Faq Facebook Là Gì? Hướng Dẫn Unlock Faq 723 / 817 /538Cân Spam!

Lần trước kháng page chết oan tầm 15 nick chất. Hôm qua nhặt được bí kíp nên đã về được 1/2 số nick, số còn lại quên mất email.

Bạn đang xem: Hướng dẫn unlock faq

Dạng khóa FAQ apps này trước đây phải tốn 1-3triệu phí dịch vụ mới mở được, giờ thì mọi người chỉ cần mở nó trong 30s acc về.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Cách Bán Hàng Online Hiệu Quả 2021, Cách Bán Hàng Online Hiệu Quả 2021

*
*

CHUẨN BỊ:

Full giấy tùy thân khớp với thông tin trên facebook (Cmnd, bảo hiểm y tế, bằng lái xe, hộ chiếu…)Phần mềm fake ip (hma, hola, hoxx, geoproxy…)

CÁC BƯỚC THỰC HIỆN:

Bước 1: Các bạn vào facebook.com và fake cho mình ip Đức (Germany) ngôn ngữ USBước 2: Sau đó các bạn login vào nick bị faq md của mìnhBước 3: Một giao diện sẽ hiện ra các bạn nhấn cho mình dòng chữ “hãy cho chúng tôi biết”Bước 4: Các bạn kéo xuống cuối cùng và up full giấy tờ tùy thân mình đang có và gửiBước 5: Các bạn đợi facebook rep lại nếu rep tạch thì các bạn fake lại ip Đức và gửi lại giấy tờ như bước 4Lưu ý: Các bạn không nên vào case thường xuyên, thay vì đó các bạn có thể check xem facebook đã rep hay chưa bằng cách vào mail

TỔNG KẾT:

Mình mong rằng với thủ thuật nhỏ này sẽ giúp được các bạn một phần nào đó, chúc các bạn thành công

Tham khảo: tuananhdeeptry.blogspot.com

==================

5. HƯỚNG DẪN UNLOCK FAQ 583

NGUYÊN NHÂN BỊ KHÓA 583

Nguyên nhân chính ở đây bị khóa faq 583 đa số mình thấy là bị chuyển dạng từ checkpoint 72h mà ra , do bạn không thể vượt được bước bảo mật facebook nên sẽ bị Facebook đá sang faq 583 có thể là do bạn spam unlock checkpoint 72h. Vậy làm sao để mở và unlock như như thể nào , faq 583 là gì ? Thì mình sẽ nói sau nhé.

CÁC BƯỚC CHUẨN BỊ

Để unlock faq 583 thì các bạn chuẩn bị cho mình những thứ sau đây nhé :
Phần mềm fake ip thật chuẩnCmnd chụp cầm tay + bằng láy xe ( nếu có )Account Facebook để unlock cần đúng info với cmnd nếu sai thì bạn có nhờ mấy nhà design mà fake cmnd cho thật chuẩn với thông tin trên Facebook nhé , tuyệt đối không được sai info , unlock vào kẻo bị spam thì khổ.

HƯỚNG DẪN UNLOCK TRƯỜNG HỢP 1

Bước 1 : các bạn fake ip

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *