Hướng Dẫn Cách Chơi Game Âm Dương Sư Cách Chơi Game Âm Dương Sư Cho Người Mới

Mật khẩu: Mật khẩu bao gồm từ 8 ký tự, phải chứa ít nhất 1 chữ thường, 1 chữ hoa và số, không bao gồm ký tự đặc biệt

*

Bằng cách nhấn vào “Đăng ký tài khoản”, bạn đồng ý với Điều khoản & Điều kiện của chúng tôi và rằng bạn đã đọc chính sách bảo mật

*

Chào mừng bạn quay trở lại

gmailwireless.com

Đăng kí tài khoản ngay hôm nay để có thể trải nghiệm các dịch vụ của chúng tôi

Cú pháp chuyển tiền vào gmailwireless.com (Nếu không có nội dung chính xác thì không được xử lý cộng tiền):

Mua the cao tai web gmailwireless.com”

Tài liệu hướng dẫn tích hợp API mua thẻ Hướng dẫn phần mềm in mã thẻ cào điện thoại

Âm Dương Sư là một sản phẩm game Việt hóa đình đám đến từ nhà phát hành NetEase, được mua bản quyền bởi Garena. Game được chơi với hình thức đánh theo lượt, nhân vật chính là các thức thần được xây dựng nên từ nguồn cảm hứng trong nền văn hóa Nhật Bản.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách chơi game Âm dương sư cách chơi game Âm dương sư cho người mới

Để tham gia cuộc chơi này và dành chiến thức quả thực là một điều chẳng mấy dễ dàng. Để có thể cày game và tăng trình độ, bạn sẽ phải đánh đổi bằng rất nhiều thời gian, từ việc tìm hiểu hơn 100 thức thần là các nhân viên Shikigami cho tới việc làm nhiệm vụ, cày lên level. Nghe đến tựa game cũng đủ để chúng ta phần nào hình dung được đây là một trò chơi khá phức tạp, buộc game thủ phải đầu tư nhiều để nắm bắt các kỹ năng, chiến thuật nhất định.

Hiểu được những lo lắng của bất cứ ai khi tham gia cuộc chiến trong game, các chuyên gia tại gmailwireless.com đã tổng hợp toàn bộ kinh nghiệm của những cao thủ đã xuất sắc chinh phục Âm Dương Sư và gửi tới bạn trong nội dung bên dưới. Hãy theo dõi thật tỉ mỉ các kinh nghiệm, cách chơi game Âm Dương Sư ngay sau đây.

1. Cách chơi game Âm Dương Sư level 1 đến 9

1.1. Những điều cần chuẩn bị khi chơi game Âm Dương Sư level 1-9

Người chơi cần xây dựng được một đội hình cơ bản gồm có những yếu tố sau:

+ 1 Damage chính

+ 1 Damage phụ

+ 1 Khống chế

Sau đó người chơi nên tìm một tay cao thủ đã đạt được level cao hơn để xin họ mã mời. Từ giao diện chính của Âm Dương Sư, bạn truy cập vào danh mục Bạn bè, tìm biểu tượng Chuông gió BB để nhập vào đó mã giới thiệu đã xin được. Mã giới thiệu này rất hữu ích phục vụ cho các mục đích sau:

+ Khi bạn đạt tới Level 5, mã giới thiệu này cho phép bạn nhận được 3 thứ đó là buff, 50% exp sử dụng trong 72 tiếng đồng hồ và 1 khế ước Xanh Daruma.

+ Khi đạt tới Level 10, bạn có thể nhận đầy đủ một bộ có cả 6 vị trí ngự hồn phá thế cùng với Hỏa Linh 4 sao. Chúng có tác dụng chính để trang bị cho Tọa và Dame chính.

+ Ở level 15 thì được nhận về tài liệu thức tỉnh và 50 sushi. Sushi và tài liệu này sẽ làm cho tỷ lệ phần thưởng nhận được tăng lên trong quá trình tìm nguyên liệu. Đồng thời, người đồng ý cho bạn mã giới thiệu cũng sẽ nhận về một số món quà hấp dẫn. Đây quả thực là một mối quan hệ hợp tác đôi bên cùng có lợi.

+ Từ level 20, hệ thống đã cung cấp cho bạn đặc quyền có thể cho mã mời các Newbie mới chơi Âm Dương Sư để được hưởng một số lợi ích cùng họ.

1.2. Những sai lầm cần tránh khi chơi Âm Dương Sư

Những người đi trước khuyên rằng bạn nên đầu tư 10.000 đồng để nạp cho lần đầu tiên tham gia cuộc chơi để nhận về tài khoản của mình 10 lá bùa xanh, chúng mang tới cho bạn khả năng triệu hồi các SSR hay ra SR. Đồng thời nên tránh một vài sai lầm ở 9 level đầu tiên này như sau:

Thứ nhất là ăn bừa bãi nhiều loại Daruma. Bạn đừng quá tập trung ăn chúng ở giai đoạn đầu vì sẽ làm cho nhân vật mất sức ở giai đoạn sau. Hãy làm điều đó khi đã lên những level cao hơn, một công đôi việc, việc này giúp bạn nhận về cho mình nhiều kinh nghiệm hơn đấy nhé.

Thứ hai, người chơi thường hay vội vàng thức tỉnh thức thần dựa vào những nguyên liệu đã có sẵn. Nếu không biết cách sử dụng hợp lý nguyên liệu đó sẽ gây ra tình trạng lãng phí, làm tốn thêm nhiêu công sức tìm kiếm cho các level sau, gây ra gánh nặng lớn.

Thứ ba, người chơi sẽ ham mua sắm ngay khi còn “rất nghèo” ở giai đoạn này. Đó là việc bạn sẽ vào Shop để mua ngự hồn 4 và 5 sao bằng số vàng đang có. Hãy để dành vàng để phục vụ cho những mục tiêu quan trọng hơn.

Sai lầm thứ 4 người chơi thường mắc phải đó chính là sử dụng các thức thần loại N (Loại thường) hoặc loại R (hiếm) để nuôi quân chính đang sử dụng nhằm mục đích tăng level.

2. Cách chơi game Âm Dương Sư từ level 10 đến level 19

2.1. Những điều cần chú ý khi chơi Âm Dương Sư ở giai đoạn 2

Bắt đầu bước sang Level 10, người chơi phải đối diện với thực tế các con quái gia tăng sức mạnh, đòi hỏi thức thần của bạn cũng cần mạnh lên theo, trong đó chú trọng làm cho Damage chủ lực mang sức mạnh phi thường nhất. Các thức thần sẽ chỉ mạnh lên nhiều nhất nếu như bạn tăng Sao cho chúng chứ không phải phụ thuộc vào việc bạn có lên được nhiều level hay không.

Nếu muốn nuôi thức thần, bạn hãy bắt đầu nuôi từ con N lên Max Level và up lên, chúng sẽ được sử dụng làm nguyên liệu để phục vụ cho việc nuôi các thức thần quan trọng. Lúc này, hãy dùng các nguyên liệu đã sẵn có để thức tỉnh thức thần chính. Luôn tìm kiếm các tổ đội để gia nhập vào đó, bạn sẽ được kéo bởi rất nhiều người mạnh hơn, do đó sẽ có lối đánh nhanh hơn và mất ít sushi hơn so với việc chiến đấu một mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đổi Mật Khẩu Facebook Trên Điện Thoại Iphone, Android, Samsung, Oppo

Ngoài ra, nên đi phó bản ngự hồn vì nó sẽ giúp cho bạn kiếm được một vài bộ cần thiết như Chiêu Tài Miêu, Châm Nữ, Hỏa Linh.

2.2. Một vài lưu ý để chơi chiến thắng Âm Dương Sư

– Bên cạnh việc dùng thức thần chủ lực để đánh quái thì người chơi cũng cần mang theo thức thần thường khi đi chiến đấu.

– Tham gia vào các tổ đội gồm những tay chơi đăng cấp hơn mình thì bạn hãy để chế độ skill 1 đánh thường thôi nhé. Không dùng hết quỷ hỏa của cả đội. Nên mang Tọa Phu Đồng Tử ra tham chiến nếu như bạn đang có nó.

– Tuyệt đối không phung phí vé đỏ – vé khiêu chiến vì chúng được sử dụng ở map 18 để farm Đào Lùng, Liêm Dứu, các thức thần khác.

3. Chơi Âm Dương Sư giai đoạn level 20 – 29 cần lưu ý gì?

Một số lưu ý sau đây để bạn hoàn thành nhiệm vụ trong giai đoạn này:

– Luôn đặt nhiệm vụ kiếm đầy đủ bộ Ngự hồn 6 sao lên hàng đầu.

– Tập trung vào việc up Hột cho Damage chính có thể lên cấp 5 Sao và lên 3 đến 4 sao cho các thành viên khác của đội hình.

– Tìm kiếm và thức tỉnh một Sơn Thổ.

4. Cập nhật bí quyết chiến thắng game ở Level 30-39

– Hãy đi Rắn nhiều hơn để kiếm nhiều ngự hồn phục vụ cho việc tăng cập bộ ngự 6 sao trong đội.

– Up hột thức thần lên mức ít nhất là 4 Sao, leo phó bản ngự tầng 8.

– Chuẩn bị một đội hình có đầy đủ sức mạnh để có thể phá được Cổng Âm giới.

– Không nên ép cấp, không chơi một mình mà hãy kết hợp với một vài người nữa để có thể trương trợ lẫn nhau.

Cuộc chơi Âm Dương sư càng lên những level cao sẽ càng gay cấn. Bạn hãy hết sức cẩn thận, nắm bắt các nguyên tắc, quy luật trên để không đi sai nước chơi. Những cách chơi game Âm Dương Sư trong bài viết này hy vọng sẽ gửi tới bạn những điều cần thiết để có thể tự tin bước vào cuộc chiến đấu.

Để chơi Âm Dương Sư, bạn cần nạp thẻ cho tài khoản của mình. Vì thế mỗi game thủ trong trò chơi này cần phải biết cách nạp thẻ Âm Dương Sư để không chỉ nạp được thẻ đúng theo các bước cơ bản, giúp việc nạp thẻ game thành công mà còn biết cách nhận ưu đãi từ các thẻ nạp. Hãy tìm kiếm bí quyết đó thông qua bài viết dưới đây nhé.

Nạp thẻ Âm Dương Sư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *