Tin Tức

Hướng Dẫn Cách Chơi Trundle Top Mua 6, Cách Chơi Trundle Mua 6

Tháng Mười Hai 2, 2020Tháng Mười Hai 22, 2020 Thảo Trương Build Guide LOL Miễn bình luận trên Guide Trundle mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách chơi Trundle mới nhất

Hướng dẫn cách chơi tướng Trundle mùa 11, cách Build Guide những món trang bị sát thương, chống chịu khi đi Rừng như Levi hay Xuhao trong VCS. Bảng ngọc bổ trợ Trundle, cách nâng các kỹ năng Skill cho Trundle đi Top đường trên mạnh nhất trong LMHT năm 2021.Bạn đang xem: Cách chơi trundle top mua 6

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho TrundleBảng ngọc bổ trợ cho Trundle đi TopBảng ngọc bổ trợ cho Trundle đi RừngBảng ngọc cho Trundle đi TopBảng nâng chiêu thức theo cấp TrundleNội tại: Cống phẩm đại vươngQ: Nhai nuốtW: Vương quốc băng hànE: Cột băngR: Chinh phụcPhép bổ trợ cho TrundleĐi RừngĐi TopĐi Mid, BotCách lên đồ cho tướng TrundleTrang bị khởi đầuCách lên đồ Trundle đi TopCách lên đồ Trundle đi RừngCách lên đồ Trundle đi SupportĐiểm mạnh và yếu của TrundleĐiểm mạnhĐiểm yếuHướng dẫn cách khắc chế TrundleCách chơi tướng Trundle

Xem Thêm:  Trưa 21/8, Hà Nội phát hiện thêm 21 ca mắc Covid-19, trong đó 12 ca ở khu cách ly

Bảng ngọc bổ trợ cho Trundle

Vốn dĩ là một vị tướng gây sát thương vật lý, chính vì thế người chơi có thể tham khảo qua những bảng ngọc bổ trợ cho Trundle ngay bên dưới hay tham khảo qua bảng ngọc của Tristanagmailwireless.com có giới thiệu đến các bạn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách chơi trundle top mua 6, cách chơi trundle mua 6

Bước vào mùa giải mới, bảng ngọc Trundle có khá nhiều điều mới mẻ với những sự thay đổi của những viên ngọc tái tổ hợp chuyên dụng dành cho vị tướng này. Những bảng ngọc bổ trợ cho Trundle đi rừng, mà anh em có thể tham khảo để có những sự lựa chọn tối ưu nhất.

Bảng ngọc bổ trợ cho Trundle đi Top

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

Nhánh chính

Sẵn Sàng Tấn Công: Với cách chơi Trundle, bộ kỹ năng của đấu sĩ này thì viên ngọc này giúp cho vị tướng này gây thêm từ 40 > 180 sát thương thích ứng khi gây 3 đòn đánh liên tiếp lên đối thủ. Đắc Thắng: Trundle tham gia hạ gục, nhân 12% hồi năng lượng và 20 vàng. Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Trundle nhận 5% kháng hiệu ứng. Chốt Chặn Cuối Cùng: Gây sát thương lên đối thủ dưới 60% máu, Trundle gây thêm từ 5% > 8% sát thương lên đối thủ.

Xem Thêm:  Mẫu giấy xác nhận thời gian đóng bảo hiểm thất nghiệp chưa hưởng

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Sau khi dùng phép bổ trợ, Trundle nhận tăng tốc độ di chuyển trong 3 giây. Thủy Thượng Phiêu: Tốc độ di chuyển của Trundle tăng đáng kể.

Các bảng ngọc bổ trợ cho Tristana chuẩn nhất cho anh em dùng

Bảng ngọc bổ trợ cho Trundle đi Rừng

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Nhát Chém Ân Huệ: Đối đầu với đối thủ dưới 40% máu, Trundle gây thêm 8% sát thương.

Nhánh phụ

Mắt Thây Ma: Sau khi Trundle phá 1 mắt đối thủ, ngay tại đó có 1 mắt thây ma quan sát của đồng mình. Thợ Săn Tàn Nhẫn: Trundle nhận 5 tốc độ di chuyển ngoài giao tranh. Thợ Săn Tối Thượng: Chiêu cuối của Trundle nhận 5% thời gian hồi chiêu.

Mẹo để khắc chế Trundle hiệu quả nhất

Bảng ngọc cho Trundle đi Top

Pháp Thuật + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Tăng Tốc Pha: Khi gây sát thương lên đối thủ, Trundle nhận 25% > 40% tốc độ di chuyển về kẻ địch, 75% kháng hiệu ứng và tăng 40% > 60% tốc độ di chuyển khi cận chiến. Mau Lẹ: Các hiệu ứng tăng tốc hiệu quả 7% hơn cho Trundle.

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Trundle có đô giày miễn phí ở phút thứ 12. Thấu Thị Vũ Trụ: Trundle nhận 5% hồi chiêu, kỹ năng, trang bị…

Xem Thêm:  Quán cơm Nụ cười 7 năm phục vụ hàng nghìn người nghèo: "Có lúc tưởng như phải đóng cửa"

Sử dụng các bảng ngọc bổ trợ đi rừng cho Trundle, các anh em có thể tham khảo qua để có thể tối ưu sức mạnh của đấu sĩ này tối đa nhất.

Xem thêm: ” For Your Information Là Gì, For Your Information Có Nghĩa Là Gì

Bảng nâng chiêu thức theo cấp Trundle

Với các kỹ năng của Trundle, người chơi có thể tham khảo qua các cách nâng chiêu thức theo cấp cho Trundle như sau:

Cách 1: Thứ tự nâng kỹ năng max Q -> W -> E => dùng cho Trundle Top – đi Rừng.

*
*

Phép bổ trợ cho Trundle

Với khả năng đi đường đa dạng, người chơi có thể tham khảo qua các phép bổ trợ cho Trundle thích hợp theo hướng dẫn:

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.

Gần đây, Trundle được sử dụng khá nhiều trong vai trò của một đấu sĩ đi Rừng nên tốc biến + trừng phạt là 2 phép bổ trợ cần nhất cho vị tướng này. Còn nếu ở đường trên, dịch chuyển là phép bổ trợ thích hợp nhất.

Cách lên đồ cho tướng Trundle

Các kỹ năng của Trundle, thiên về hút máu mà đặc biệt là kỹ năng R chính vì thế các trang bị cần thiết nhất cho Trundle là hút máu + với các trang bị Tank + giáp cho vị tướng này để có khả năng tay đôi tốt.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button