Ghi âm cuộc gọi Lumia, Microsoft Lumia

Để ghi âm cuộc gọi Lumia người dùng có thể sử dụng các ứng dụng thứ 3 hỗ trợ tuy nhiên nếu bạn đang sử dụng những thiết bị Lumia mới nhất thì việc này là không cần thiết bởi lẽ nó được tích hợp sẵn trên thiết bị.

Ghi âm cuộc gọi – một tính năng mới được Microsft đưa lên một số thiết bị chạy Windows Phone 10 của hãng. Hôm nay 9mobi xin gửi đến các bạn bài hướng dẫn ghi âm cuộc gọi trên bộ đôi siêu phẩm Lumia 950 XL.

HƯỚNG DẪN GHI ÂM CUỘC GỌI LUMIA, MICROSOFT LUMIA

Lumia là một trong những mẫu điện thoại thông minh được sử dụng nhiều hiện nay, bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách kích hoạt và điều chỉnh độ nhạy cảm ứng giúp khắc phục tình trạng Lumia lỗi cảm ứng loạn cảm ứng khi sử dụng. Và để ghi âm cuộc gọi Lumia bạn cũng cần kích hoạt nó.

1. Kích hoạt chức năng ghi âm cuộc gọi Lumia

Bước 1: Vào Settings – Cài đặt => System – Hệ thông => Phone.

Cách ghi âm cuộc gọi Lumia

Bước 2: Tìm đến  mục “Choose the app you want to use to manage recorded phone calls”. Chọn “Voice Recoder”.

ghi am cuoc goi winphone

Kích hoạt ghi âm cuộc gọi Lumia

Vậy là xong phần kích hoạt. Chúng ta có thể sử dụng tính năng này rồi, tuy nhiên hãy kiên nhẫn đọc thêm hướng dẫn dưới đây.

2. Cách ghi âm cuộc gọi Lumia

Mỗi khi bạn gọi điện hay nhận được cuộc gọi  bạn chỉ cần nhấn vào nút “Record” trên màn hình. Nếu thông báo hiện lên cảnh báo về vấn đề pháp lý thì các bạn chọn Record.

ghi am cuoc goi lumia

Cách ghi âm cuộc gọi Lumia

Để xem lại các đoạn thu âm, các bạn vào trình gọi điện của Windows 10 Mobile, nhấn Menu như hình dưới , chọn “Recorded calls”.

cach ghi am cuoc goi lumia

Hướng dẫn ghi âm cuộc gọi Lumia

Các bạn lưu ý trên Lumia 950 XL, các file ghi âm của cuộc gọi sẽ được lưu dưới định dạng .mp4 – đây là định dạng không thường dành cho file âm thanh thế nhưng bạn cũng có thể sử dụng hoặc chuyển đổi chúng sang mp3.

Trên đây là bài hướng dẫn sử dụng tính năng ghi âm cuộc gọi Lumia cụ thể là trên mẫu máy Lumia 950 XL. Bên cạnh đó người dùng có thể tham khảo thêm cách chuyển danh bạ sang Lumia để copy tất cả liên hệ mà mình có trên iPhone, Samsung, HTC… sang Lumia của mình. Hi vọng các bạn sẽ thích tính năng mới lạ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *