Hiện phần trăm pin Sony X như thế nào

Bạn đang tìm cách hiển thị phần trăm pin Sony X của mình ư, cách hiện phần trăm pin Sony X dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện được thao tác này để có thể dễ dàng quan sát thời lượng sử dụng pin trên thiết bị của mình, cũng như đưa ra các mức giải trí, sử dụng phù hợp giúp thiết bị sử dụng được lâu hơn, ổn định hơn.

Cách hiện phần trăm pin Sony X khá khác với các thiết bị Sony Xperia trước đây khi đã loại bỏ phần cá nhân hóa từ Cài đặt hệ thống như cách hiện phần trăm pin Sony đã được 9Mobi.vn gửi tới các bạn trước đó, vì vậy có khá nhiều người vẫn chưa nắm bắt được điều này và không thể hiện phần trăm Sony X của mình được.

Hiện phần trăm pin Sony X như thế nào?

Hướng dẫn hiện trăm pin Sony X

Cách hiện phần trăm pin Sony X được thực hiện như sau:

Bước 1: Từ màn hình chính chúng ta truy cập vào Cài đặt (Settings).

cach hien phan tram pin sony

Bước 2: Tại đây để hiện phần trăm pin Sony X chúng ta ấn chọn mục Màn hình (Display).

huong dan hien phan tram pin sony x

Bước 3: Tiếp đó chúng ta ấn chọn mục Biểu tượng hệ thống (Status bar icons).

hien thi phan tram pin sony

Bước 4: Và cuối cùng chúng ta đánh dấu vào mục Phần trăm pin với biểu tượng %, ngay lập tức trên thiết bị sẽ hiện phần trăm pin Sony X.

hien phan tram pin sony x

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu xong cách hiện phần trăm pin Sony X, một thủ thuật khá đơn giản nhưng lại vô cùng hữu ích cho những ai thường xuyên sử dụng thiết bị Sony này để giải trí cũng làm việc.

Với các thiết bị Android khác để có thể thực hiện hiển thị phần trăm pin trên Android, các bạn có thể xem lại bài viết hướng dẫn hiện phần trăm pin trên Android để nhanh chóng thực hiện được thủ thuật này giúp thiết bị của bạn sử dụng được hiệu quả hơn, tin rằng các bạn cũng sẽ nhanh chóng thực hiện được thủ thuật này trên thiết bị của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *