Tin Tức

DÙNG ĐIỆN THOẠI MÁY TÍNH BẢNG ĐỔI TRẢ LỖI ĐỔI MIỄN PHÍ 30 NGÀY

Mục Lục

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ/ BẢO HÀNH DÀNH CHO ĐIỆN THOẠI, MÁY TÍNH BẢNG ĐỔI TRẢ

MÁY LỖI DO NHÀ SẢN XUẤTHoàn tiền 100% nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất trong vòng 30 ngàyKhách hàng có quyền đổi sản phẩm khác có giá trên 80% giá sản phẩm đã mua

Bạn đang xem: DÙNG ĐIỆN THOẠI MÁY TÍNH BẢNG ĐỔI TRẢ LỖI ĐỔI MIỄN PHÍ 30 NGÀY

  MÁY KHÔNG LỖIKhách hàng không thích sản phẩm này/ hoặc khách hàng có nhu cầu đổi máy khác
Khách hàng có quyền đổi sản phẩm khác có giá trên 80% giá sản phẩm đã mua
Mức phí áp dụng như sau: (áp dụng như chính sách dành cho điện thoại mới)

Xem Thêm:  Đề thi học kì 2 lớp 8 môn Hóa học năm học 2021 (đề 3)

Điều kiện

Phí đổi máy( trên giá hóa đơn)

Giá trị còn lại( của máy đã mua)

>Đổi trong 7 ngày đầu

Trừ 10%

90%

>Đổi trong 7 ngày tiếp theo

Trừ 10%

80%

>Đổi trong 14 ngày tiếp theo

Trừ 10%

70%

>Cứ mỗi ngày tiếp theo

Trừ thêm 0.15% mỗi ngày giữ máy

 

 

Lưu ý cho 2 trường hợp trên:– Máy đổi/ trả phải có hóa đơn mua hàng(bản gốc, mất hóa đơn trừ 10%), còn đầy đủ hộp máy, phụ kiện như lúc bán. –  Quý khách vui lòng giữ gìn máy cẩn thận trong quá trình sử dụng, khuyến khích khách hàng dán màn hình, thân máy để chống trầy xước. Những trường hợp trầy xước nhiều, phụ kiện sẽ thu thêm phí.- Áp dụng: điện thoại di động, máy tính bảng đã qua sử dụng được mua trong vòng 365 ngày tại các siêu thị của thegioididong.com.      

Xem Thêm:  Tân sinh viên Học viện Cảnh sát chưa kịp ra nhập học thì gặp tai nạn, tử vong thương tâm

SẢN PHẨM BỊ LỖI DO NGƯỜI SỬ DỤNG: Sản phẩm không còn tem bảo hành, bị rơi, va chạm, ẩm ướt, bể màn hình… theo quy định từ chối bảo hành của nhà sản xuất => không áp dụng chính sách đổi trả và chính sách mượn máy, khách hàng chịu chi phí sửa chữa (nếu có).

Xem Thêm:  KHẨN: Hà Nội tìm người từng đến Haidilao Vincom Nguyễn Chí Thanh, quán phở, nhà sách, hiệu thuốc

Để biết thêm thông tin chi tiết Qúy khách hàng vui lòng liên hệ 1800.1060 hoặc có nhu cầu đặt hàng tham khảo tại website chúng tôi: http://www.thegioididong.com/may-doi-tra/dien-thoai Chúng tối rất hân hạnh được phục vụ Qúy khách hàng.

Thegioididong.com

 

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button