Guide Diana Rừng Mùa 8

https://www.youtube.com/watch?v=aUUtU4Nq74k

cách khắc chế Diana Mid, rừng. Điểm danh danh sách những tướng khắc chế Diana Mid cứng. Cách lên đồ và bảng hỗ trợ tốt nhất nên mang theo khi đối đầu với Diana Mid trong Liên Minh Huyền Thoại.Bạn đang xem: Cách chơi diana rừng mùa 6

I. Nhược điểm của Diana Mid

– Đầu trận Diana cực yếu, rất dễ bị gank bởi không có kỹ năng chạy trốn.

Bạn đang xem: Guide diana rừng mùa 8, cách lên Đồ và bảng ngọc diana Đi rừng

– Cần thời gian để lên cấp độ 6 và lên đủ đồ mới phát huy hết sức mạnh của một sát thủ.

– Nếu Diana đi rừng thì những cấp đầu clear rừng rất chậm dễ bị cướp và thọt.

*

Không có bất kỳ một kỹ năng nào để chạy thoát nên diana rất dễ bị khắc chế.

II. Cách khắc chế Diana

Khả năng dồn dame của Diana không chỉ đến từ các kỹ năng mà nội tại cũng khá mạnh. Cô ta thường tích đủ 3 đòn đánh rồi lao vào dùng combo – Vậy nên để khắc chế Diana bạn cần phải hiểu bộ kỹ năng của vị tướng này.

Thời gian đầu Diana cực kỳ dễ bị gank hãy gọi rừng hạ gục cô ta những cấp đầu.Chú ý nội tại – Gươm ánh trăng

*

cứ đến đòn đánh thứ 3 cô ta sẽ gây thêm sát thương => Khi thấy Gươm cô ta phát sáng thì nên lùi lại.Kỹ năng Q – Trăng lưỡi liềm : Là kỹ năng mở đầu cho một dàn combo sốc sát thương bạn bằng R – Trăng non . Hãy né tránh chúng hoặc lên đồ như dây chuyền chữ thập, còn nếu bị dính bởi kỹ năng này thì nên lùi lại phía sau chờ hết hiệu lực.Quả cầu thác bạc : Không những có khả năng gây sát thương mà còn tạo lớp giáp cho Diana tuy nhiên chúng chỉ tồn tại một vài S mà thôi. Đây là một kỹ năng mạnh mẽ giúp Diana trở thành một sát thủ one-shot. Nên nếu có ý định tấn công cô ta thì nên chờ cô ta sử dụng xong chúng rồi hãy tấn công.Khi đạt cấp 8 có until R Trăng non thì Diana luôn có ý định sử dụng bộ combo: Q R W E R Q để dứt điểm bản. Sát thương từ bộ combo này cực mạnh hãy chú ý rỉa máu khi cô ta chưa đủ bộ combo hoặc sử dụng CC khống chế choáng khi cô ta lao vào.

*

Mạnh mẽ bởi bộ combo hồi chiêu nhanh. Nhưng nếu bị rỉa máu nhiều thì Diana khá nhát tay.

2.1. Khắc chế Diana bằng trang bị

Diana mạnh mẽ bởi khả năng sốc sát thương và tất cả sát thương Diana gây ra đều là sát thương phép. Vậy nên hãy lên trang bị kháng phép như dây chuyền chữ thập và trang bị cộng thêm máu bởi nếu combo cô ta không hạ gục được bạn thì cô ta sẽ bị hạ gục

2.2. Phép bổ trợ đối đầu với Diana đường giữa

*

*

+ Tốc biến: Bắt buộc

+ Thiêu đốt: Giúp vị tướng của bạn dồn dame ngược lại Diana

+ Kiệt sức: Dùng để kiệt sức Diana ngay khi cô ta dùng Q – Trăng lưỡi liềm trúng bạn để lượng sát thương bạn nhận phải ít đi.

III. Cách lên đồ và danh sách tướng khắc chế Diana Mid mùa 9

1. Khắc chế Diana Mid bằng Riven

Riven: Thực tình mà nói Diana gặp bất kỳ một đấu sĩ nào cũng đều bị tắt điện. Trừ khi người cầm đấu sĩ bên kia kỹ năng quá kém mà thôi. Và một trong những đấu sĩ là nỗi sợ hãi của Diana đó là Riven.

Bộ kỹ năng của Riven phong phú với khả năng làm choáng, tạo giáp từ E ngoài ra còn được cộng dồn sát thương mỗi đòn đánh từ nội tại thì Riven áp đảo Diana hoàn toàn.

+ Cầm Riven đi đường với Diana: Q- Tam bộ kiếm

để quấy rối Diana đầu trận. Ngoài ra nếu bạn mang theo thiêu đốt thì hoàn bạn có thể khô mau với Diana. Khi lên cấp 2 bạn nên nâng kỹ năng W- kình lực
để áp sát bằng Q rồi làm choáng sau đó kết hợp với thiêu đốt là có ngay chiến công đầu rồi. Cấp 3 thì cơ bản chỉ cần nâng E – Anh dũng
. Khi tới cấp 3 thì bạn nên dùng combo Q – W rồi sau đó rút lun bằng E để dụ Diana sài mất W – thác bạc của cô ta.

Cứ liên tục như vậy thì làm sao mà Diana có cửa được với Riven?

2. Khắc chế Diana rừng bằng Leesin

Leesin: Khả năng đi rừng của Leesin hầu như không ngán bất kỳ một người đi rừng nào nhất là đối với Diana. Bởi khả năng bay nhảy clear lính của Thầy tu mù là vô địch. Nếu đối mặt với Leesin rừng thì Diana chỉ biết câm nín và thọt mà thôi.

Bạn có thể bắt đầu bằng bãi bủa đỏ hoặc bùa xanh (Nếu ăn bùa đỏ trước thì nên cắm mắt bùa xanh team địch và ngược lại) tùy vào “sở thích của bạn” sau khi ăn xong hãy cố gắng qua cướp 1 nữa phần rừng của Diana. Chỉ cần cướp vài 3 lần là cô nàng này sẽ thọt hoàn toàn.

3. Khắc chế Diana rừng bằng Yi (Master Yi)

Master Yi: Mặc dù không có khả năng bay nhảy giống như Leesin thế nhưng khả năng dọn dẹp quái rừng của Yi lại mạnh mẽ đánh kể. Nếu cầm Yi đối đầu với Diana rừng bạn hãy làm điều tùy thích bởi khả năng solo tay đôi của Yi hầu như là vô địch. Tuy nhiên, nhớ cắm mắt kiểm soát tầm nhìn nhé đồng thời khia Diana dồn dame bạn hãy sử dụng W – Thiền sau khi cô ta dùng hết bộ combo thì bạn tấn công và hạ gục thôi.

4. Khắc chế Diana Mid bằng Swain

Swain: Là vị tướng cận chiến tốt với chiêu cuối vừa có gây sát thương lại vừa hút máu đối thủ hiệu quả. Đối với những vị tướng cận chiến như Diana thì chắc chắn sẽ nhận đủ sát thương khi lao vào Swain.

Xem thêm:

Cách chơi Swain khi gặp Diana:

Trói Buộc (W) của Swain khắc chế cứng khi Diana dùng Combo trăng non rồi bạn bật Until là cô ta kiểu gì cũng bị bạn hạ gục.

5. One-Shot Diana bằng Malphile phép thuật

Malphile: Vị tướng này lên theo hướng phép thuật nổi lên cực kỳ mạnh mẽ trong thời gian gần đây. Đối với những vị tướng tay dài thì Malphile phép thuật thời gian đầu có lẽ cực kỳ e ngại, nhưng đối với Diana thì lại khác hoàn toàn Malphile hoàn toàn có đủ thời gian để fam lính và lên đồ theo ý thích của mình.

Cách lên đồ Mal phép thuật: Không cần phải lên máu hay bất kỳ cái gì cứ lên: Vọng âm – Mũ phép thuật – Trượng hư vô – Quả cầu phép thuật (buff tăng phép) và 1 món tùy ý. Mình cam đoan 100% one-shot được không những Diana mà bất kỳ một vị tướng nào bên team địch.

6. Khắc chế Diana Mid bằng Syndra

Syndra: Đây là Là vị tướng sở hữu lượng sát thương phép thuật cực lớn, tầm tay dài khả năng cấu rỉa mạnh mẽ, dồn sát thương cực khủng – Sydra tạo ra nỗi sợ hãi cho Diana trong thời gian đi đường.

Cấp 6: là thời gian sức mạnh của Syndra vượt trội hoàn toàn so với Diana. Nếu Diana có khả năng áp sát nhanh và gây sát thương mạnh bằng Trăng lưỡi liềm rồi dồn combo bằng Trăng nonW – Thác bạc thì với Syndra lúc này sẽ sử dụng kỹ năng E – quét tan kẻ yếu để hất Diana khi cô ta muốn áp sát. Mà khi Diana đã bị choáng đồng thời cô ta không có kỹ năng chạy trốn thì bạn cứ bồi thêm kỹ năng Q rỉa máu rồi dùng R – bùng nổ sức mạnh vào thẳng mặt cô ta với hàng tấn sát thương thì Diana chỉ biết khóc thét. (Nhớ tạo đủ 5 trái cầu để tối đa lượng sát thương gây ra)

Lưu ý: Hãy cố gắng lên Dây chuyền chữ thập bởi trang bị này khiến Diana yếu đi trông thấy bởi nó vừa có kháng phép vừa chống lại được một kỹ năng từ tướng.

7. Khắc chế Diana Mid bằng Ahri

Ahri: Cấu máu từ xa tốt, hồi phục tốt, khống chế cứng, khả năng cơ động khiến Ahri là tướng khắc chế Diana rất tốt.

Hãy nhớ rằng nên sử dụng kỹ năng Nụ hôn gió khi cô ta định combo bằng bằng Trăng non. Ngoài ra với until R – Phi hồ được 3 lần thì Ahri không có khả năng để Diana áp sát mà Ahri sẽ thả diều tới khi Diana bị hạ gục.

8. Khắc chế Diana Mid bằng Renekton

Renekton: Thời gian gần đây các vị tướng đấu sĩ được mang ra đường giữa rất nhiều và Renekton – đấu sĩ cực kỳ khỏe cũng không ngoại lệ. Renekton có thể gây hàng tấn sát thương và cấu rỉa quất rồi Diana bằng kỹ năng E – Cắt và Xắt rồi lùi về. Khi đủ thanh nộ thì chỉ cần lao lên bằng E sau đó choáng bằng W rồi Q. Diana không hề có một kỹ năng hồi phục cũng như chạy trốn thì với một vị tướng cơ động như Renekton Diana chỉ biết ôm trụ mà fam – nếu không cẩn thận thì Renekton hoàn toàn có thể băng trụ từ cấp 6.

9. Khắc chế Diana bằng Aatrox

Aatrox: Như mọi vị tướng đấu sĩ khác. Nhưng yêu cầu người chơi Aatrox phải có kỹ năng, phải dồn combo Q chuẩn xác

10. Khắc chế Diana Mid bằng Malzahar

Malzahar: Khả năng cấu máu từ xa, kỹ năng câm lặng, áp chế gây sát thương là quá đủ để Malzahar khắc chế Diana. Ngoài ra với nội tại chống được một kỹ năng từ Diana thì Malzahar hoàn toàn khiến Diana khó có thể combo anh ta.

11. Khắc chế Diana Mid bằng Cho’Gath

Cho’Gath: Sở hữu khả năng hất tung từ xa tốt, Cho’Gath khiến Diana câm lặng mỗi khi đối đầu. Mỗi khi bị hất tung, Diana lại không thể sử dụng kỹ năng nào. Lúc đó lượng sát thương đến từ những đòn đánh thường và kết thúc bằng Utimate Cắn nuốt của Cho’Gath khiến Diana bốc hơi ngay mà không kịp làm gì.

Lưu ý: Khi đối đầu với cô ta bạn nên mang theo bảng bổ trợ: Nâng cấp băng giá (bởi cứ đánh trúng Diana là sẽ làm chậm cô ta) rồi sau đó bạn bồi thêm Q hất tung rồi gây hàng tá sát thương.

12. Khắc chế Diana Mid bằng Pantheon

Pantheon: Từ khi được làm lại thì Pantheo hầu như chưa từng ngán một vị tướng phép thuật tay ngắn nào. Cấu rỉa mạnh bằng Q – Phóng lao rồi Lao vào làm choáng bằng W – Zeonia hộ mệnh rồi bồi thêm một cái thiêu đốt thì Diana nào thở nổi tại đường Mid?

Kèo Pantheon vs Diana mình tin chắc ai cầm Pantheon cũng có thể hành Diana.

13. Khắc chế Diana Mid bằng Heimerdinger

Heimerdinger: Ụ súng luôn là nỗi sợ hãi của những vị tướng tay ngắn như Diana – không thể áp sát cũng không thể đừng ngoài fam bởi Heimerdinger có thể đặt được đến 3 Ụ súng cùng kỹ năng choáng và rỉa máu cực thốn. Dù diana cấp 6 cũng không dám lao vào Heimerdinger bởi sát thương cô ta không thể đủ mà đã vào thì sẽ không ra được.

Và vậy là chúng ta đã điểm qua 11 vị tướng khắc chế Diana mid vs 2 vị tướng khắc chế Diana rừng và cách đánh lên trang bị phù hợp cho từng vị tướng khi đối đầu với Diana. Nếu bạn còn ý kiến hay cách khắc chế nào tốt hơn thì đừng quên để lại bình luận cho chúng tôi biết nhé.

Chuyên mục: Hướng Dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *