Tin Tức

Giải Thành Công Độc Của Boss 1 Cảng Huyết Sắc Cho Bạn Hiệu Ứng Gì?

Phụ bản Cảng huyết sắc có bản đồ giống như Cảng bóng mờ với cơ chế tương tự và lượng máu của boss thấp hơn so với Cảng bóng mờ.Bạn đang xem: Giải thành công độc của boss 1 Cảng Huyết Sắc cho bạn hiệu ứng gì?

Boss 1

Đại Long Độc

Sinh lực: 1.150.000 HP.Thời gian giới hạn: 5 phút.

Bạn đang xem: Giải thành công Độc của boss 1 cảng huyết sắc cho bạn hiệu Ứng gì?

Đại Long Độc

Các đòn tấn công cơ bản

2 đòn quất đuôi vòng tròn, gây hiệu ứng Đẩy lùi.Húc đầu hất tung lên trời, sau đó ngẫu nhiên 1 trong 2 đòn sau:Đập người chơi xuống đất, gây hiệu ứng Gục Ngã.Gặm người chơi , rồi quật xuống kèm hiệu ứng Hất ngã.Cắn một mục tiêu.Quạt đuôi sau lưng.Tiếp tục cắn một mục tiêu.Lặp lại.Nếu tanker đứng cách xa quá 9m, boss sẽ phun 1 bãi độc tới người này và lao tới húc đầu, gây hiệu ứng Đẩy lùi.

Cơ chế đặc biệt

Đại Long Độc sẽ nhảy lên, treo mình trên trần nhà, và không thể bị tấn công theo cách thông thường. Rất nhiều quả trứng bọ độc sẽ xuất hiện trong phòng và sẽ nở ra bọ độc sau một khoảng thời gian.Cả tổ đội sẽ bị trúng hiệu ứng xấu , làm giảm sát thương đi 50%, có thể giải độc bằng các ống nước ở các cạnh tường của căn phòng. Nếu giải độc thành công sẽ được hưởng hiệu ứng có lợi, tăng 60% tốc độ di chuyển, 50% tỉ lệ chí mạng và 50% lực tấn công.Các khẩu súng được đặt quanh phòng, người chơi cần nhặt súng này lên, dùng Phím số 1 để phá các quả trứng trong phòng, nếu trứng được phá thì sẽ tạo ra một vùng khói kháng sát thương đạn từ boss. Dùng chuột trái để bắn boss ở trên trần nhà.Đại Long Độc sẽ liên tục bắn đạn độc hoặc phun bãi độc về phía người chơi.Khi bị bắn đủ số lần, boss sẽ rơi xuống và sử dụng sát thương diện rộng ( không thể đỡ) dựa trên hiệu ứng trúng độc trên người chơi. Nếu đã giải độc thành công thì đòn này không còn nguy hiểm.

Xem Thêm:  Lời bài hát Mùa Xuân Đầu Tiên - Dương Hồng Loan

Boss 2

Sĩ quan đạn dược Xích Long.

Lượng máu : 4.450.000 HPThời gian giới hạn: 7 phút

*

Xích Long

Các đòn tấn công cơ bản

Đấm đơn mục tiêu.Vung tay đấm vòng cung trước mặt.Đấm đơn mục tiêu.Đấm xoay vòng tròn, kèm hiệu ứng Đẩy lùi.Gầm lên, gây sát thương quanh boss,gây hiệu ứng Gục Ngã.Lặp lại.Nếu tanker đứng cách xa quá 9m, Xích Long sẽ kéo người này lại và đấm 3 phát, không thể dừng lại.

Cơ chế đặc biệt

Lưu ý cơ chế của Xích Long khó nhất trong phụ bản này

Với mỗi 10% máu mất đi, Xích Long sẽ kích hoạt một robot tự động quanh căn phòng. Ngay sau đó, Xích Long sẽ dụng kỹ năng Rung chuyển, gây một vụ nổ toàn phòng ( không thể đỡ) kèm hiệu ứng Đẩy lùi.

Xem Thêm:  Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Nami Đtcl Mùa 4, Lên Đồ Nami

Xem thêm: Hướng Dẫn Update Win 7 Lên Windows 10 Miễn Phí, Hướng Dẫn Cách Update Từ Windows 7, 8, 8

*

Xích Long thi triển Rung chuyển

*

Sử dụng kỹ năng khống chế để ngăn Xích Long hoặc dùng kỹ năng Kháng bảo vệ bản thân cùng đồng đội

Robot tự động sẽ lao về phía người gần nó nhất theo 1 đường thẳng. Bất cứ ai bị robot đâm trúng sẽ bị dính hiệu ứng mù và trừ 1194 máu trong 2 giây, có thể cộng dồn tối đa 99 lần, kể cả boss Xích Long. Tổ đội cố gắng dụ robot đâm về phía boss , sẽ giúp cho quá trình tiêu diệt boss nhanh hơn.

Boss 3

Góa phụ đỏ và Góa phụ trắng

Lượng máu mỗi boss : 796.000 HPThời gian giới hạn: Không có

Góa phụ đỏ và Góa phụ trắng

Các đòn đánh cơ bản

Hai boss đều sử dụng các đòn đánh ngẫu nhiên dạng gần và xa.Hầu hết các đòn tấn công đều có thể đỡ, ngoại trừ 2 đòn băng, hỏa long.Ở mốc máu 70% và 30%, nếu 2 boss không được gây sát thương đến cùng một mốc máu, cả 2 sẽ sử dụng 4 chiêu liên hoàn ngẫu nhiên vào các thành viên, gây hiệu ứng Gục ngã.Nếu một boss bị kéo xuống 1 máu, cô ta sẽ tiến vào trạng thái ngồi thiền và trở lại chiến đấu sau 50 giây với 40% máu. Nếu giết được boss còn lại trong thời gian này thì trận chiến sẽ kết thúc.

*

Kết liễu Góa phụ còn lại nhanh nhất có thể

Boss cuối

Hae Mujin

Lượng máu : 1.970.000 HPThời gian giới hạn: 9 phút

Hae Mujin

Các đòn đánh cơ bản theo thứ tự

Ngẫu nhiên 1 trong 2 chiêu sau:Đấm xoay 3 đòn, gây Đẩy lùi kèm Hất ngã.Liên hoàn 4 đòn, ngẫu nhiên đánh sang người chơi gần đó. Đòn cuối cùng có hiệu ứng hất tung.Dậm đất gây sát thương rộng không thể đỡ. Nếu có người trúng đòn, Hae Mujin sẽ đấm Đẩy lùi một người ngẫu nhiên, nhấc người đó lên và ném đi kèm hiệu ứng bất tỉnh hoặc vật ngã người này xuống đất.Đá vòng cung trước mặt, gây Gục Ngã.Dậm đất, gây Hất ngã.Lướt ra sau tanker, sau đó đấm người này, gây hiệu ứng Gục ngã.Giơ tay đập xuống, gây hiệu ứng Hất ngã.Nếu tanker đứng cách xa boss quá 9m, ông ta sẽ lao tới húc vai, gây hiệu ứng gục ngã.

Xem Thêm:  Vụ phá khóa, đưa người phụ nữ đi lấy mẫu xét nghiệm Covid-19: UBND phường ra quyết định xử phạt

Các đòn đánh đặc biệt

Ở mốc 80% máu, Hae Mujin sẽ thi triển kỹ năng diện rộng ( không thể đỡ) rồi nhảy vào giữa sàn đấu và triệu hồi Bóng của chính ông ta, Bóng này sẽ thực hiện đòn xoay người quanh sàn đâu, Đẩy lùi người trúng đòn.

Bóng của Hae Mujin

Nếu Bóng này không bị tiêu diệt trong vòng 1 phút, Hae Mujin sẽ dùng một đòn sát thương rộng rồi chính ông ta xoay người quanh sàn đấu. Trong khi đó, Bóng sẽ dừng xoay, tạo cơ hội cho tổ đội tiêu diệt. Nếu lượng máu của boss thật bị kéo xuống dưới 50%, Bóng sẽ tự biến mất.

6 vùng mỗi đợt, tổng cộng 3 đợt

Sát thương của kỹ năng này rất cao và kèm hiệu ứng Gục ngã

Dưới 20% máu, Hae Mujin sẽ dừng đòn đánh hiện tại của ông ta, nhảy về giữa sàn đấu và sử dụng ngẫu nhiên đòn hét diện rộng hoặc điện kích cho đến khi bị tiêu diệt.Chuyên mục: CÔNG NGHỆ

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button