Tin Tức

Hướng Dẫn Cách Chơi, Ngự Hồn Vân Ngoại Kính Ungaikyou, Danh Sách Toàn Bộ Thức Thần

Vân Ngoại Kính (Ungaikyou) là thức thần ADS – Âm Dương Sư xếp loại SSR. Trong truyền thuyết Nhật Bản, Ungaikyo là một tấm gương bị ma ám có thể thấy được yêu quái phản chiếu trên bề mặt của nó. Linh hồn đã ám chiếc gương này cũng như những linh hồn được phản chiếu qua hàng trăm năm có thể điều khiển sự phản chiếu để hoá thành bất cứ gì chúng thích. Những người nhìn vào Ungaikyo sẽ thấy một phiên bản biến đổi, quái dị của chính họ. Cùng tìm hiểu chi tiết trong tiêu điểm thức thần lần này nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách chơi, ngự hồn vân ngoại kính ungaikyou, danh sách toàn bộ thức thần

Hướng dẫn Vân Ngoại Kính – Ungaikyou Onmyoji

Thuộc tính cơ bản Vân Ngoại Kính Âm Dương Sư

Xếp loại: SSR – Cực kỳ quý hiếm.Vai trò chiến đấu: Dmg chính (quần thể + đơn thể), Hỗ trợ

Kỹ năng của Vân Ngoại Kính

Lạc Ảnh – Âm

Tấn công mục tiêu gây sát thương bằng 100% lực công kích

Cấp 2: Sát thương tăng thành 105%Cấp 3: Sát thương tăng thành 110%Cấp 4: Sát thương tăng thành 115%Cấp 5: Sát thương tăng thành 125%

Đàm Vô – Dương

Xem Thêm:  2 học sinh ở Quảng Ninh tử vong do đuối nước

Tấn công mục tiêu gây sát thương bằng 200% lực phòng thủ, ngoài ra giúp đồng đội gần đến lượt nhất nhảy thêm 20% thanh hành động.Nếu do kích hoạt hiệu ứng ngự (Tranh, Đầu Tử Quỷ) thì không nhảy thanh hành động.

Cấp 2: Sát thương tăng thành 240%Cấp 3: Sát thương tăng thành 280%Cấp 4: Sát thương tăng thành 320%Cấp 5: Sát thương tăng thành 360%

Đấu Chuyển – Âm

Có thể thay đổi trạng thái Âm/Dương. Hai trạng thái Âm/Dương sẽ chia sẻ HP với nhau. Ngay từ đầu trận thanh HP sẽ chia đều làm 2 phần.

Phát Động: Khi dùng skill thì Ungaikyou sẽ tiến vào trạng thái Dương và tăng 100 tốc (1 lượt). Đồng thời lấy được Kính Thuẫn, cứ mỗi lần phát động xong thì sẽ cộng vĩnh viễn 2 lửa.– Sau khi thức tỉnh thì ngay đầu trận Ungaikyou sẽ có được Kính Thuẫn.

Thế Giới Trong Gương: Ungaikyou không thể hồi HP theo cách hồi HP thông thường, tuy nhiên Ungaikyou có thể chuyển 50% lượng trị liệu thành khiên cho mình (2 lượt)

Âm/Dương– Đây là hai trạng thái của Ungaikyou, cụ thể là:+ Trạng thái Âm: tăng lực công kích tương đương với 200% lực phòng thủ ban đầu.+ Trạng thái Dương: Tăng lực phòng thủ tương đương với 10% lực công kích ban đầu.

– Hai trạng thái này chia sẻ HP với nhau, tức là HP của Âm tăng thì HP của Dương giảm và ngược lại. Đầu tiên sẽ chia 50-50.– Ở đầu trận, nếu lực công kích lớn hơn 500% lực phòng thủ ban đầu thì Ungaikyou sẽ tiến vào trạng thái Âm, nếu không thì sẽ ở trạng thái Dương.

Xem Thêm:  Lời bài hát Một Triệu Khả Năng (Htrol Remix) - Christine Welch

Chiêu Hồi – Dương: Khi dùng skill thì Ungaikyou sẽ tiến vào trạng thái Âm và tăng 100 tốc (1 lượt). Cứ mỗi lần phát động xong thì sẽ cộng vĩnh viễn 2 lửa.

Vân Ngạn Thanh Không – Âm

Tấn công quần thể gây sát thương bằng 131% lực công kích, sau đó sẽ thả bông sen đen xuống mục tiêu được chỉ định, sát thương này cũng bằng 131% lực công kích. Ngoài ra 100% lấy được hiệu ứng Kính Nộ, kéo dài tới hết vòng.

Xem thêm: Hướng Dẫn In Nhiều Sheet Trong Excel Nhanh Và Đơn Giản Nhất, Cách In Nhiều Sheet Trong Excel

– Vòng này tính khi đi PVE, còn PVP thì không tính, kéo dài vĩnh viễn luôn.– Tỷ lệ này có ảnh hưởng của chỉ số chính xác.

Kính Nộ: khi mục tiêu nhận được buff có thể xóa ở lượt kế tiếp, Kính Nộ sẽ biến mất, kéo theo buff chôn cùng.

Cấp 2: Sát thương tăng thành 135%Cấp 3: Sát thương tăng thành 139%Cấp 4: Sát thương tăng thành 145%Cấp 5: Mỗi lần thanh HP Âm tụt xuống thấp hơn 30% thì sẽ thêm 1 lần gây sát thương cho đóa sen đen cục súc.

Xem Thêm:  Bộ Công an xác minh 11 dự án của Tân Hoàng Minh tại Hà Nội, 3 Sở đã cung cấp thông tin

Khổ Hải Phù Sinh – Dương

Khi tiến vào trạng thái Dương sẽ lấy được Kính Hộ.

Phát Động: Một đồng đội lấy được Kính Hộ (tối đa là 2), kéo dài tới hết vòng. Ngoài ra giúp toàn bộ đồng đội nhảy thêm 20% thanh hành động. Kính Hộ sẽ biến mất khi chuyển sang trạng thái Âm.

Kính Hộ: Khi bị dính debuff, ngay lập tức Ungaikyou sẽ xóa ngay debuff và nhảy thêm 10% thanh hành động. Việc xóa debuff chỉ kích hoạt 1 lần/lượt. Khi phát động, đồng đội thấp máu nhất sẽ được hồi 1 lượng HP bằng 240% lực phòng thủ của Ungaikyou. Khi mất Kính Hộ sẽ lấy được Kính Thuẫn.

Kính Thuẫn: Khiên có độ cứng bằng 680% lực phòng thủ của Ungaikyou (2 lượt).

Cấp 2: Lượng máu hồi phục tăng lên bằng 480% lực phòng thủCấp 3: Số debuff có thể xóa tăng lên thành 2Cấp 4: Nhảy thanh hành động của Kính Hộ tăng lên thành 20%Cấp 5: Khi HP của trạng thái Dương giảm xuống thấp hơn 30% thì sẽ xóa 1 lửa

Ngự hồn cho Vân Ngoại Kính

Ngự khi đi bằng dạng Âm: Mộ Thủ, Phá Thế, Châm Nữ, Địa Tạng, Chiêu Miêu– 2: công hoặc tốc– 4: công/thủ/HP– 6: crit hoặc crit dmg

Ngự khi đi bằng dạng Dương: Hỏa Linh, Ngọc Thụ, Địa Tạng, Chiêu Miêu– 2: tốc– 4: thủ– 6: crit hoặc thủ

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button