn đã có thể chuyển đổi và có ngay file Cad (.DWG) dễ dàng. >> Xem thêm:

  • Top 3 phần mềm ghép, nối file PDF miễn phí
  • Cách chuyển file PDF sang ảnh JPG online
Xem Thêm:  Giám đốc VTV24 Lê Quang Minh làm Tổng Giám đốc Truyền hình Quốc hội Việt Nam

Hướng dẫn cách chuyển file PDF sang Cad online đơn giản nhất

Chỉ cần có Internet bạn có thể thực hiện chuyển file PDF sang file Cad một cách dễ dạng. Các bước thực hiện cụ thể như sau: Bước 1: Truy cập vào https://cadsofttools.com/pdf-to-dwg-online/ để thực hiện chuyển đổi file online. Cách chuyển PDF sang Cad online miễn phíBước 2: Bạn nhấn nút Chọn tệp và tiến hành tải file PDF lên, sau đó bạn nhập email để nhận link download file Cad, và nhấn nút Convert để chuyển file pdf to cad. Cách chuyển PDF sang Cad online miễn phíBước 3: Vào email để kiểm tra hộp thư đến, mở thư vừa được gửi đến và nhấn vào link download trong email để download file cad vừa chuyển đổi xong. Cách chuyển PDF sang Cad online miễn phíBước 4: Tải file thành công, bạn sẽ nhận được một file Zip, tiến hành giải nén ra và mở file chúng ta sẽ được file Cad dạng .DWG. Như vậy là bạn đã có thể thực hiện chỉnh sửa thành công. Cách chuyển PDF sang Cad online miễn phí PDF là file định dạng bảo mật cao và gọn nhẹ nên được nhiều người sử dụng, chính vì thế nên file này không có chức năng chỉnh sửa. Chuyển PDF sang Cad là để thực hiện chỉnh sửa và thường thấy là các bản thiết kế. Hy vọng rằng qua những chia sẻ của tip.com.vn bạn đã có thể dễ dàng hơn trong việc chuyển đổi từ PDF sang Autocad online và hoàn toàn miễn phí và đừng quên truy cập tip.com.vn thường xuyên để cập nhật nhiều tin tức hữu ích nhé.

Xem Thêm:  4 xe đâm nhau liên hoàn ở Hải Phòng, 2 người thương vong

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button