Hãng Viễn Thông Khổng Lồ Comcast Là Gì ? Căn Hộ Có Cáp Sẵn Sàng Là Gì

*

Search

*

Email this topicWatch this topic

*

Print this topic

*
*

Hiện thì nhà em đang có free cable của comcast,vậy thì em có thể xài free Internet được không? Nếu được thì em phải cần những gì? Xin các bác chỉ giúp cho,chứ phí vài chục cho at&t hàng tháng mà khi dl cũng chậm rì ah
quote:Originally posted by kieutimHiện thì nhà em đang có free cable của comcast,vậy thì em có thể xài free Internet được không? Nếu được thì em phải cần những gì? Xin các bác chỉ giúp cho,chứ phí vài chục cho at&t hàng tháng mà khi dl cũng chậm rì ahđuợc vào internet mua cái modem đã mods lại khoảng 180 đô hiệu motorala, sau đó gắn vào là chạy ào ào , đao lốt 1 movie chừng 30 phút cho 4.7GB . Chỉ có cái kẹt là mỗi ngày phải để dành khoảng mười ngàn đồng để chờ ngày đi bóc lịch thì có cái mà xài . Cái moderm này thọ nhất mà tui thấy đuợc là sáu tháng .

Bạn đang xem: Hoa kỳ: hãng viễn thông khổng lồ comcast là gì, căn hộ có cáp sẵn sàng là gì

quote:Originally posted by nkduocvào internet mua cái modem đã mods lại khoảng 180 đô hiệu motorala, sau đó gắn vào là chạy ào ào , đao lốt 1 movie chừng 30 phút cho 4.7GB . Chỉ có cái kẹt là mỗi ngày phải để dành khoảng mười ngàn đồng để chờ ngày đi bóc lịch thì có cái mà xài . Cái moderm này thọ nhất mà tui thấy đuợc là sáu tháng .Đâu có cần nhiều dzử dzậy … chắc tại muốn ăn tôm hùm mỗi ngày ??? ăn mì gói … thì chỉ cần 10 cents/ngày cũng đủ … ăn loại mì gói bán $1.00/10 gói – trong tù có sẳn điện chùa thì tha hồi mà nấu nước sôi … chỉ hơi kẹt là trong đó không xài internet chùa được
quote:Originally posted by nkduocquote:Originally posted by kieutimHiện thì nhà em đang có free cable của comcast,vậy thì em có thể xài free Internet được không? Nếu được thì em phải cần những gì? Xin các bác chỉ giúp cho,chứ phí vài chục cho at&t hàng tháng mà khi dl cũng chậm rì ahđuợc vào internet mua cái modem đã mods lại khoảng 180 đô hiệu motorala, sau đó gắn vào là chạy ào ào , đao lốt 1 movie chừng 30 phút cho 4.7GB . Chỉ có cái kẹt là mỗi ngày phải để dành khoảng mười ngàn đồng để chờ ngày đi bóc lịch thì có cái mà xài . Cái moderm này thọ nhất mà tui thấy đuợc là sáu tháng .Nếu mỗi ngày mà có 10 ngàn Đô la thì chỉ bỏ 3 đô ra thì đâu cần phải sài cable TV, internet chùa làm gì Trừ khi cố ý muốn xài đồ chùa mà thôi
Comcast đang có promotion, 19.99 một tháng cho sáu tháng, internet download 12 Mbps, mua 1 năm rồi thì cancel sang năm tính chuyện làm cái bang sau, cách free nhanh nhất là wireless vô windows ông hàng xóm mà thôi.

Xem thêm: Âm Dương Sư: Hướng Dẫn Yêu Đao Cơ Âm Dương Sư Onmyoji, Âm Dương Sư: Hướng Dẫn Yêu Đao Cơ Yoto Hime

Trên đời tiền nào của nấy. Đã trả vài chục mỗi tháng mà không vừa ý, vậy xài chùa thì tệ như thế nào ?
Cái hộp này lên Craigslist bán đầy ra . Mua cái này xong , Thuý Nga DVD chưa ra tiệm Video là ở nhà đã có rùi . DL nhiều nhiều lên vì nghe nói TN sắp đóng cửa . Mình mang vào trong đó ngồi coi cũng qua ngày . Mua cái hộp thì rẻ , tiền Bail mắc lắm .
quote:Originally posted by anhHoustonComcast đang có promotion, 19.99 một tháng cho sáu tháng, internet download 12 Mbps, mua 1 năm rồi thì cancel sang năm tính chuyện làm cái bang sau, cách free nhanh nhất là wireless vô windows ông hàng xóm mà thôi. quote:Như vậy là không xong rồi,nếu bây giờ em mà gọi comcast xuống thì nó cắt… luôn cable còn gì đễ mà coi.chắc phải upgrade at&t thôi.
anhHouston cho tui hỏi, tui có vào htp://ww.comcastspecial.com/ và thấy nó có promotion $19.99/mo for 6 months như bác nói và + free rebate lung tung cả… giá cả cũng not bad. Nhưng khi tui click vào thì nó đưa tui tới hmaps:secure.bridgevine.com/buyflow/index.php. Khi tui phone tới thằng này thì nó nói trong máy là tôi phải gọi tới số phone khác với số lạ quá làm tui cũng ngại, tui bèn gọi comcast để make sure thì nó nói với tui là “third party” nó không biết và nó cũng không chịu trách nhiệm về cái promotion này. Biết là đồ rẻ thì cũng hồ hởi đó nhưng nhiều khi đem nó về rồi hối hận. Có bác nào biết cũng xin cho em biết ạ.Cũng tiện xin cho hỏi là khi có internet của comcast thì mình cũng coi được TV luôn chứ ạ ?.Cám ơn các bác rất nhiều ạ !
quote:Originally posted by kandcCũng tiện xin cho hỏi là khi có internet của comcast thì mình cũng coi được TV luôn chứ ạ ?.cable internet, cable TV, và phone là 3 cái services khác nhau … ngoại trừ mua luôn 3 thứ – gọi chung là Comcast Triple Play $99/tháng (cũng như AT&T triple play), mà nhiều người xài qua gọi là comcast triple screwed!
Ôi,Cái này thiên hạ chơi hà rầm, chẳng những net mà còn tv nữa kìa, cable tv tuy không bằng đít ngày nào nhưng có còn hơn không trong thời buổi ” gạo châu củi quế” này đá banh, ufc… vẫn nhẩy lên đều đều,vậy cũng đủ xài rùi.Tôi có vài người bạn đã chơi hơn 3,4 năm rồi no star whereBác kieutim, bác nên tự tìm hiểu cách mod hay hơn là mua đồ mod rồiBác lang thang vào các forum và READ,READ and READComcast is suck!
Bác chơi lậu TV thì OK . Bác chơi lậu in tẹc nét thì coi chừng . Bác có biết IP address là cái gì không ? . Thằng Cable một năm nó mất bao nhiêu Data Download Rate chắc nó hông biết ???. Người ta sài 2-3 năm thì người ta khoe , nhưng người ta bóc lịch hoặc ra toà ngồi gãi bao lâu thì người ta đâu có dám kể . Cái gì cũng có cái risk . Ăn thua mình gan .
Nhiều tay đăng trong net là xài hide IP hay fake IP … chỉ có điều là chỉ hide IP sau khi qua khỏi cái cổng ISP của comcast … còn khi vào cổng ISP của comcast thì không hide IP được
quote:Originally posted by X_X_XBác chơi lậu TV thì OK . Bác chơi lậu in tẹc nét thì coi chừng . Bác có biết IP address là cái gì không ? . Thằng Cable một năm nó mất bao nhiêu Data Download Rate chắc nó hông biết ???. Người ta sài 2-3 năm thì người ta khoe , nhưng người ta bóc lịch hoặc ra toà ngồi gãi bao lâu thì người ta đâu có dám kể . Cái gì cũng có cái risk . Ăn thua mình gan .Vậy sao! Bác có thể giải thích rõ ràng cho tui biết cái IP address là gì không, cc biết mất bandwidth là một chuyện còn kiếm ra người ch..m lại là chuyện khác, còn tiền bạc thời gian để kiếm ra ai đó đưa ra tòa đâu phải là chuyện một hai ngày . cc nhìn thấy IP rồi sao? IP đâu có đăng ký là của ai đâu, nó nằm ở knot nào, ở đâu cc phải tốn nhiều thời giờ và tiền bạc để kiếm ra , bộ dít không biết thiên hạ bắt chim hay sao, tại sao dít lại phải đổi thẻ mà không đưa người bắt chim ra tòa.Hiện nay cc cũng đang upgrade security nên những người không biết tự mod bị mất mạng vài ba ngày một tuần…Những người ngồi bóc lịch là những người dealer, có tên còn mua lại xe cc cũ vẫn còn tên cc trên xe rồi chạy vòng vòng bắt net lấy tiền thì không vào tù cũng uổngBác làm ơn giải thích rõ ràng cho tui biết cái IP address là gì đi nhéBiết thì thưa thốt không biết thì dựa cột mà nghe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *