Hạ cấp iOS 9 xuống iOS 8.4 cho iPhone 5S

Hạ cấp iOS 9 xuống iOS 8.4 cho iphone 5s được thực hiện tương tự như trên các phiên bản iPhone khác tuy nhiên nhiều người dùng do mới thực hiện còn gặp phải một số khó khăn khi thực hiện.

Sau khi tiến hành cài iOS 9 trên iPhone 5S người dùng cảm thấy thiết bị chậm hơn, không hài lòng về tốc độ khi sử dụng… dưới đây là cách hạ cấp iOS 9 xuống iOS 8.4 cho iPhone 5S.

Hạ cấp iOS 9 xuống iOS 8.4 cho iPhone 5S

CHUẨN BỊ:

– Tải và cài đặt iTunes phiên bản mới nhất tại đây iTunes

– Tải firmware iOS 8.4 tại đây download iOS 8.4

Cáp nối iPhone với máy tính

– Tắt mật khẩu máy, tắt chức năng Tìm iPhone của tôi – Find My iPhone

Thao tác đầu tiên là sao lưu lại toàn bộ dữ liệu, thiết lập và ứng dụng trên điện thoại nhằm tránh những trường hợp trục trặc khi thực hiện. Bạn nên sao lưu với iTunes để lưu giữ lại toàn bộ dữ liệu cần thiết bao gồm cả ứng dụng (app), vì “đám mây” iCloud chỉ cho lưu chọn lọc một số loại dữ liệu như hình ảnh, danh bạ…

THỰC HIỆN:

Sau khi tải xong tập tin IPSW, kết nối iphone 5s vào máy tính qua cáp, mở ứng dụng iTunes. Vào trang tổng hợp thông tin về thiết bị bằng cách nhấn vào biểu tượng iPhone ở phía trên góc trái giao diện iTunes.

Tại đây, nhấn giữ nút Option/Alt trên máy Mac (hoặc nhấn giữ phím Shift trên máy tính Windows) và click vào Khôi phục iPhone – Restore iPhone trên màn hình iTunes trong khi vẫn giữ đè nút trên bàn phím. Một cửa sổ mở ra, yêu cầu bạn tìm đến tập tin IPSW vừa tải về, nhấn chọn Open để mở ra và chờ iTunes đưa iPhone 5S về iOS 8.4

cach ha cap iphone ios 9 xuong ios 8.4 tren iphone 5s

Sau khi hoàn tất, iTunes tiếp tục hỏi bạn có muốn thiết lập mới cho iPhone hay khôi phục dữ liệu từ một bản sao lưu. Bạn có thể chọn bản sao lưu để khôi phục toàn bộ ứng dụng, dữ liệu và thiết lập trước đó, hoặc cài đặt mới hoàn toàn cho iPhone.

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn cách bạn khôi lại về phiên bản iOS 8.4 trên thiết bị người dùng, quá trình này diễn ra trong khoảng 15 – 20 trong quá trình thực hiện lưu ý không để mất kế nối giữa iPhone và máy tính. Người dùng sử dụng các thiết bị iOS khác có thể tham khảo thêm bài viết hướng dẫn hạ cấp iOS 9 xuống iOS 8.4 qua 2 cách được thực hiện chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *