Tin Tức

Định Nghĩa Và Sự Thật Thú Vị

Hiện tại, tiến độ không đứng yên. Các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống con người đang phát triển nhanh chóng. Mọi người đang chờ đợi những khám phá lớn và lớn, nhưng không ai chú ý đến những thử nghiệm thành công, nhưng nhỏ. Và nếu vài thế kỷ trước họ không biết cách cắt cụt chân, thì bây giờ họ đang tạo ra các cơ quan nhân tạo bằng sức mạnh và chính, và thậm chí điều này sẽ không làm trẻ em ngạc nhiên.

Bạn đang xem: Nghĩa của từ homunculus là gì (hoặc bất cứ ai là): Định nghĩa và sự thật thú vị

Nhưng, dù sao, tất cả bắt đầu nhỏ. Thời Trung cổ – đây là một bước ngoặt khi nhiều nhà giả kim và huyền bí học xuất sắc đặt nền móng cho sự phát triển của y học hiện đại. Nhiều người liên tưởng tên của những người nổi tiếng nhất trong số họ với một cái gì đó kỳ diệu và không hoàn toàn có thật. Tuy nhiên, hầu hết sự phát triển của họ không gì khác hơn là các thí nghiệm trong lĩnh vực y học.

Homunculus là gì?

Một trong những nhà khoa học, nhà giả kim của thời Trung cổ là Paracelsus, đến từ Đức. Nhưng anh trở nên nổi tiếng với một trong những thí nghiệm thú vị nhất không chỉ thời bấy giờ, mà còn về sự hiện đại. Cụ thể, gmailwireless.comệc tạo ra một homunculus. Nhiều người trong số các bạn, rất có thể, đã nghe định nghĩa này, nhưng không hiểu ý nghĩa của nó.

Homunculus là một sinh vật hình người được trồng trong điều kiện nhân tạo. Ngay cả ngày nay nó có vẻ hư cấu, nhưng nếu bạn tin rằng những người đã thực hiện thành công trải nghiệm như vậy, bạn thậm chí có thể trồng homunculus tại nhà. Trong bài gmailwireless.comết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết về các phương pháp trồng những sinh vật này, được phát minh bởi cả chính Paracelsus và con người hiện đại.

Xem Thêm:  Giải địa lí 7 bài 12: Thực hành nhận biết đặc điểm môi trường đới nóng

Làm thế nào các bác sĩ

Thực tế là để lặp lại hoàn toàn thí nghiệm của Paracelsus sẽ không hiệu quả với bất kỳ ai. Nhà giả kim đã tạo ra sinh vật kỳ diệu của mình trong những điều kiện có sẵn cho anh ta vào thời Trung cổ, và do đó tất cả các hồ sơ đều khá trừu tượng. Vì vậy, anh ta đã không ghi lại nhiệt độ cụ thể để nuôi một người đàn ông nửa người, và thực sự mọi hành động của anh ta đều chính xác. Giống như bất kỳ nhà khoa học nào khác (anh ta cũng tự gọi mình là một pháp sư), Paracelsus có những bí mật của mình, điều mà anh ta không tiết lộ cho bất cứ ai. Do đó, làm thế nào chính xác anh ta tạo ra homunculus của mình chỉ có thể được đoán hoặc đi theo con đường thí nghiệm của riêng mình.

Tất cả những gì được biết về cách phát triển homunculus từ bác sĩ của chúng tôi là bạn cần lấy một bình nhỏ và lấp đầy nó bằng tinh trùng. Sau đó, nhà giả kim đã đặt con tàu này vào phân ngựa, theo hồ sơ của ông, trong 40 ngày. Sau khi mở bình và loại bỏ sinh vật mới hình thành từ đó, nó phải được tưới bằng máu người.

*

Bản thân bác sĩ đã gmailwireless.comết rằng anh ta không cần homunculus cho nghi thức hay phép thuật. Anh muốn nuôi anh và nuôi anh đến trạng thái của một người đàn ông nhỏ bé bình thường. Sau khi đọc các bài gmailwireless.comết của nhà giả kim xuất sắc này, nhiều người vẫn đặt ra câu hỏi: liệu có thể tự trồng homunculus không? Câu trả lời cho điều này, đọc tiếp.

Làm thế nào để trồng homunculus tại nhà và có thể?

Người ta không biết chắc chắn liệu có thể phát triển một sinh vật đầy đủ tại nhà hay không. Những người đã có những trải nghiệm như vậy, đã quay một gmailwireless.comdeo về thành tích của họ và đưa chúng lên Internet. Nếu bạn tin vào những gì bạn nhìn thấy, thì thứ gì đó giống như một sinh vật sống mà họ vẫn làm. Chúng tôi khuyên bạn nên tự mình thực hiện một thử nghiệm và xác định xem liệu nó có cho kết quả hay không. Vậy, làm thế nào để trồng homunculus tại nhà?

Xem Thêm:  Thơ Vu Lan báo hiếu

Cần gì?

Bạn có thể cố gắng phát triển một homunculus của trứng gà. Lấy một hộp nhỏ và một quả trứng gà. Không phải màu sắc của nó, cũng không phải kích thước của nó là hoàn toàn không quan trọng, miễn là nó được trộn mới. Tất nhiên, trứng từ siêu thị sẽ không phù hợp với bạn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Ghép Mặt Bằng Photoshop Cs6, Photoshop Cs6

Bạn cũng sẽ cần rượu và bông (để khử trùng nơi xâm nhập của hạt giống), băng dính, ống tiêm và tinh trùng nam. Ngay cả các nhà khoa học hiện đại cũng xác nhận thực tế rằng hạt giống đóng vai trò quan trọng hơn trong sự phát triển của phôi so với tế bào trứng.

Bạn cũng sẽ cần một mảnh vật chất dày đặc (ví dụ như mũ hoặc áo len) và một nơi ấm áp. Vì nhiệt độ chính xác để phát triển homunculus là không xác định, ngay cả một nơi gần pin sưởi ấm trung tâm cũng sẽ làm được. Đi đến quá trình.

*

Làm thế nào để phát triển một homunculus từ một quả trứng?

Nó là cần thiết để tạo ra một lỗ trên trứng. Trước đó, vị trí đâm thủng và kim của ống tiêm phải được khử trùng để không có nhiễm trùng vào bên trong, nếu không nó đe dọa làm hỏng toàn bộ quá trình. Rất khó để tạo ra một lỗ trên vỏ và không làm hỏng nó, do đó chúng tôi khuyên bạn nên nộp một trang web đâm thủng với một tập tin hoặc một tập tin móng tay trước.

*

Bây giờ nhẹ nhàng tiêm tinh trùng vào trứng. Với sự ra đời của kim bên trong nên khó di chuyển. Một phần của chất lỏng có thể chảy ra, nhưng điều này không thể tránh được, vì vậy đừng tập trung vào sự chú ý này. Bây giờ một miếng thạch cao nhỏ sẽ cần phải dán lỗ trên quả trứng. Độ chặt không thể quan tâm, nó không quá quan trọng. Bây giờ chúng ta sẽ đặt trống vào thùng chứa và bọc nó trong một miếng vải dày.

*

Sau đó, đáng để tìm một nơi thích hợp cho homunculus trong tương lai. Hãy chắc chắn rằng gmailwireless.comệc thu hoạch trong suốt thời gian phát triển là bất động, và không ai có thể chạm vào nó hoặc đánh bật nó. Thời gian canh tác có thể thay đổi từ 10 ngày đến 40, các nguồn khác nhau cho biết các số khác nhau, nếu bạn tin rằng các thí nghiệm trước đây, quy trình có thể được hoàn thành vào các thời điểm khác nhau. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn một cái gì đó ở giữa.

Xem Thêm:  Lời bài hát Legends Never Die - Jeff Danna & Mychael Danna, Against The Current

Mở phôi

Sau một thời gian nhất định, chúng ta có thể mở homunculus của mình. Nếu bạn thấy rằng có những chỗ tối xung quanh vết thủng – đừng lo lắng, điều đó được cho phép. Cũng giả sử một mùi khó chịu, nếu bạn làm mọi thứ chính xác và không có gì cản trở sự phát triển của sinh vật, thì nó không nên rất sắc nét. Bây giờ bạn có thể phá vỡ trứng một cách an toàn và xem những gì đã xảy ra. Điều chính là làm cho nó dễ dàng di chuyển, để không làm hỏng nội dung.

Như bạn có thể thấy, gmailwireless.comệc trồng homunculus khá đơn giản và kết quả của thí nghiệm chỉ phụ thuộc vào bạn.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button