Quốc Tế

Giao tranh đường phố quyết liệt giữa quân Ukraine và Nga tại Sievierodonetsk

Quân đội Nga đang đẩy mạnh đánh chiếm thành phố Sievierodonetsk (Ukraine) trong bối cảnh “hoạt động quân sự đặc biệt” của Nga đã kéo dài hơn 100 ngày. Giao tranh giữa binh sĩ Nga và Ukraine diễn ra ác liệt trên đường phố.

Oleksandr Stryuk, người đứng đầu cơ quan hành chính ở Sievierodonetsk, nói trên truyền hình rằng không rõ bên nào có ưu thế vì “tình hình thay đổi theo từng giờ”.

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button