Tin Tức

Giải Vở bài tập Tự nhiên và xã hội 2 bài 16: Các thành viên trong nhà trường

Giải VBT môn Tự nhiên và Xã hội lớp 2

Giải Vở bài tập Tự nhiên và xã hội 2 bài 16: Các thành viên trong nhà trường bao gồm các bài tập ngắn gọn và chi tiết trong Vở bài tập môn Tự nhiên và xã hội lớp 2 trang 18 giúp quý thầy cô và các em luyện tập các kiến thức đã được học, vận dụng vào thực tế. Mời các em học sinh cùng các thầy cô tham khảo chi tiết.

Xem Thêm:  Lời bài hát Closer - The Chainsmokers, Halsey

1. Giải Vở bài tập Tự nhiên và xã hội 2 bài 16 Câu 1

Quan sát hình trong (SGK) trang 34, 35 và viết vào chỗ … trong bảng sau:

Bạn đang xem: Giải Vở bài tập Tự nhiên và xã hội 2 bài 16: Các thành viên trong nhà trường

Giải Vở bài tập Tự nhiên và xã hội 2 bài 16

Trả lời:

Giải Vở bài tập Tự nhiên và xã hội 2 bài 16

Giải Vở bài tập Tự nhiên và xã hội 2 bài 16

Trả lời:

Giải Vở bài tập Tự nhiên và xã hội 2 bài 16

2. Giải Vở bài tập Tự nhiên và xã hội 2 bài 16 Câu 2

Nối các ô chữ cho phù hợp.

Xem Thêm:  Á Thần Là Gì - Điểm Mặt 5 Vị Anh Hùng Trong Thần Thoại Hy Lạp

Giải Vở bài tập Tự nhiên và xã hội 2 bài 16

Trả lời:

Giải Vở bài tập Tự nhiên và xã hội 2 bài 16

Qua các bài tập trên, các em học sinh đã học được nhiều điều quý báu. Các em phải biết kính trọng và biết ơn tất cả các thành viên trong nhà trường, yêu quý và đoàn kết với các bạn trong trường, phải biết ngoan ngoãn và lễ phép, thực hiện đúng các nội quy nhà trường và xã hội đề ra.

Ngoài Giải Vở bài tập Tự nhiên và xã hội 2 bài 16: Các thành viên trong nhà trường trên, các bạn có thể tham khảo các tài liệu khác của tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 để củng cố và nắm chắc kiến thức, đào sâu các dạng bài, giúp các em tự tin bước vào các kỳ thi quan trọng như là thi hết học kỳ 1 lớp 2 môn Toán, thi hết học kì 2 môn Toán lớp 2,…. cũng như học đồng đều các môn Tiếng Việt lớp 2, môn tự nhiên xã hội 2, đạo đức 2, Tiếng Anh 2 ngay từ khi bắt đầu.

Xem Thêm:  Săn loài cá có nọc cực độc ở Cà Mau kiếm nửa triệu mỗi ngày
Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button