Hỏi Đáp Nhanh

Giá kính cường lực các loại 6mm, 8mm, 10mm, 12mm, 14mm, 16mm, 19mm?

Kính cường lực không còn là vật liệu xa lạ trong các công trình xây dựng nữa. Hiện nay, vật liệu này được sử dụng phổ biến thay thế cho rất nhiều loại vật liệu truyền thống. Kính cường lực phân chia theo độ dày có rất kích thước. Hãy cùng tìm hiểu về bảng giá kính cường lực mới nhất nhé.

Kính cường lực 10mm (10 ly) giá bao nhiêu?

Tham khảo thêm:

  • Cắt kính cường lực theo yêu cầu tại HN HCM Đà Nẵng
  • Cách cắt kính cường lực an toàn, dùng dao và không dùng dao
  • Giá kính trắng dày 5mm

Giá kính tùy theo độ dày 6mm, 8mm, 10mm, 12mm, 15mm, 19mm?

Kính cường lực là kính thông thường được “tôi nhiệt” lên tới ngưỡng ~700 độ và cho làm nguội nhanh bằng khí mát. Mục đích của việc tôi nhiệt này là để tạo sức căng cho bề mặt kính tăng khả năng chịu lực, chịu va đập mạnh và chịu nhiệt tốt hơn.
Chiều dày của kính cường lực thường là 3mm, 5 mm, 8mm, 10mm, 12mm, 15mm, 19mm,…

Giá kính cường lực tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng

Giá cửa kính thủy lực

Loại cửa kính thủy lực được gọi tên như vậy là do thói quen và cách thức cấu tạo cơ bản của cửa thủy lực. Nó tự động có lực đẩy cánh cửa dựa vào phần thiết bị phụ kiện lắp đặt. Được sử dụng nhiều trong văn phòng, shop, khu công cộng do tính tiện lợi,dễ trang trí và tính an toàn cao, ngoài ra có thể kết hợp với khóa từ tạo nên sản phẩm có tính ưu việt cao. Giá cửa kính thủy lực cũng tùy thuộc vào diện tích cửa, quy cách và độ dày của kính và các phụ kiện đi kèm.

Bảng giá cửa kính thủy lực của Nam Phát Glass
STT Loại cửa kính thủy lực ĐVT Đơn giá
1 Giá cửa kính thủy lực dày 6.38mm M2 800,000
2 Giá cửa kính thủy lực dày 8.38mm M2 1,000,000
3 Giá cửa kính thủy lực dày 10.38mm M2 1,300,000
4 Giá cửa kính thủy lực dày 12.38mm M2 1,500,000
5 Giá cửa kính thủy lực dày 16.38mm M2 1,700,000
Xem Thêm:  Mẫu cửa sổ nhôm kính lùa

Giá cửa kính lùa

Được sử dụng nhiều cho shop, cửa phòng có không gian nhỏ muốn sử dụng theo cách kéo cửa mở đóng theo phương nằm ngang. Giá cửa kính lùa căn cứ theo loại kính cần làm, khung viền và các phụ kiện đi kèm của bộ cửa lùa.

Bảng giá cửa kính lùa của Nam Phát Glass
STT Giá cửa kính lùa các loại ĐVT Đơn giá tham khảo
1 Giá cửa kính lùa dày 8mm M2 550.000
2 Giá cửa kính lùa dày 10mm M2 700.000
3 Giá cửa kính lùa dày 12mm M2 800.000
4 Giá cửa kính lùa dày 15mm M2 1.650.000
5 Giá cửa kính lùa dày 19mm M2 2.750.000

Giá cửa kính tự động

Trong các khu vực có mật độ người qua lại đông và liên tục thì cửa kính tự động được sử dụng khá nhiều, đặc biệt các không gian có sử dụng điều hòa để tránh thất thoát nhiệt và làm giảm chi phí. Cửa kính tự động có giá thành khá cao do được lắp thêm các thiết bị tự động và bán tự động.

Giá vách ngăn kính

Sử dụng để chia không gian, chủ yếu được sử dụng trong các văn phòng, nhà máy, xí nghiệp, các khu vực cần chia không gian nhưng vẫn đảm bảo sự thông thoáng và tận dụng nguồn sáng.

Giá vách tắm kính

Kết hợp với phụ kiện đồng bộ để tạo nên sản phẩm vách tắm kính, được sử dụng nhiều trong chung cư, biệt thự

Xem Thêm:  Cửa cuốn khe thoáng austdoor A48i, Báo giá cửa cuốn austdoor A48i giá rẻ nhất tại Hà nội

Giá lan can kính

Kết hợp với phụ kiện đồng bộ để tạo nên sản phẩm lan can kính, được sử dụng cho tất cả các công trình có lan can ngoài trời hoặc trong nhà với độ bền cao.

Giá cầu thang kính

Kết hợp với phụ kiện đồng bộ inox và gỗ để tạo nên sản phẩm cầu thang kính, được sử dụng cho tất cả các công trình có cầu thang

Giá kính màu

Được sử dụng ốp bếp, trang trí vách tường, vách trang trí, kết hợp với đồ nội thất như bàn trà…

Giá tranh kính

Có tính ứng dụng cao trong trang trí, làm vách ngăn, vách trưng bày.

Kính cường lực 10mm (10 ly) giá bao nhiêu?

Một số điểm lưu ý khi chọn cửa kính có giá thành cao thấp khác nhau

Giá kính phụ thuộc vào tính an toàn của kính cường lực

Kính cường lực không vỡ đột ngột như tấm kính thường, khi vờ nó sẽ vỡ dưới dạng hạt nhỏ bé nên không gây nguy hiểm và độ sát thương khi gặp xoáy lốc hoặc bão, động đất

Giá cao hay thấp tùy vào mức đảm bảo an ninh:

Kẻ trộm thường đột nhập qua cửa sổ hoặc cửa ra vào có lắp kính. Tuy nhiên kính cường lực không thể cắt hay đập bình thường mà vỡ được. Vì thế những dụng cụ cắt kính và những dụng cụ thông thường là vô dụng. Tùy thuộc vào độ dày, loại kính cường lực có thể chịu đựng được sức nổ của bom và đạn súng trường.

Giá kính cao hơn nếu kèm các thiết bị giảm thiểu tối đa tiếng ồn:

Đối với các sân bay, khách sạn, trung tâm xử lý dữ liệu, các phòng thu và bất cứ một tòa nhà cao tầng nào gần sân bay, đường cao tốc hay đường tàu thì kính cường lực rất hữu hiệu. Các tòa nhà lắp kính an toàn cường lực giảm tiếng ồn từ 4 phía, đảm bảo cho ta một môi trường làm việc hoặc nghỉ ngơi yên tĩnh hơn.

Xem Thêm:  Bản lề cửa kính cường lực

Giá kính cao hay thấp tùy vào điều khiển sự hấp thụ nhiệt:

Ánh sáng thiên nhiên đóng vai trò rất quan trọng trong việc thiết kế các kiểu kiến trúc, quá nhiều ánh sáng có nghĩa là trong nhà sẽ rất nóng, dẫn đến chi phí cao để giải quyết vấn đề này. Kính cường lực an toàn có thể được phủ màu để giảm sự hấp thụ nhiệt, điều khiển nhiệt độ chói và hạ chi phí điều hòa không khí.

Báo giá kính cường lực các loại của Nam Phát Glass

Báo giá kính cường lực các loại của Nam Phát Glass
STT Độ dày kính Đơn vị tính Đơn giá
1 Giá kính cường lực dày 8mm (8ly) M2 555.000vnđ
2 Giá kính cường lực dày 10mm (10ly) M2 700.000vnđ
3 Giá kính cường lực dày 12mm (12ly) M2 800.000vnđ
4 Giá kính cường lực dày 15mm (15ly) M2 1.650.000vnđ
5 Giá kính cường lực dày 19mm (19ly) M2 2.750.000vnđ
Đơn vị thi công lắp đặt và báo giá cửa kính cường lực nhanh và rẻ

Nam Phát Glass – Công ty Cửa Nhôm Kính Nam Phát tại Tp.HCM, Hà Nội chuyên lắp đặt và gia công lắp mới các sản phẩm cửa nhôm, cửa kính xingfa, cửa nhựa lõi thép. Nam Phát Glass với phương châm phát triển bền vững – uy tín – cùng với sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại – Chúng tôi cam kết chất lượng kỹ thuật tốt nhất – giá rẻ cạnh tranh, hướng tới lợi ích thiết thực của khách hàng.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button