Hu Suu Nhi Vcl – Đại Chiến Aoe Việt

“Sửu Nhi” là một cụm từ đang khá hot trong giới trẻ hiện nay để nói về những thanh niên có lối sống “trẻ trâu”. Trong AoE Việt, xét về góc độ phong cách chơi, Hồng Anh giống như một “Sửu Nhi” đáng sợ với phong cách ôm bom kinh điển mà quý vị khán giả đã được chứng kiến tận mắt trong ngày thi đấu hôm qua.Hôm nay, Hồng sẽ tiếp tục đại diện cho AoE Việt Nam đối đầu với Tiểu Thủy Ngư của AoE Trung Quốc trong cả 3 thể loại.

Bạn đang xem: Hu suu nhi

“Sửu Nhi” là một cụm từ đang khá hot trong giới trẻ hiện nay để nói về những thanh niên có lối sống “trẻ trâu”. Trong AoE Việt, xét về góc độ phong cách chơi, Hồng Anh giống như một “Sửu Nhi” đáng sợ với phong cách ôm bom kinh điển mà quý vị khán giả đã được chứng kiến tận mắt trong ngày thi đấu hôm qua. Hôm nay, Hồng sẽ tiếp tục đại diện cho AoE Việt Nam đối đầu với Tiểu Thủy Ngư của AoE Trung Quốc trong cả 3 thể loại.

*

1. Solo Shang thuần tiễn – Thế cục khó đoán định

Vẫn biết AoE Trung Quốc rất khác biệt trong các trận giao hữu thể loại cung R, khi họ không phải chịu những áp lực về tâm lý thi đấu, khán giả thì thật sự khả năng đánh cung R Shang của người Trungđược phát huy một cách tối đa nhất. Hơn thế, Tiểu Thủy Ngư cũng được xem là top 3 R Shang của Trung Quốc thời điển hiện tạivà đã có quá nhiều kinh nghiệm trong những trận đấu với AoE Việt. Tuy vậy, Hồng Anh, “Sửu Nhi” của AoE Việt Nam đang có một phong độ cực kì cao mà nói như BLV G_ Man: Hồng Anh chính là game thủ có phong độ cao nhất trong AoE Việt Nam thời điểm hiện tại, không chỉ trong Team mà còn cả trong Solo. Một tiết lộ mà chúng tôi mới khám phá ra được,dạo gần đây, Hồng Anh đang tập bài đánh 23+1, thậm chí là 22+1 ép đời siêu sớm, công nhà, điều R và giết chết đối thủ chỉ trong vài turn cung R đầu. Hãy cùng xem “Sửu Nhi” của chúng ta sẽ công cống hiến như nào trước gã quái kiệt Tiểu Thủy Ngư trong thể loại cung R Shang thuần tiễn.

Xem thêm: Công Ty Tnhh South Sea Leatherwares Việt Nam, Tuyển Dụng

*

Hồng Anh – Tiểu Thủy Ngư đối đầu nhau sau ngày hội Việt – Trung 2015

2. Solo Random – Lối đi nào cho Thần Ngư

Tiểu Thủy Ngư sẽ khó có cửa trước một Hồng Anh đang thật sự phũ phàng trong thể loại Random. Bất cứ một quân nào chỉ cần bài đủ, Hồng Anh sẵn sàngkick 9, giết chết đối thủ ngay trong những turn chém thậm chí là con T đầu tiên. Có lẽ khen thêm Hồng Anh sẽ thừa và hy vọng một ngày quân bài đẹp cho Tiểu Thủy Ngư để chúng ta thấy được sức mạnh và khả năng vượt khó của Hồng Anh trong thể loại Random là như thế nào.

“Sửu Nhi”của AoE Việt với lối chơi ép đời công cực kỳ cốnghiến

3. Solo Assyrian – Vũ điệu cung R và cái điên của Hồng Anh

Trong 3 thể loại, đây có lẽ là nội dung cân bằng nhất khi mà cung R Shang Tiểu Thủy Ngư vẫn nhỉnh hơn một chút còn Random thì lợi thế đã quá rõ ràng cho Hồng Anh của AoE Việt Nam rồi. Assyrianlà kèo đấu cân nhất và hấp dẫn nhất giữa 2 tên tuổi này. Hy vọng Hồng Anh sẽ thể hiện được khả năng phũ phàng,khả năng “Sửu Nhi” của mình để khiến cho Tiểu Thủy Ngư phải toát mồ hôi hột giống như ShenLong cách đây gần 1 tháng.

*

Hãyquen dần với phong cách chấp dốc của Hồng Anh

Rất có thể những pha chấp dốc sẽ lại xuất hiện trong các trận đấu cung R của Hồng Anh,có thể nó khiến nhiều người khó chịu nhưng cá nhân tôi thấy đó lại là điều mà chúng ta nên tôn trọng trong phong cách chơi của Hồng Anh. Sẽ có những điều chỉnh của cá nhân game thủ này sau những thất bại tuy nhiên, cái bản sắc của mỗi game thủ nên được giữ lại cho dù nó đúng hay chưa được phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *