Tin Tức

Giải Anh 6 Unit 2 Conversation SBT

Tiếng Anh 6 Explore English Unit 2 SBT (trang 12)

Giải sách Tiếng Anh lớp 6 Unit 2

Xin giới thiệu đến quý độc giả Giải Anh 6 Unit 2 Conversation SBT nằm trong chuyên mục Tài liệu học tập lớp 6 được biên soạn và đăng tải dưới đây bởi website.com; đây là nguồn tài liệu hay và hữu ích với nội dung bài giải chi tiết kèm theo lời dịch giúp các em tiếp thu trọn vẹn bài học. Mời các em tham khảo bài sau đây.

Xem Thêm:  Gần 6 nghìn cán bộ chiến sĩ Công an TP Hà Nội được thăng cấp bậc hàm

Giải Anh 6 Unit 2 Conversation SBT

Bạn đang xem: Giải Anh 6 Unit 2 Conversation SBT

Bản quyền thuộc về website nghiêm cấm mọi hành vi sao chép vì mục đích thương mại

Complete the conversation. Put the sentences in the correct order

Giải Anh 6 Unit 2 Conversation SBT

Gợi ý đáp án

1. d

2. a

3. b

4. c

5. f

6. e

Hướng dẫn dịch

d. Đó là cái gì?

a. Đây là thú cưng của tôi, một nàng ếch màu xanh da trời

b. Vậy ư? Nó đến từ đâu vậy?

Xem Thêm:  " Sco Là Gì ? Bước Ngoặt Lịch Sử Của Sco

c. Brazil

f. Wow! Một con ếch màu xanh da trời đến từ Brazil. Nó thật là đẹp. Tên nó là gì vậy?

e. Bluebell

Xem thêm: Giải Anh 6 Unit 2 Language Focus SBT MỚI

Trên đây website.com đã giới thiệu Giải Anh 6 Unit 2 Conversation SBT. Mời các bạn tham khảo tham khảo thêm các tài liệu học tập lớp 6 hay như Giải Anh 6 Unit 1 Vocabulary Focus Extension SBT, Giải Anh 6 Unit 1 Conversation SBT, Giải Anh 6 Unit 2 Vocabulary Focus SBT…. được cập nhật liên tục trên website.com. Bên cạnh Tiếng Anh 6, các bạn có thể tham khảo tài liệu môn Toán 6 và môn Ngữ Văn 6.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button