Factions Và Prestige Points ~ Blade And Soul Dungeon Có Outfit Trong Bns

Đây là bản guide khá đầy đủ được viết bởi bạn VnJunz  . Mình chỉ post lại và chỉnh sửa + cập nhật thêm hình ảnh cho sát với bản Tiếng Việt nhất để mọi người dễ xem. Mọi chi tiết thắc mắc bạn có thể trực tiếp hỏi mình hoặc liên hệ facebook của bạn ấy, còn muốn nhanh hơn thì có thể tham gia group facebook Garena Blade & Soul  và nhờ các cao nhân ở đó giúp đỡ (post câu hỏi chừng vài phút sẽ có người trả lời liền).

Bạn đang xem: Factions và prestige points ~ blade and soul dungeon có outfit trong bns

Guide Blade and Soul lv 1 – 45

*

Các Lưu Ý Cần Đọc Trong Quá Trình Chơi Game.

Xu Naryu, dùng để mua 1 số vật phẩm hiếm tại NPC có icon

*

trên map.

*

20 Xu Naryu = 1 Xu bạc Naryu.25 Xu bạc Naryu = 1 Vàng Naryu.1 Vàng Naryu giá bán tại shop NPC = 300 Gold.

*

Dấu nhiệm vụ Hằng Ngày  

*

rất cần thiết trong quá trình up lên lv 45 và đã max Lv 45.

Xem thêm: Long Đồ Bá Nghiệp Đóng Cửa Sau Hơn 1 Năm Vận Hành, Tải Long Đồ Bá Nghiệp

Daily Quest Lv 1 – Lv 44 : Cho Exp và chọn 1 trong 2 vật phẩm Xu Naryu và chìa khoá 

*

 . Các bạn hãy lấy xu Naryu vì cái này quan trọng, không thể mua tại NPC được. Còn cái chìa khóa kia thì giá 6 bạc tại NPC lúc nào cũng có thể mua.Daily Quest Lv 45 : Khi đã lên 45 thì nên làm vì cho khá nhiều vàng để trang trải cuộc sống và đa dạng các loại phần thưởng vật phẩm để nâng tầm sức mạnh cho char của bạn.

⚠ Các Daily Quest có thể trả từ xa, ko cần chạy tới NPC để trả tốn thời gian. Ấn ALT + chuột trái và click vào bên bảng nhiệm vụ để trả thôi.

*

DUNGEON (PHỤ BẢN)

*

Dungeon hay còn gọi là đi phó bản hoặc phụ bản. Có 2 cách để vào Dungeon:

Cách 1 : Ấn F8 – Đây là nơi đi Dungeon dành cho các người chơi ở nhiều sever đi chung với nhau. Dù cho chơi khác sever vẫn gặp nhau được. Nhưng 1 phần lớn các Dungeon cần thiết trong quá trình nâng cấp char thì nó yêu cầu đủ điều kiện mới cho vào.Cách 2 : Tổ đội người cùng sever với nhau, đi tới trước cổng Dungeon sau đó vào thôi, cách vào này ko cần điều kiện gì.

*

⚠ Lưu ý cần thiết khi đi Dungeon: Nhận phần thưởng khi đã xong boss cuối của Dungeon (tại lối thoát Dungeon sẽ hiện lên như hình) và chọn “Nhận phần thưởng” (Claim Reward). Hoặc 1 cách khác . . .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *