Thời Sự

Dự báo thời tiết ngày 1/6: Bắc Bộ mưa giông, Trung Bộ nắng cháy

Miền Bắc chiều tối nay có mưa rào và dông vài nơi, còn miền Trung bắt đầu chuỗi ngày nắng nóng gay gắt, có nơi lên đến 39 độ.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, chiều tối nay (1/6), ở vùng núi và trung du Bắc Bộ có mưa rào và dông, riêng khu vực Lai Châu, Điện Biên, Lào Cai, Hà Nội. Giang, Tuyên Quang, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Cao Bằng có mưa vừa, mưa to với lượng từ 30-60mm, có nơi trên 100mm.

Xem Thêm:  Vụ ngang nhiên khóa nhà dân giữa Thủ đô: Chuyển hồ sơ lên công an quận Ba Đình
Trận mưa lớn chiều 29/5 khiến nhiều tuyến đường ở Hà Nội ngập

Ngoài ra, chiều và tối 1/6, ở Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi; Cục bộ có mưa vừa, mưa to với lượng mưa từ 10-30mm, có nơi trên 60mm. Ở Tây Nguyên và Nam Bộ mưa dông có khả năng kéo dài đến khoảng ngày 2/6 (thời gian mưa dông tập trung vào chiều và tối).

Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nguy cơ rất cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất ở các tỉnh vùng núi Bắc Bộ, Tây Nguyên và ngập úng vùng trũng thấp.

Trong khi đó, khu vực từ Thanh Hóa đến Phú Yên nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 35-37 độ. Độ ẩm thấp nhất trong ngày từ 50-65%. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ từ 12-16 giờ.

Từ ngày 2-6, ở khu vực từ Thanh Hóa đến Phú Yên sẽ xảy ra nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 36-38 độ, có nơi trên 39 độ. Độ ẩm thấp nhất trong ngày từ 45-55%. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ là từ 12 giờ đến 17 giờ.

Từ ngày 3 đến 5/6, nắng nóng có khả năng xảy ra ở Trung du, đồng bằng Bắc Bộ, Sơn La và Hòa Bình với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ. Độ ẩm thấp nhất trong ngày từ 50-60%. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ từ 13-16h.

Từ ngày 6/6, nắng nóng ở Bắc Bộ và Trung Bộ có khả năng dịu dần.
Do ảnh hưởng của nắng nóng kết hợp với độ ẩm không khí thấp và gió Tây Nam thổi mạnh gây nguy cơ cháy nổ tại các khu dân cư do nhu cầu sử dụng điện tăng cao. nguy cơ cháy rừng cao và cao ở khu vực Bắc Bộ và Trung Trung Bộ. Ngoài ra, nắng nóng còn có thể gây ra tình trạng mất nước, kiệt sức, say nóng cho cơ thể con người khi tiếp xúc với nhiệt độ cao trong thời gian dài.

Dự báo thời tiết các vùng trên cả nước ngày 1/6:

Phía tây bắc

Nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng đêm nay và chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa vừa, mưa to cục bộ. Dịu dàng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ, có nơi dưới 22 độ. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ, có nơi trên 32 độ.

Vùng Đông Bắc

Nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng vùng núi và trung du đêm nay và chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa vừa, mưa to cục bộ. Dịu dàng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ, có nơi trên 32 độ.

Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế

Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ.

Nhiệt độ cao nhất phổ biến 33-36 độ, có nơi trên 36 độ.

Nhiều mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Dịu dàng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Nhiệt độ thấp nhất từ ​​25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất phổ biến 31-34 độ, riêng phía Bắc có nơi trên 35 độ.

Nhiều mây, chiều và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, riêng miền Bắc có nắng nóng. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Cao nguyên

Nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa vừa, mưa to cục bộ. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ. Nhiệt độ cao nhất từ ​​29-32 độ

Phía Nam

Nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa rào và dông rải rác, có nơi mưa vừa và dông cục bộ. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất phổ biến 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.

Hà nội

Nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi. Dịu dàng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất 24-26 độ. Nhiệt độ cao nhất 30-32 độ.

B. Ngọc


Hình ảnh hàng loạt phương tiện bị ‘dìm’ xuống biển ở Hà NộiCơn mưa tầm tã chiều nay tại khu vực nội thành Hà Nội khiến nhiều tuyến đường bị ngập. Nhiều phương tiện chết máy, chìm trong “biển nước” mênh mông.

Vừa rồi, nhomkinhnamphat.com vừa mới đưa tới bạn đọc bài viết về Dự báo thời tiết ngày 1/6: Bắc Bộ mưa giông, Trung Bộ nắng cháy
này.
Hy vọng rằng với nhưng thông tin bạn có được sau khi đọc bài viết Dự báo thời tiết ngày 1/6: Bắc Bộ mưa giông, Trung Bộ nắng cháy
sẽ giúp bạn giải trí và quan tâm hơn về vấn đề Dự báo thời tiết ngày 1/6: Bắc Bộ mưa giông, Trung Bộ nắng cháy
hiện nay.
Hãy cũng với nhomkinhnamphat.com viết thêm nhiều bài viết về chủ đề Dự báo thời tiết ngày 1/6: Bắc Bộ mưa giông, Trung Bộ nắng cháy
nhé.

Bài viết Dự báo thời tiết ngày 1/6: Bắc Bộ mưa giông, Trung Bộ nắng cháy
được đăng bởi vào ngày 2022-06-06 07:31:44. Cảm ơn bãn đọc đã quan tâm và đọc tin tại nhomkinhnamphat.com/

Xem thêm thông tin về Dự báo thời tiết ngày 1/6: Bắc Bộ mưa giông, Trung Bộ nắng cháy

#Dự #báo #thời #tiết #ngày #Bắc #Bộ #mưa #giông #Trung #Bộ #nắng #cháy

Bắc Bộ có mưa rào và giông vào chiều tối hôm nay, trong khi đó ở Trung Bộ, bắt đầu chuỗi ngày nắng nóng gay gắt, có nơi lên tới 39 độ.

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, tối hôm nay (1/6), ở khu vực vùng núi và trung du Bắc Bộ có mưa rào và giông, riêng khu vực Lai Châu, Điện Biên, Lào Cai, Hà Giang, Tuyên Quang, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Cao Bằng cục bộ có mưa vừa, mưa to với lượng 30-60mm, có nơi trên 100mm.

Cơn mưa lớn vào chiều 29/5 khiến nhiều tuyến đường ở Hà Nội ngập lụt

Ngoài ra, trong chiều và tối 1/6, ở Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và giông; cục bộ có mưa vừa, mưa to với lượng mưa 10-30mm, có nơi trên 60mm. Mưa giông ở Tây Nguyên và Nam Bộ có khả năng kéo dài đến khoảng ngày 2/6 (thời gian mưa giông tập trung vào chiều và tối).
Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nguy cơ rất cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại các tỉnh vùng núi Bắc Bộ, Tây Nguyên và ngập úng tại các khu vực trũng, thấp.
Trong khi đó, ở khu vực từ Thanh Hóa đến Phú Yên có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 35-37 độ. Độ ẩm thấp nhất trong ngày từ 50-65%. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ từ 12-16 giờ.
Từ ngày 2-6/6, ở khu vực Thanh Hóa đến Phú Yên có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 36-38 độ, có nơi trên 39 độ.  Độ ẩm thấp nhất trong ngày từ 45-55%. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ từ 12-17h.
Từ ngày 3 – 5/6, nắng nóng có khả năng xảy ra trên khu vực trung du, đồng bằng Bắc Bộ, Sơn La và Hòa Bình với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ. Độ ẩm thấp nhất trong ngày từ 50-60%. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ từ 13-16h.
Từ ngày 6/6, nắng nóng ở khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ có khả năng dịu dần.Do ảnh hưởng của nắng nóng kết hợp với độ ẩm trong không khí giảm thấp và gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn thổi mạnh nên có nhiều nguy cơ xảy ra cháy nổ và hỏa hoạn ở khu vực dân cư do nhu cầu sử dụng điện tăng cao và nguy cơ cao cháy rừng ở khu vực Bắc và Trung Trung Bộ. Ngoài ra, nắng nóng còn có thể gây tình trạng mất nước, kiệt sức, đột quỵ do sốc nhiệt đối với cơ thể người khi tiếp xúc lâu với nền nhiệt độ cao.  
Dự báo thời tiết các vùng trên cả nước ngày 1/6:
Phía Tây Bắc Bộ
Nhiều mây, có mưa rào và giông vài nơi; riêng đêm nay và chiều tối mai có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ, có nơi dưới 22 độ. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ, có nơi trên 32 độ.
Phía Đông Bắc Bộ
Có mây, có mưa rào và giông vài nơi, riêng vùng núi và trung du đêm nay và chiều tối mai có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ, có nơi trên 32 độ.
Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế
Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ.
Nhiệt độ cao nhất 33-36 độ, có nơi trên 36 độ.
Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng nóng. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Đà Nẵng đến Bình Thuận
Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ, phía Bắc có nơi trên 35 độ.
Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi; ngày nắng, riêng phía bắc có nắng nóng. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Tây Nguyên
Có mây, có mưa rào và giông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ
Nam Bộ
Có mây, có mưa rào và giông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa rào rải rác và có nơi có giông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.
Hà Nội
Có mây, có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất 24-26 độ. Nhiệt độ cao nhất 30-32 độ.
B. Ngọc

Hình ảnh loạt phương tiện ‘chết chìm’ trong biển nước ở Hà NộiCơn mưa như trút nước chiều nay ở nội thành Hà Nội khiến nhiều tuyến đường ngập sâu. Nhiều phương tiện chết máy, chìm trong “biển nước” mênh mông.

#Dự #báo #thời #tiết #ngày #Bắc #Bộ #mưa #giông #Trung #Bộ #nắng #cháy

Bắc Bộ có mưa rào và giông vào chiều tối hôm nay, trong khi đó ở Trung Bộ, bắt đầu chuỗi ngày nắng nóng gay gắt, có nơi lên tới 39 độ.

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, tối hôm nay (1/6), ở khu vực vùng núi và trung du Bắc Bộ có mưa rào và giông, riêng khu vực Lai Châu, Điện Biên, Lào Cai, Hà Giang, Tuyên Quang, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Cao Bằng cục bộ có mưa vừa, mưa to với lượng 30-60mm, có nơi trên 100mm.

Cơn mưa lớn vào chiều 29/5 khiến nhiều tuyến đường ở Hà Nội ngập lụt

Ngoài ra, trong chiều và tối 1/6, ở Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và giông; cục bộ có mưa vừa, mưa to với lượng mưa 10-30mm, có nơi trên 60mm. Mưa giông ở Tây Nguyên và Nam Bộ có khả năng kéo dài đến khoảng ngày 2/6 (thời gian mưa giông tập trung vào chiều và tối).
Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nguy cơ rất cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại các tỉnh vùng núi Bắc Bộ, Tây Nguyên và ngập úng tại các khu vực trũng, thấp.
Trong khi đó, ở khu vực từ Thanh Hóa đến Phú Yên có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 35-37 độ. Độ ẩm thấp nhất trong ngày từ 50-65%. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ từ 12-16 giờ.
Từ ngày 2-6/6, ở khu vực Thanh Hóa đến Phú Yên có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 36-38 độ, có nơi trên 39 độ.  Độ ẩm thấp nhất trong ngày từ 45-55%. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ từ 12-17h.
Từ ngày 3 – 5/6, nắng nóng có khả năng xảy ra trên khu vực trung du, đồng bằng Bắc Bộ, Sơn La và Hòa Bình với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ. Độ ẩm thấp nhất trong ngày từ 50-60%. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ từ 13-16h.
Từ ngày 6/6, nắng nóng ở khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ có khả năng dịu dần.Do ảnh hưởng của nắng nóng kết hợp với độ ẩm trong không khí giảm thấp và gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn thổi mạnh nên có nhiều nguy cơ xảy ra cháy nổ và hỏa hoạn ở khu vực dân cư do nhu cầu sử dụng điện tăng cao và nguy cơ cao cháy rừng ở khu vực Bắc và Trung Trung Bộ. Ngoài ra, nắng nóng còn có thể gây tình trạng mất nước, kiệt sức, đột quỵ do sốc nhiệt đối với cơ thể người khi tiếp xúc lâu với nền nhiệt độ cao.  
Dự báo thời tiết các vùng trên cả nước ngày 1/6:
Phía Tây Bắc Bộ
Nhiều mây, có mưa rào và giông vài nơi; riêng đêm nay và chiều tối mai có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ, có nơi dưới 22 độ. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ, có nơi trên 32 độ.
Phía Đông Bắc Bộ
Có mây, có mưa rào và giông vài nơi, riêng vùng núi và trung du đêm nay và chiều tối mai có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ, có nơi trên 32 độ.
Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế
Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ.
Nhiệt độ cao nhất 33-36 độ, có nơi trên 36 độ.
Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng nóng. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Đà Nẵng đến Bình Thuận
Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ, phía Bắc có nơi trên 35 độ.
Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi; ngày nắng, riêng phía bắc có nắng nóng. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Tây Nguyên
Có mây, có mưa rào và giông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ
Nam Bộ
Có mây, có mưa rào và giông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa rào rải rác và có nơi có giông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.
Hà Nội
Có mây, có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất 24-26 độ. Nhiệt độ cao nhất 30-32 độ.
B. Ngọc

Hình ảnh loạt phương tiện ‘chết chìm’ trong biển nước ở Hà NộiCơn mưa như trút nước chiều nay ở nội thành Hà Nội khiến nhiều tuyến đường ngập sâu. Nhiều phương tiện chết máy, chìm trong “biển nước” mênh mông.

#Dự #báo #thời #tiết #ngày #Bắc #Bộ #mưa #giông #Trung #Bộ #nắng #cháy

Bắc Bộ có mưa rào và giông vào chiều tối hôm nay, trong khi đó ở Trung Bộ, bắt đầu chuỗi ngày nắng nóng gay gắt, có nơi lên tới 39 độ.

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, tối hôm nay (1/6), ở khu vực vùng núi và trung du Bắc Bộ có mưa rào và giông, riêng khu vực Lai Châu, Điện Biên, Lào Cai, Hà Giang, Tuyên Quang, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Cao Bằng cục bộ có mưa vừa, mưa to với lượng 30-60mm, có nơi trên 100mm.

Cơn mưa lớn vào chiều 29/5 khiến nhiều tuyến đường ở Hà Nội ngập lụt

Ngoài ra, trong chiều và tối 1/6, ở Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa rào và giông; cục bộ có mưa vừa, mưa to với lượng mưa 10-30mm, có nơi trên 60mm. Mưa giông ở Tây Nguyên và Nam Bộ có khả năng kéo dài đến khoảng ngày 2/6 (thời gian mưa giông tập trung vào chiều và tối).
Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nguy cơ rất cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại các tỉnh vùng núi Bắc Bộ, Tây Nguyên và ngập úng tại các khu vực trũng, thấp.
Trong khi đó, ở khu vực từ Thanh Hóa đến Phú Yên có nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 35-37 độ. Độ ẩm thấp nhất trong ngày từ 50-65%. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ từ 12-16 giờ.
Từ ngày 2-6/6, ở khu vực Thanh Hóa đến Phú Yên có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến từ 36-38 độ, có nơi trên 39 độ.  Độ ẩm thấp nhất trong ngày từ 45-55%. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ từ 12-17h.
Từ ngày 3 – 5/6, nắng nóng có khả năng xảy ra trên khu vực trung du, đồng bằng Bắc Bộ, Sơn La và Hòa Bình với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-36 độ, có nơi trên 36 độ. Độ ẩm thấp nhất trong ngày từ 50-60%. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ từ 13-16h.
Từ ngày 6/6, nắng nóng ở khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ có khả năng dịu dần.Do ảnh hưởng của nắng nóng kết hợp với độ ẩm trong không khí giảm thấp và gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn thổi mạnh nên có nhiều nguy cơ xảy ra cháy nổ và hỏa hoạn ở khu vực dân cư do nhu cầu sử dụng điện tăng cao và nguy cơ cao cháy rừng ở khu vực Bắc và Trung Trung Bộ. Ngoài ra, nắng nóng còn có thể gây tình trạng mất nước, kiệt sức, đột quỵ do sốc nhiệt đối với cơ thể người khi tiếp xúc lâu với nền nhiệt độ cao.  
Dự báo thời tiết các vùng trên cả nước ngày 1/6:
Phía Tây Bắc Bộ
Nhiều mây, có mưa rào và giông vài nơi; riêng đêm nay và chiều tối mai có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ, có nơi dưới 22 độ. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ, có nơi trên 32 độ.
Phía Đông Bắc Bộ
Có mây, có mưa rào và giông vài nơi, riêng vùng núi và trung du đêm nay và chiều tối mai có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất 23-26 độ. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ, có nơi trên 32 độ.
Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế
Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ.
Nhiệt độ cao nhất 33-36 độ, có nơi trên 36 độ.
Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng nóng. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Đà Nẵng đến Bình Thuận
Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ, phía Bắc có nơi trên 35 độ.
Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi; ngày nắng, riêng phía bắc có nắng nóng. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Tây Nguyên
Có mây, có mưa rào và giông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất 20-23 độ. Nhiệt độ cao nhất 29-32 độ
Nam Bộ
Có mây, có mưa rào và giông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa rào rải rác và có nơi có giông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.
Hà Nội
Có mây, có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Nhiệt độ thấp nhất 24-26 độ. Nhiệt độ cao nhất 30-32 độ.
B. Ngọc

Hình ảnh loạt phương tiện ‘chết chìm’ trong biển nước ở Hà NộiCơn mưa như trút nước chiều nay ở nội thành Hà Nội khiến nhiều tuyến đường ngập sâu. Nhiều phương tiện chết máy, chìm trong “biển nước” mênh mông.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button