Tin Tức

Dr.Manhattan Là Ai – Xếp Hạng 10 Anh Hùng Mạnh Nhất Vũ Trụ Dc

Theo tầm nhìn của siêu anh hùng Doctor Manhattan, Superman và Thor sẽ choảng nhau trong một sự kiện có tên là Secret Crisis vào năm 2030.Bạn đang xem: Doctor manhattan là ai

Theo tầm nhìn của siêu anh hùng Doctor Manhattan, hai ông lớn MarvelDC sẽ crossover trong một sự kiện có tên là Secret Crisis vào năm 2030.

Bạn đang xem: Dr.manhattan là ai

Doctor Manhattan vốn là một nhân vật trong bộ truyện Watchmen của DC. Xuất thân là Jon Osterman, một nhà khoa học vô tình sở hữu siêu năng lực tựa Chúa Trời sau khi cơ thể bị phân rã trong cỗ máy khử trường riêng, Doctor Manhattan là một trong những nhân vật được fan yêu thích nhất trong bộ truyện kinh điển này. Sau những sự kiện trong Watchmen, Dr. Manhattan đã rời khỏi vũ trụ của ông để đến vũ trụ DC, nơi ông chứng kiến một thế giới có vô số người có siêu năng lực, khác với vũ trụ Watchmen.

Xem Thêm:  Top điện thoại chơi Liên Quân Mobile tốt nhất

Trong sự kiện crossover giữa vũ trụ DC với vũ trụ Watchmen mang tên gọi Doomsday Clock , Doctor Manhattan mong muốn trở thành một phần của cộng đồng siêu anh hùng này, thế nhưng khi ông nhìn đến tương lai, ông thấy viễn cảnh Superman tấn công mình và sau đó… mọi thứ chỉ còn là một màu đen. 

Vì không biết liệu Superman sẽ tiêu diệt ông ta hay ông sẽ huỷ diệt cả thực tại, Doctor Manhattan đã can thiệp vào quá khứ của vũ trụ DC. Trong tập cuối của Doomsday Clock, Doctor Manhattan đã trả lại cả quá khứ và tương lai cho vũ trụ DC nhằm hoàn thiện dòng thời gian của vũ trụ này.

Không biết rằng mình sẽ hủy diệt thực tại hay bị đánh bại dưới tay Superman, Doctor Manhattan đã can thiệp vào quá khứ của vũ trụ DC.

Xem Thêm:  Cách Khắc Chế Darius Mùa 11, Cách Khắc Chế Darius Trong Liên Minh Huyền Thoại

Theo quan sát của Doctor Manhattan, quái vật Doomsday không còn là kẻ thù của Superman, thay vào đó sẽ hy sinh để bảo vệ Người Đàn Ông Thép khỏi một “người khổng lồ xanh”, kẻ sở hữu quyền năng mạnh hơn cả hắn. Kết thúc của sự kiện này cũng là khi mà thực tại sẽ thay đổi một lần nữa.

Xem thêm: Lý Lịch Hồ Ngọc Hà Sinh Năm Bao Nhiêu Và Tiểu Sử Hồ Ngọc Hà, Tiểu Sử, Sự Nghiệp Và Đời Tư Tình Cảm Nữ Ca Sĩ

Nhìn đến tương lai của vũ trụ DC, Doctor Manhattan bất ngờ chứng kiến một cuộc chiến giữa Superman và Thor.

Tuy nhiên, đây rất có thể là một trò đùa của cha đẻ bộ truyện Doomsday Clock, nhà văn DC Geoff Johns. Tên gọi của sự kiện Secret Crisis có thể là sự kết hợp từ tên gọi đặc trưng của những sự kiện trong hai vũ trụ Marvel và DC. Trong khi Marvel có hàng loạt sự kiện bắt đầu với từ “Secret” như Secret Wars, Secret Invasion hay Secret Empire, thì đặc trưng của DC là những cuộc khủng hoảng thay đổi thực tại của Đa vũ trụ (“Crisis”) như Crisis on Infinite Earths, Infinite Crisis hay Final Crisis.

Xem Thêm:  Hình vẽ, Tranh vẽ về đề tài Ngày Tết – Đón xuân sum vầy!

Nhiều fan cho rằng đây chỉ là một trò đùa của tác giả, bắt nguồn từ điểm chung của nhiều sự kiện của Marvel – đều bắt đầu với từ “Secret.”

Vậy nhưng biết đâu đấy, điều này sẽ trở thành hiện thực và đến năm 2030, cả hai hãng truyện tranh lớn nhất nước Mỹ sẽ thực sự có những sự kiện crossover như DC vs. Marvel hay JLA/Avengers trong quá khứ.

*

Marvel và DC từng có những sự kiện crossover như DC vs. Marvel hay JLA/Avengers trong quá khứ.

Còn theo bạn, một sự kiện crossover giữa Marvel và DC trong tương lai có thể trở thành hiện thực hay không?

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button