Tin Tức

Điểm chuẩn Đại Học Hà Nội năm 2021

Thông tin về Điểm chuẩn Đại Học Hà Nội năm 2021 không chỉ giúp các em biết được cơ hội trúng tuyển vào trường mà còn là cơ sở cho việc thay đổi nguyện vọng cho phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân.

Điểm chuẩn Đại Học Hà Nội 2021
 

Bạn đang xem: Điểm chuẩn Đại Học Hà Nội năm 2021

1. Điểm chuẩn Đại Học Hà Nội 2021

– Điểm trúng tuyển hệ Đại học chính quy năm 2021:

diem chuan dai hoc ha noi nam 2021

– Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận hồ sơ ĐKXT: Thí sinh có tổng điểm 3 môn thi Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ hoặc Toán, Vật lý, Tiếng Anh của kì thi Tốt nghiệp THPT năm 2021 đạt từ 16 điểm trở lên (Theo thang 10, chưa nhân hệ số).

– Chỉ tiêu tuyển sinh hệ đại học chính quy (Dự kiến): 2635              

– Phương thức tuyển sinh:
+ Xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT
+ Xét tuyển kết hợp theo quy định của Trường Đại học Hà Nội.
+ Xét tuyển dựa trên kết quả của kì thi tốt nghiệp THPT năm 2021.
+ Xét tuyển bằng học bạ và trình độ tiếng Anh cho các chương trình đào tạo liên kết với nước ngoài

Xem Thêm:  Hướng Dẫn Chơi Kindred Rừng Mùa 11 Qua Cách Chơi Kindred Đi Rừng Lmht 10

– Các em có thể tham khảo điểm chuẩn 2 năm gần nhất của trường Đại học Hà Nội:

diem chuan dai hoc ha noi nam 2019 2020

diem chuan dai hoc ha noi 2 nam gan nhat
 

2. Điểm chuẩn Đại học Hà Nội năm 2020

* Điểm chuẩn:

– Điểm trúng tuyển Đại học hệ chính quy năm 2020:

diem trung tuyen dh ha noi nam 2020

– Điểm xét tuyển:

Trường Đại học Hà Nội thông báo điểm sàn xét tuyển đại học hệ chính quy năm 2020 là tổng điểm 03 môn thi Toán, Ngữ Văn, Ngoại ngữ hoặc Toán, Vật lý, Tiếng Anh của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 từ 16 điểm trở lên (theo thang điểm 10, chưa nhân hệ số).

 

* Thông tin tuyển sinh:

– Chỉ tiêu hệ ĐH chính quy: 2.600 chỉ tiêu.

–  Phương thức tuyển sinh:

+ Xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (gồm cả ưu tiên xét tuyển thẳng): chiếm 5% tổng chỉ tiêu (Khoản 2 Điều 7, Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2020 về việc ban hành Quy chế tuyển sinh trình độ đại học; tuyển sinh trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo).
+ Xét tuyển kết hợp theo quy định của Trường Đại học Hà Nội: chiếm 25% tổng chỉ tiêu.
+ Xét tuyển dựa trên kết quả của kì thi tốt nghiệp THPT năm 2020: chiếm 70% tổng chỉ tiêu.

Xem Thêm:  Lời bài hát Tell Me Why - Mr. A, Touliver

Hiện tại chưa có điểm chuẩn. Nhôm Kính Nam Phát sẽ cập nhật nhanh và chính xác nhất điểm chuẩn ngay khi trường ĐH Hà Nội công bố điểm. Các em hãy theo dõi thường xuyên nhé.
 

2. Điểm chuẩn Đại Học Hà Nội 2019

Dai hoc Ha Noi cong bo diem chuan trung tuyen 2019

Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm chuẩn Đại học Hà Nội năm 2018

Chú ý: Điểm chuẩn dưới đây là tính cho thí sinh ở KV3. Mỗi đối tượng ưu tiên kế tiếp giảm 1 điểm, khu vực ưu tiên kế tiếp giảm 0,25 điểm.

diem chuan dai hoc ha noi 2018

Tham khảo thêm Điểm chuẩn Đại Học Hà Nội từ năm 2013-2017 dưới đây:

Đối với các thí sinh tra cứu điểm chuẩn Đại Học Hà Nội cần chú ý đến mã ngành, tên ngành cùng với tổ hợp môn để tra cứu chính xác với các ngành mà mình ứng tuyển. Cùng với đó cũng cần lưu ý đến những thông tin về khu vực và vùng ứng tuyển cũng như đối tượng để có thể xác định rõ ràng nhất đúng với bản thân để biết chính xác số điểm chuẩn của trường. Năm 2016 mức điểm chuẩn của trường là 32,5 điểm đối với ngành ngôn ngữ Hàn Quốc, hầu hết tất cả các ngành đều có môn môn ngoại ngữ nhân đôi hệ số và điểm bao gồm điểm ưu tiên. Chắc chắn năm 2017 mức điểm chuẩn sẽ có sự thay đổi nhất định.

Xem Thêm:  NÓNG: UBND TP HCM đề nghị lùi thời gian thu phí hạ tầng cảng biển

diem chuan dai hoc ha noi

Một số những ngành có mức điểm chuẩn thấp hơn từ khoảng 28- 30 điểm như quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, kế toán, quốc tế học cùng với rất nhiều những ngành khác. Nếu những thí sinh có số điểm thấp hơn thì có thể ứng tuyển vào ngành công nghệ thông tin với mức điểm chuẩn là 19 điểm chưa nhân hệ số 2 môn ngoại ngữ. Đây cũng là mức điểm chuẩn thấp nhất của trường.

Ngoài điểm chuẩn Đại Học Hà Nội nếu bạn đã đăng ký ứng tuyển nhiều trường khác nhau thì cũng có thể tiến hành tra cứu điểm chuẩn nhanh chóng và hợp lý nhất như đại học mở hà nội, Hùng Vương, một số điểm chuẩn của các trường như điểm chuẩn trường Đại học Thương mại, điểm chuẩn trường Đại học Y Hà Nội, điểm chuẩn trường Đại học Mở Hà Nội, điểm chuẩn trường Đại học Hùng Vương cùng rất nhiều điểm chuẩn của các trường khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-ha-noi-25440n.aspx
Nếu bạn có nguyện vọng vào trường Đại học kiểm sát Hà Nội, hãy luôn cập nhật điểm chuẩn Đại học kiểm sát Hà Nội tại đây nhé.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button