Tin Tức

Đổi ngôn ngữ bàn phím Lumia chạy Windows Phone 10

Người dùng có thể thay đổi ngôn ngữ bàn phím Lumia của mình sang tiếng Việt hoặc bất cứ ngôn ngữ nào mà mình muốn và thiết bị cho phép; nội dung dưới đây 9mobi.vn hướng dẫn các bạn cách đổi ngôn ngữ bàn phím điện thoại Nokia Lumia hoặc Microsoft Lumia chạy Windows Phone 10.

Xem Thêm:  Cách Nhận Code 3Q Mobi, Hướng Dẫn Nhập Code Nhận Quà Trong Game Omg 3Q

Tương tự như cách phóng to – thu nhỏ biểu tượng trên Lumia người dùng cũng có thể đổi ngôn ngữ bàn phím Lumia của mình sang tiếng Việt cho dễ sử dụng.

HƯỚNG DẪN ĐỔI NGÔN NGỮ BÀN PHÍM LUMIA

– Đầu tiên các bạn vào Cài đặt – Setting (1)

Cách đổi ngôn ngữ bàn phím Lumia

Xem Thêm:  Asura Thả Bao Nhiêu Kiếm Trong Trạng Thái Băng Kiếm? Câu Hỏi Và Đáp Án Trắc Nghiệm Bsn

– Chọn Giờ và Ngôn ngữ (2)

doi ngon ngu ban phim winphone

Cách đổi ngôn ngữ bàn phím Windows Phone

– Chọn Bàn phím (3)

cai ban phim tieng viet cho lumia

Hướng dẫn đổi ngôn ngữ bàn phím Lumia

Tại đây (4) có rất các ngôn ngữ khác nhau để người dùng lựa chọn thay đổi, nếu nó chưa có trong danh sách các bạn vào Thêm bàn phím và add thêm chúng.

Xem Thêm:  TOP những trò chơi nấu ăn hay nhất trên điện thoại

doi ngon ngu ban phim lumia

Như vậy 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách đổi ngôn ngữ bàn phím Lumia, ngoài ra các bạn có thể tham khảo cách ghim ứng dụng Winphone ra ngoài màn hình để tiện truy cập và sử dụng.

 

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button