Tin Tức

“Hố tử thần” sâu hun hút không thấy đáy bỗng xuất hiện ở ruộng, người dân khiếp sợ

Một “hố tử thần” bất ngờ xuất hiện trên cánh đồng làng Cống khiến người dân hoang mang, lo sợ. Đến gần, người ta không thể nhìn thấy đáy của hố này.

Ngày 17/5, ông Trương Văn Hòa – Chủ tịch UBND xã Châu Hồng (huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) cho biết, hiện xã này đã có báo cáo lên huyện về những “hố tử thần” tiếp tục xuất hiện trên địa bàn. bàn xã này để có phương án xử lý, làm rõ nguyên nhân. Sau đó, lãnh đạo huyện Quỳ Hợp đã xuống hiện trường tại xã Châu Hồng để kiểm tra, làm rõ hố sụt khổng lồ này.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 3h50 chiều 16/5, người dân đang đi làm rẫy ở thôn Cống (xã Châu Hồng) thì bất ngờ nghe tiếng động lớn. Đi kiểm tra, người dân phát hiện một hố sụt rất sâu bên dưới giống như một cái giếng “khổng lồ” giữa cánh đồng.

Tại hiện trường, hố sụt có đường kính hơn 3m. Không xác định được độ sâu của hố. Khi mọi người nhìn xuống hố, họ không thể nhìn thấy đáy của hố này. Chiều 16/5, hố sụt này tiếp tục sụt lún, đất đá sạt xuống phía dưới.

Rất nguy hiểm, trông giống như một cái giếng khổng lồ. Chúng tôi nhìn xuống và không thấy đáy. Ném đá xuống, không có âm thanh đáp lại.”, một người dân xã Châu Hồng bức xúc và cho biết, người dân đang rất hoang mang, lo lắng.

Điểm sụt lún này nằm cách điểm khai thác quặng thiếc của một doanh nghiệp khoảng 400m. Doanh nghiệp này khai thác quặng thiếc dưới dạng mỏ hầm lò“, Ông Hòa nói và cho biết, tối qua, xã Châu Hồng đã cử người đến canh giữ điểm sụt lún này. Tuy nhiên, đến rạng sáng cùng ngày, khi lực lượng canh giữ về nhà thì bất ngờ một nhóm người dùng thiết bị móc san lấp chỗ này. “hố tử thần”.

Một hố sụt sâu không thấy đáy bất ngờ xuất hiện trên ruộng, người dân sợ hãi - Ảnh 1.

Sáng 17/5, chiếc hố này đã được một nhóm người sử dụng máy lấp lại. Hiện xã đang làm rõ việc lấp hố của ai vì xã chưa có chỉ đạo lấp hố này.

Cùng thời điểm chiều 16/5, tại bản Nà Noong (xã Châu Hồng) xuất hiện một điểm sụt lún khác với đường kính rộng hơn 1,5m, sâu khoảng 0,4m.

Được biết, thời gian qua, trên địa bàn xã Châu Hồng liên tiếp xảy ra những hố tử thần, nứt nhà, trường học khiến người dân hoang mang, lo lắng.

Theo UBND xã Châu Hồng, đến nay trên ruộng, sân, vườn nhà dân đã xuất hiện 13 hố sụt lún. Có 114 ngôi nhà bị nứt, sụt lún bất thường, 279 giếng nước của người dân bị khô cạn, thiệt hại khoảng 57 tỷ đồng.

Để làm rõ nguyên nhân các hố sụt, mới đây, UBND huyện Quỳ Hợp đã phải thuê Liên đoàn Địa chất Bắc Trung Bộ khảo sát, tìm hướng khắc phục.

Để tạo điều kiện cho cơ quan chuyên môn nghiên cứu, tìm nguyên nhân gây sụt lún đất, sụt nước ngầm, nứt nhà, UBND huyện Quỳ Hợp cũng đã thông báo cho một số doanh nghiệp, cá nhân đang hoạt động trên địa bàn xã Châu Hồng. tạm dừng bơm và khai thác nước ngầm cho đến khi có thông báo mới.

Hiện các cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục tìm nguyên nhân gây sụt lún đất, xuất hiện hố tử thần làm nứt nhà trên địa bàn xã Châu Hồng thời gian qua.


Vừa rồi, nhomkinhnamphat.com vừa mới đưa tới bạn đọc bài viết về
“Hố tử thần” sâu hun hút không thấy đáy bỗng xuất hiện ở ruộng, người dân khiếp sợ
này.
Hy vọng rằng với nhưng thông tin bạn có được sau khi đọc bài viết
“Hố tử thần” sâu hun hút không thấy đáy bỗng xuất hiện ở ruộng, người dân khiếp sợ
sẽ giúp bạn giải trí và quan tâm hơn về vấn đề
“Hố tử thần” sâu hun hút không thấy đáy bỗng xuất hiện ở ruộng, người dân khiếp sợ
hiện nay.
Hãy cũng với nhomkinhnamphat.com viết thêm nhiều bài viết về chủ đề
“Hố tử thần” sâu hun hút không thấy đáy bỗng xuất hiện ở ruộng, người dân khiếp sợ
nhé.

Bài viết
“Hố tử thần” sâu hun hút không thấy đáy bỗng xuất hiện ở ruộng, người dân khiếp sợ
được đăng bởi vào ngày 2022-05-18 05:09:23. Cảm ơn bãn đọc đã quan tâm và đọc tin tại nhomkinhnamphat.com/

Nguồn: soha.vn

#Hố #tử #thần #sâu #hun #hút #không #thấy #đáy #bỗng #xuất #hiện #ở #ruộng #người #dân #khiếp #sợ

Một “hố tử thần” bất ngờ xuất hiện tại khu vực ruộng bản Công khiến người dân hoang mang, lo sợ. Đến gần xem, người dân không thể nhìn thấy đáy của hố này.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9l7ejcm’) });

Tạm đình chỉ cô giáo bị phụ huynh tố đánh bé gái bầm tím lưng vì không làm được bài  Nghệ An: Nhiều nhà dân bỗng dưng nứt toác, xuất hiện “hố tử thần” ở sân  Độc đáo lễ hội cầu ngư Nhượng Bạn, hàng nghìn người đổ về tham gia  

Ngày 17/5, ông Trương Văn Hóa – Chủ tịch UBND xã Châu Hồng (huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) cho biết, xã này hiện đã có báo cáo lên huyện về các “hố tử thần” tiếp tục xuất hiện thêm trên địa bàn xã này để có phương án xử lý, làm rõ nguyên nhân. Sau đó, lãnh đạo huyện Quỳ Hợp đã vào hiện trường tại xã Châu Hồng để kiểm tra và làm rõ hố sụt lún khủng này.Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 15h50′ chiều 16/5, người dân đang làm ở khu vực ruộng bản Công (xã Châu Hồng) thì bất ngờ nghe tiếng động mạnh. Đi kiểm tra, người dân phát hiện một hố đất bị sụt lún rất sâu xuống phía dưới như một cái giếng “khổng lồ” giữa cánh đồng.Tại hiện trường, hố sụt lún có đường kính rộng hơn 3m. Chiều sâu của hố không thể xác định được. Khi người dân nhìn xuống hố thì không thể nhìn thấy đáy của hố này. Thời điểm chiều 16/5, hố tử thần này tiếp tục sụt lún, đất đá sạt lở xuống phía dưới.”Nguy hiểm lắm, nhìn như cái giếng khổng lồ. Chúng tôi nhìn xuống phía dưới không thấy đáy. Ném đá xuống thì không thấy tiếng động gì phản hồi lại”, một người dân xã Châu Hồng nói và cho biết, người dân rất hoang mang, lo lắng.”Điểm sụt lún này nằm cách điểm khai thác quặng thiếc của một doanh nghiệp chừng 400m. Doanh nghiệp này khai thác quặng thiếc theo hình thức hầm lò”, ông Hóa nói và cho hay tối qua, xã Châu Hồng đã cử người túc trực bảo vệ điểm sụt lún này. Tuy nhiên, đến rạng sáng cùng ngày, khi lực lượng canh gác về nhà thì một nhóm người bất ngờ dùng máy móc san lấp “hố tử thần” này.Sáng 17/5, hố này đã được một nhóm người dùng máy lấp lại. Hiện xã đang làm rõ ai lấp vì xã không có chỉ đạo lấp hố này.Cùng thời điểm chiều 16/5, ở bản Na Noong (xã Châu Hồng) cũng xuất hiện thêm một điểm sụt lún khác với đường kính rộng hơn 1,5m, sâu khoảng 0,4m.Được biết, thời gian qua trên địa bàn xã Châu Hồng liên tiếp xuất hiện các hố tử thần, nhà dân, trường học nứt nẻ khiến người dân hoang mang, lo lắng.Theo UBND xã Châu Hồng, đến nay đã có 13 hố sụt lún trên các cánh đồng và sân, vườn nhà dân. Có 114 nhà dân bị nứt nẻ, sụt lún bất thường, 279 giếng nước của dân khô cạn, gây thiệt hại khoảng 57 tỷ đồng.Để làm rõ nguyên nhân các hố sụt lún, mới đây, UBND huyện Quỳ Hợp đã phải thuê Liên đoàn địa chất Bắc Trung bộ về khảo sát, tìm giải pháp.Để tạo điều kiện cho cơ quan chuyên môn nghiên cứu tìm nguyên nhân gây sụt đất, tụt nước ngầm, nhà cửa nứt toác, UBND huyện Quỳ Hợp cũng đã thông báo đến một số doanh nghiệp, cá nhân đang hoạt động tại xã Châu Hồng tạm dừng bơm hút, khai thác nước ngầm cho đến khi có thông báo mới.Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục tìm nguyên nhân gây ra hiện tượng sụt lún đất, xuất hiện các hố tử thần làm nhà dân nứt nẻ trên địa bàn xã Châu Hồng thời gian qua.Chuyên gia vào cuộc tìm nguyên nhân vụ 279 giếng nước bất ngờ cạn trơ đáy ở Nghệ An

https://soha.vn/ho-tu-than-sau-hun-hut-khong-thay-day-bong-xuat-hien-o-ruong-nguoi-dan-khiep-so-20220517094631751.htm

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

Theo Trí Thức TrẻCopy linkLink bài gốcLấy linkhttp://ttvn.vn/search.htm?keyword=%22H%e1%bb%91+t%e1%bb%ad+th%e1%ba%a7n%22+s%c3%a2u+hun+h%c3%bat+kh%c3%b4ng+th%e1%ba%a5y+%c4%91%c3%a1y+b%e1%bb%97ng+xu%e1%ba%a5t+hi%e1%bb%87n+%e1%bb%9f+ru%e1%bb%99ng%2c+ng%c6%b0%e1%bb%9di+d%c3%a2n+khi%e1%ba%bfp+s%e1%bb%a3

#Hố #tử #thần #sâu #hun #hút #không #thấy #đáy #bỗng #xuất #hiện #ở #ruộng #người #dân #khiếp #sợ

Một “hố tử thần” bất ngờ xuất hiện tại khu vực ruộng bản Công khiến người dân hoang mang, lo sợ. Đến gần xem, người dân không thể nhìn thấy đáy của hố này.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9l7ejcm’) });

Tạm đình chỉ cô giáo bị phụ huynh tố đánh bé gái bầm tím lưng vì không làm được bài  Nghệ An: Nhiều nhà dân bỗng dưng nứt toác, xuất hiện “hố tử thần” ở sân  Độc đáo lễ hội cầu ngư Nhượng Bạn, hàng nghìn người đổ về tham gia  

Ngày 17/5, ông Trương Văn Hóa – Chủ tịch UBND xã Châu Hồng (huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) cho biết, xã này hiện đã có báo cáo lên huyện về các “hố tử thần” tiếp tục xuất hiện thêm trên địa bàn xã này để có phương án xử lý, làm rõ nguyên nhân. Sau đó, lãnh đạo huyện Quỳ Hợp đã vào hiện trường tại xã Châu Hồng để kiểm tra và làm rõ hố sụt lún khủng này.Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 15h50′ chiều 16/5, người dân đang làm ở khu vực ruộng bản Công (xã Châu Hồng) thì bất ngờ nghe tiếng động mạnh. Đi kiểm tra, người dân phát hiện một hố đất bị sụt lún rất sâu xuống phía dưới như một cái giếng “khổng lồ” giữa cánh đồng.Tại hiện trường, hố sụt lún có đường kính rộng hơn 3m. Chiều sâu của hố không thể xác định được. Khi người dân nhìn xuống hố thì không thể nhìn thấy đáy của hố này. Thời điểm chiều 16/5, hố tử thần này tiếp tục sụt lún, đất đá sạt lở xuống phía dưới.”Nguy hiểm lắm, nhìn như cái giếng khổng lồ. Chúng tôi nhìn xuống phía dưới không thấy đáy. Ném đá xuống thì không thấy tiếng động gì phản hồi lại”, một người dân xã Châu Hồng nói và cho biết, người dân rất hoang mang, lo lắng.”Điểm sụt lún này nằm cách điểm khai thác quặng thiếc của một doanh nghiệp chừng 400m. Doanh nghiệp này khai thác quặng thiếc theo hình thức hầm lò”, ông Hóa nói và cho hay tối qua, xã Châu Hồng đã cử người túc trực bảo vệ điểm sụt lún này. Tuy nhiên, đến rạng sáng cùng ngày, khi lực lượng canh gác về nhà thì một nhóm người bất ngờ dùng máy móc san lấp “hố tử thần” này.Sáng 17/5, hố này đã được một nhóm người dùng máy lấp lại. Hiện xã đang làm rõ ai lấp vì xã không có chỉ đạo lấp hố này.Cùng thời điểm chiều 16/5, ở bản Na Noong (xã Châu Hồng) cũng xuất hiện thêm một điểm sụt lún khác với đường kính rộng hơn 1,5m, sâu khoảng 0,4m.Được biết, thời gian qua trên địa bàn xã Châu Hồng liên tiếp xuất hiện các hố tử thần, nhà dân, trường học nứt nẻ khiến người dân hoang mang, lo lắng.Theo UBND xã Châu Hồng, đến nay đã có 13 hố sụt lún trên các cánh đồng và sân, vườn nhà dân. Có 114 nhà dân bị nứt nẻ, sụt lún bất thường, 279 giếng nước của dân khô cạn, gây thiệt hại khoảng 57 tỷ đồng.Để làm rõ nguyên nhân các hố sụt lún, mới đây, UBND huyện Quỳ Hợp đã phải thuê Liên đoàn địa chất Bắc Trung bộ về khảo sát, tìm giải pháp.Để tạo điều kiện cho cơ quan chuyên môn nghiên cứu tìm nguyên nhân gây sụt đất, tụt nước ngầm, nhà cửa nứt toác, UBND huyện Quỳ Hợp cũng đã thông báo đến một số doanh nghiệp, cá nhân đang hoạt động tại xã Châu Hồng tạm dừng bơm hút, khai thác nước ngầm cho đến khi có thông báo mới.Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục tìm nguyên nhân gây ra hiện tượng sụt lún đất, xuất hiện các hố tử thần làm nhà dân nứt nẻ trên địa bàn xã Châu Hồng thời gian qua.Chuyên gia vào cuộc tìm nguyên nhân vụ 279 giếng nước bất ngờ cạn trơ đáy ở Nghệ An

https://soha.vn/ho-tu-than-sau-hun-hut-khong-thay-day-bong-xuat-hien-o-ruong-nguoi-dan-khiep-so-20220517094631751.htm

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

Theo Trí Thức TrẻCopy linkLink bài gốcLấy linkhttp://ttvn.vn/search.htm?keyword=%22H%e1%bb%91+t%e1%bb%ad+th%e1%ba%a7n%22+s%c3%a2u+hun+h%c3%bat+kh%c3%b4ng+th%e1%ba%a5y+%c4%91%c3%a1y+b%e1%bb%97ng+xu%e1%ba%a5t+hi%e1%bb%87n+%e1%bb%9f+ru%e1%bb%99ng%2c+ng%c6%b0%e1%bb%9di+d%c3%a2n+khi%e1%ba%bfp+s%e1%bb%a3

#Hố #tử #thần #sâu #hun #hút #không #thấy #đáy #bỗng #xuất #hiện #ở #ruộng #người #dân #khiếp #sợ

Một “hố tử thần” bất ngờ xuất hiện tại khu vực ruộng bản Công khiến người dân hoang mang, lo sợ. Đến gần xem, người dân không thể nhìn thấy đáy của hố này.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9l7ejcm’) });

Tạm đình chỉ cô giáo bị phụ huynh tố đánh bé gái bầm tím lưng vì không làm được bài  Nghệ An: Nhiều nhà dân bỗng dưng nứt toác, xuất hiện “hố tử thần” ở sân  Độc đáo lễ hội cầu ngư Nhượng Bạn, hàng nghìn người đổ về tham gia  

Ngày 17/5, ông Trương Văn Hóa – Chủ tịch UBND xã Châu Hồng (huyện Quỳ Hợp, Nghệ An) cho biết, xã này hiện đã có báo cáo lên huyện về các “hố tử thần” tiếp tục xuất hiện thêm trên địa bàn xã này để có phương án xử lý, làm rõ nguyên nhân. Sau đó, lãnh đạo huyện Quỳ Hợp đã vào hiện trường tại xã Châu Hồng để kiểm tra và làm rõ hố sụt lún khủng này.Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 15h50′ chiều 16/5, người dân đang làm ở khu vực ruộng bản Công (xã Châu Hồng) thì bất ngờ nghe tiếng động mạnh. Đi kiểm tra, người dân phát hiện một hố đất bị sụt lún rất sâu xuống phía dưới như một cái giếng “khổng lồ” giữa cánh đồng.Tại hiện trường, hố sụt lún có đường kính rộng hơn 3m. Chiều sâu của hố không thể xác định được. Khi người dân nhìn xuống hố thì không thể nhìn thấy đáy của hố này. Thời điểm chiều 16/5, hố tử thần này tiếp tục sụt lún, đất đá sạt lở xuống phía dưới.”Nguy hiểm lắm, nhìn như cái giếng khổng lồ. Chúng tôi nhìn xuống phía dưới không thấy đáy. Ném đá xuống thì không thấy tiếng động gì phản hồi lại”, một người dân xã Châu Hồng nói và cho biết, người dân rất hoang mang, lo lắng.”Điểm sụt lún này nằm cách điểm khai thác quặng thiếc của một doanh nghiệp chừng 400m. Doanh nghiệp này khai thác quặng thiếc theo hình thức hầm lò”, ông Hóa nói và cho hay tối qua, xã Châu Hồng đã cử người túc trực bảo vệ điểm sụt lún này. Tuy nhiên, đến rạng sáng cùng ngày, khi lực lượng canh gác về nhà thì một nhóm người bất ngờ dùng máy móc san lấp “hố tử thần” này.Sáng 17/5, hố này đã được một nhóm người dùng máy lấp lại. Hiện xã đang làm rõ ai lấp vì xã không có chỉ đạo lấp hố này.Cùng thời điểm chiều 16/5, ở bản Na Noong (xã Châu Hồng) cũng xuất hiện thêm một điểm sụt lún khác với đường kính rộng hơn 1,5m, sâu khoảng 0,4m.Được biết, thời gian qua trên địa bàn xã Châu Hồng liên tiếp xuất hiện các hố tử thần, nhà dân, trường học nứt nẻ khiến người dân hoang mang, lo lắng.Theo UBND xã Châu Hồng, đến nay đã có 13 hố sụt lún trên các cánh đồng và sân, vườn nhà dân. Có 114 nhà dân bị nứt nẻ, sụt lún bất thường, 279 giếng nước của dân khô cạn, gây thiệt hại khoảng 57 tỷ đồng.Để làm rõ nguyên nhân các hố sụt lún, mới đây, UBND huyện Quỳ Hợp đã phải thuê Liên đoàn địa chất Bắc Trung bộ về khảo sát, tìm giải pháp.Để tạo điều kiện cho cơ quan chuyên môn nghiên cứu tìm nguyên nhân gây sụt đất, tụt nước ngầm, nhà cửa nứt toác, UBND huyện Quỳ Hợp cũng đã thông báo đến một số doanh nghiệp, cá nhân đang hoạt động tại xã Châu Hồng tạm dừng bơm hút, khai thác nước ngầm cho đến khi có thông báo mới.Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục tìm nguyên nhân gây ra hiện tượng sụt lún đất, xuất hiện các hố tử thần làm nhà dân nứt nẻ trên địa bàn xã Châu Hồng thời gian qua.Chuyên gia vào cuộc tìm nguyên nhân vụ 279 giếng nước bất ngờ cạn trơ đáy ở Nghệ An

https://soha.vn/ho-tu-than-sau-hun-hut-khong-thay-day-bong-xuat-hien-o-ruong-nguoi-dan-khiep-so-20220517094631751.htm

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

Theo Trí Thức TrẻCopy linkLink bài gốcLấy linkhttp://ttvn.vn/search.htm?keyword=%22H%e1%bb%91+t%e1%bb%ad+th%e1%ba%a7n%22+s%c3%a2u+hun+h%c3%bat+kh%c3%b4ng+th%e1%ba%a5y+%c4%91%c3%a1y+b%e1%bb%97ng+xu%e1%ba%a5t+hi%e1%bb%87n+%e1%bb%9f+ru%e1%bb%99ng%2c+ng%c6%b0%e1%bb%9di+d%c3%a2n+khi%e1%ba%bfp+s%e1%bb%a3

Rate this post

Xem Thêm:  Hình Nền Điện Thoại Tiếng Anh Là Gì, Từ Vựng Chủ Đề: Điện Thoại Di Động

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button