Tin Tức

Download Game Diablo 3 Vn

Diablo III là một game nhập vai hành động hack và chém (ARPG). Nó vẫn giữ quan điểm đẳng cự từ những người tiền nhiệm của nó.

Bạn đang xem: Download game diablo 3 vn

Diablo III là một phần trong seri game Diablo . Sau nhiều năm tin đồn, trò chơi đã được chính thức công bố vào ngày 28 tháng 6 năm 2008 lúc 12,18 vào buổi chiều (CEST) tại Blizzard Worldwide Invitational ở Paris (WWI08), Pháp.

Phiên bản PC chỉ có thể chơi trực tuyến và không hỗ trợ mod. Nó không có hỗ trợ điều khiển. Trò chơi đã nhận được gói mở rộng, Reaper of Souls , vào năm 2014

Cốt truyện trong Diablo 3

Trò chơi diễn ra tại Sanctuary , thế giới giả tưởng đen tối trong game Diablo , hai mươi năm sau của Diablo II . Deckard Cain và cháu gái Leah đang ở trong Nhà thờ Tristram điều tra các văn bản cổ liên quan đến một lời tiên tri đáng ngại. Đột nhiên, một ngôi sao bí ẩn từ trên trời rơi xuống Nhà thờ, tạo ra một miệng hố sâu làm Deckard Cain biến mất.

Nhân vật người chơi , được biết đến với cái tên Nephalem , đến New Tristram để điều tra ngôi sao rơi. Nephalem giải cứu Cain theo yêu cầu của Leah và phát hiện ra rằng vật rơi thực sự là một người. Người lạ mặt không có ký ức ngoại trừ việc anh ta bị mất thanh kiếm, bị vỡ thành ba mảnh. Mặc dù Nephalem thu hồi các mảnh, phù thủy Maghda thu giữ các mảnh vỡ và cố gắng bắt Cain để buộc anh ta sửa chữa thanh kiếm cho mục đích của chính mình. Tuy nhiên, với màn phô diễn sức mạnh không kiểm soát, Leah buộc Maghda phải chạy trốn và thay vào đó cô bắt cóc kẻ lạ mặt. Cain, chết vì bị tra tấn của Maghda, sử dụng sức lực cuối cùng của mình để sửa chữa thanh kiếm và ra lệnh cho Nephalem trả lại cho người lạ. Nephalem giải cứu người lạ và trả lại thanh kiếm của anh ta, khiến anh ta lấy lại được ký ức. Người lạ sau đó tiết lộ mình là thiên thần sa ngã Tyrael . Chán ghét sự không sẵn lòng bảo vệ loài người của các thiên thần của mình khỏi thế lực Địa ngục, Tyrael gạt bỏ thiên tính của mình để trở thành thánh địa và cảnh báo về sự xuất hiện của chúa tể quỷ Belial và Azmodan .

Xem Thêm:  Chuyện về hai người đàn ông tên Cường siêng làm điều thiện qua đời vì COVID-19

Để trả thù cho cái chết của Cain, Nephalem theo dõi Maghda đến thành phố Caldeum , nơi được điều khiển bởi chủ nhân của cô, Belial. Nephalem giết Maghda và giải cứu mẹ của Leah, Adria . Adria nói với Tyrael và Nephalem rằng chìa khóa để ngăn chặn lũ quỷ là Black Soulstone , có thể bẫy linh hồn của bảy chúa tể địa ngục và tiêu diệt chúng mãi mãi. Để có được Black Soulstone, Nephalem đã hồi sinh Horadrim điên, Zoltun Kulle. Kulle tiết lộ nơi ẩn náu của nó và hoàn thành Soulstone còn dang dở, nhưng bị Nephalem giết chết sau khi anh ta cố gắng đánh cắp nó cho chính mình. Nephalem giết chết Belial và nhốt linh hồn của anh ta trong Black Soulstone, giải thoát Caldeum. Khi Leah nghiên cứu trong thư viện của Caldeum để tìm thêm câu trả lời về Black Soulstone và Azmodan, cô nhận được một tầm nhìn từ Azmodan, người nói với cô rằng anh ta đang gửi một đội quân từ tàn tích của Mount Arreat để tự mình lấy Black Soulstone.

Xem Thêm:  Tuổi Con Mèo Sinh Năm Bao Nhiêu, Tuổi Mão Là Con Gì

Xem thêm: Công Cụ Internet – Remove Dead Link · 197Af7940F

Tyrael, Adria, Leah và Nephalem hành trình đến Bastion’s Keep , tuyến phòng thủ duy nhất giữa lực lượng của Azmodan và phần còn lại của Sanctuary. Cùng với những người khác ở lại để bảo vệ Black Soulstone, Nephalem đẩy ra khỏi hầm vào Núi Arreat . Nephalem giết chết Azmodan và nhốt linh hồn của anh ta trong Black Soulstone. Tuy nhiên, Adria phản bội Nephalem và lấy Black Soulstone cùng với bảy linh hồn của Quỷ vương bên trong. Cô tiết lộ rằng cô đã từng là đặc vụ của Diablo ngay từ đầu và cha của Leah là Kẻ lang thang bóng tối, người đã thụ thai cô khi bị Diablo chiếm hữu, biến cô thành vật chứa hoàn hảo cho hình dạng vật lý của quỷ. Sử dụng Leah làm vật hiến tế, Adria hồi sinh Diablo. Có linh hồn của tất cả các Lãnh chúa địa ngục bên trong anh ta, Diablo trở thành Prime Evil, con quỷ mạnh nhất trong sự tồn tại và bắt đầu cuộc tấn công vào Thiên đàng , các thiên thần phòng thủ không thể sánh được với anh ta.

Tyrael và Nephalem theo Diablo đến Thiên đàng, nơi thành phố đang bị tấn công. Các Thiên thần phòng thủ cảnh báo Nephalem rằng Diablo đang cố gắng tiếp cận Crystal Arch , đó là nguồn gốc của tất cả sức mạnh của các thiên thần. Để ngăn Diablo làm hỏng Crystal Arch và hoàn thành chiến thắng trước Thiên đàng, Nephalem đối đầu và đánh bại anh ta. Với biểu hiện vật lý của Diablo bị phá hủy, Black Soulstone được hiển thị rơi từ trên trời cao, rõ ràng vẫn còn nguyên vẹn. Sau trận chiến, Tyrael quyết định tái gia nhập Thiên đàng nhưng vẫn là một phàm nhân, chuyên xây dựng một liên minh vĩnh viễn giữa thiên thần và con người.

Xem Thêm:  21 bài Tóm tắt truyện ngắn Chiếc lược ngà của Nguyễn Quang Sáng Chọn lọc

Yêu Cầu Cấu Hình để chơi Diablo 3

(Lưu ý: Lưu ý rằng một số kết nối không dây không đáp ứng mức tối thiểu bắt buộc phải là kết nối Internet băng thông rộng thực sự. Kết quả không dây sẽ luôn khủng khiếp.)

THÔNG SỐ KỸ THUẬT HỆ THỐNG ĐƯỢC ĐỀ XUẤT

Link Download Diablo 3 Full Crack Offline PC

Mega

Google Drive

Hướng dẫn cài đặt game Diable 3 Offline

Bước 1: Download File Battle.net-Setup .rar và giải nén 

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, chạy file “Battle.net-Setup”

Bước 3: Chọn Continue > Continue

Bước 4: Chọn “Create a free Blizzard Account” để Tạo tài khoản

Bước 5: Điền thông tin để tạo tài khoản

Lưu ý khi đặt mật khẩu

Mật khẩu phải có sốKhông có chữ nào trùng với tên emailMật khẩu phải có trên 8 ký tự.Không dùng ký tự đặc biệt

Bước 6: Điền BattleTag chính là tên tướng bạn điều khiển trong game

Bước 7: Vào địa chỉ Email lúc nãy điền khi tạo tài khoản tìm thư để kích hoạt tài khoản.

Bước 8: Nhấn Vào “Diablo III”, rồi nhấn vào “Start Install” để tải xuống và cài đặt.

Bước 9: Khởi động lại máy tính sau khi cài xong.

Bước 10: Chạy file “Battle.net” đã cài đặt, và đăng nhập tại khoản. Nhấn vào “PLAY” để chơi game

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button