Tin Tức

Giữ Cho Desktop Luôn Tươi Mới

Cũng như các hệ điều hành khác, chúng ta sẽ sử dụng ứng dụng DeskScapes 8 của Stardock nổi tiếng với các sản phẩm làm đẹp cho desktop.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng deskscapes 8 : giữ cho desktop luôn tươi mới

Yêu cầu hệ thống của các bạn phải là ở Windows 8 trở lên và cần trung bình 4GB Ram, xin lưu ý thêm rằng việc thay đổi ảnh tĩnh thành ảnh động trên PC/Laptop của các bạn có thể khiến máy chậm hơn thông thường. Đầu tiên các bạn tải ứng dụng DeskScapes về. Ứng dụng cho phép dùng thử 30 ngày với phiên bản Free. Các bạn có thể bỏ ra 1 số tiền nhỏ để trải nghiệm toàn bộ hiệu ứng mà DeskScapes mang lại

Xem Thêm:  Sáng 4/8, Hà Nội ghi nhận 19 ca dương tính SARS-CoV-2

Bước 1: Click phải vào ứng dụng, chọn TroubleShoot Compatibility

Bước 2: Chọn Troubleshoot program. Nhấn next

*

Bước 3: Chọn The program worked in earlier versions of Windows but won’t install or run now. Nhấn next

*

Bước 4: Chọn Windows 8. Nhấn next.

*

Bước 5: Nhấn vào Test the program.

*

Bước 6: Nhấn tiếp vào biết tượng bên dưới. Chọn Yes.

*

Bước 7: Thực hiện việc cài đặt như bình thường. Sau khi cài xong chọn Start 30 Day Trial để sử dụng 30 ngày miễn phíBước 8: Sau khi cài xong, vào thư mục các bạn cài đặt bật DeskscapesConfig.exe lên.

*

Bước 9: Chọn như hình bên dưới. Bấm vào Add/Remove folders để chọn thêm hoặc xóa thư mục

*

Bước 10: Nhấn vào Add để chọn thêm folders.

Xem thêm: Phần Mềm Akamai Netsession Interface Là Gì? Có Tốt Không? Akamai Netsession Interface Là Phần Mềm Gì

*

Bước 11: Chọn vào video muốn làm ảnh nền. Nhấn Apply to my desktop.

*

Đây là thành quả sau khi cài. Các bạn có thể dừng lại bằng cách bấm chuột phải vào màn hình. Nhấn Pause DeskScapes.

Xem Thêm:  TOP 199+ hình nền Galaxy cực xịn xò cho điện thoại, máy tính

Các bạn có thể tải các video dưới đây về làm hình nền.

Một vài lưu ý nhỏ

Trong khi DeskScapes đang chạy, bạn có thể sẽ gặp một vài vấn đề trong khi di chuyển tệp hoặc thư mục trên màn hình desktop. Bạn có thể chọn một hình nền bình thuờng, sắp xếp lại file và khởi chạy lại ứng dụng. Hoặc Đăng xuất và đăng nhập trở lại.Deskcapse có một vài tùy chọn bao gồm cả làm trong suốt các biểu tượng desktop.Nếu ứng dụng không khởi chạy hiệu ứng hình nền, và bạn chỉ nhận một màn hình đen thì bạn hãy có Đăng xuất và đăng nhập Windows sau đó khởi chạy lại ứng dụng.Nếu sử dụng Windows 10 trên nhiều thiết bị, hãy vào Settings > Accounts > Individual sync settings và tắt Theme. Điều này sẽ giúp Windows 10 không cố đồng bộ DeskScapes trên các thiết bị khác.DeskScapes có thể tự động tạm dừng khi bạn ngắt kết nối với nguồn điện giúp tiết kiệm pin cho laptop.

Xem Thêm:  Chi Tiết Cách Nạp Cash Fo3M, Trung Tâm Hỗ Trợ Khách Hàng Trang Chủ Quay Lại

Cám ơn bài viết của bạn Tấn Phát

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button