Tin Tức

Download Asus Splendid Video Enhancement Technology Là Gì ? Asus Splendid Utility La Gi

Download ASUS Splendid Video Enhancement Technology – Cải thiện chất lượng phát video

ASUS Splendid Video Enhancement Technology là gói phần mềm hỗ trợ người dùng cập nhật các liên kết còn thiếu và cải thiện đáng kể chất lượng video và hình ảnh hiển thị trên máy tính laptop ASUS tương thích. Ưu điểm chính của ASUS Splendid Video Enhancement Technology là khả năng tự động điều chỉnh các thông số của video sang các thông số tối ưu.

Bạn đang xem: Download asus splendid video enhancement technology là gì, asus splendid utility la gi

ASUS Splendid Video Enhancement Technology đặc biệt hỗ trợ các màn hình ASUS tương thích và một số dòng notebook nhất định, hỗ trợ người dùng điều chỉnh các cài đặt gamma, tạo các profile màu sống động hơn hay màu dịu hơn tùy thích, hoặc xem trước các video để so sánh giữa các cài đặt hiện tại được hiển thị bên trái cửa sổ chính với các profile lựa chọn hiển thị phía bên phải.

Xem Thêm:  Tranh tô màu Shopkins - Happy Home

Bên cạnh đó, ASUS Splendid Video Enhancement Technology còn có khả năng tạo profile cá nhân tùy biến khi người dùng chọn các giá trị mong muốn cho từng kênh RGB và thay đổi nhiệt độ màu. Có thể nói, ASUS Splendid Video Enhancement Technology là một trong những lựa chọn thông minh nhất của người dùng laptop ASUS khi muốn thay đổi các cài đặt màn hình.

Xem Thêm:  Thuế Nhà Thầu Tiếng Anh Chuyên Ngành Xây Dựng Cầu Đường (P2)

Các tính năng chính của ASUS Splendid Video Enhancement Technology:

– Cập nhật liên kết còn thiếu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Up Rom Samsung Bằng Odin Cập Nhật Phần Mềm Điện Thoại Samsung Thủ Công

– Cải thiện chất lượng video và hình ảnh.

– Tự động điều chỉnh các thông số video.

– Tạo các profile cá nhân tùy biến.

Tính năng nổi bật ASUS Splendid Video Enhancement Technology:
Liên kết tải về –

Bấm vào để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Quảng cáo
Các phiên bản khác
Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ASUS Splendid Video Enhancement Technology được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat asus splendid video enhancement technology là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục “Điều khoản”.
Các phiên bảnHướng dẫn
Xem Thêm:  Cẩn thận URL YouTube trên Facebook có thể là link giả mạo

Tải về

ASUS Splendid Video Enhancement Technology 3.14.0006

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download

Tiêu điểm

Mẹo xem Youtube tắt màn hình không quảng cáo trên iPhoneTải VX-Student – Giúp giáo viên phát hiện học sinh mất tập trung khi học online

Bấm vào file dưới Để cài phần mềm

Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button