Giáo Dục

Đề thi Văn khiến học trò ‘vò đầu bứt tai’: Sở Giáo dục lên tiếng

Ông Đặng Phước Mỹ – Phó Giám đốc Sở GD & ĐT tỉnh TT-Huế cho biết, tổ chuyên gia thẩm định đề thi đã rà soát lại nội dung đề thi học sinh giỏi môn Ngữ văn lớp 12.

Đề thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 12 môn Văn năm học 2021-2022 của tỉnh TT-Huế mới đây được cho là khiến học sinh “xoa đầu” vì câu hỏi “khó nhằn”.

{từ khóa}
Hình ảnh: Đề thi Học sinh giỏi gây nhiều tranh cãi về các chỉ số đánh giá trí thông minh

Được biết, kỳ thi này vừa được tổ chức vào ngày 18/1 với thời gian làm bài là 180 phút cho 2 câu hỏi. Trong đó, câu hỏi Nghị luận xã hội đầu tiên gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

“IQ là viết tắt của Intelligenсe Quotient, hay được hiểu là chỉ số thông minh của bộ não con người. Chỉ số IQ cao đồng nghĩa với việc người đó có tư duy, phản xạ nhanh và ngược lại.

EQ là tên viết tắt tiếng Anh của Emotinal Quotient, được hiểu theo nghĩa là khả năng nhận biết và kiểm soát cảm xúc, suy nghĩ của bản thân và những người xung quanh. Vì vậy, EQ là chỉ số đo lường trí tuệ của một người và cảm xúc là yếu tố quyết định hành vi của người đó.

Nếu phải chọn giữa IQ và EQ, bạn sẽ chọn gì? Vì sao? ”- câu hỏi thảo luận cùng 8 điểm của đề thi.

Sau khi đề thi được đăng tải trên mạng xã hội đã vấp phải nhiều ý kiến ​​trái chiều của dư luận. Nhiều ý kiến ​​cho rằng đây là đề thi mở, câu hỏi lựa chọn giữa IQ và EQ khá hay, có tính phân hóa cao nhưng cũng có nhiều ý kiến ​​cho rằng không hiểu người ra đề và giám khảo muốn đánh giá điều gì. Sai lầm. những gì về sinh viên với chủ đề này.

“Vấn đề của đề văn này là người dự thi muốn đánh giá điều gì ở học sinh? Khả năng suy luận hoặc tính chính xác của thông tin khoa học của hai thuật ngữ IQ và EQ.

Trên thực tế, ngay cả trong chủ đề này, tính chính xác khoa học của hai thuật ngữ IQ và EQ cũng không được đảm bảo. Có IQ, EQ, CQ, AQ… và các lý thuyết về “đánh giá trí tuệ” cũng rất nhiều chứ không chỉ IQ hay EQ chung chung.

Vì vậy, nếu chúng ta xem xét chủ đề này dưới góc độ học thuật về IQ và EQ thì nó hơi kém. Đó chỉ là đánh giá khả năng suy luận của học sinh ”, chuyên gia tâm lý, giáo dục học Nguyễn Minh Thành nói.

Trao đổi với Nhôm Kính Nam Phát, Ông Đặng Phước Mỹ – Phó Giám đốc Sở GD & ĐT tỉnh TT-Huế cho biết, sau khi đề thi học sinh giỏi môn Ngữ văn do đơn vị tổ chức được đăng tải trên mạng xã hội và nhận được nhiều ý kiến ​​tranh luận, Sở đang phân công. họ để Tổ chuyên gia thẩm định đề thi kiểm tra, rà soát lại nội dung.

“Hiện tổ chuyên gia vẫn đang rà soát các ý kiến, xem xét nội dung đề thi và sẽ trả lời báo chí khi có kết quả”, Phó Giám đốc Sở GD & ĐT tỉnh TT-Huế cho biết.

Quang Thanh

Đề thi học sinh giỏi môn Văn yêu cầu lựa chọn giữa IQ và EQ

Đề thi học sinh giỏi môn Văn yêu cầu lựa chọn giữa IQ và EQ

Đề thi chọn học sinh giỏi môn Văn lớp 12 cấp tỉnh của Sở GD & ĐT Thừa Thiên – Huế đang gây chú ý với câu hỏi yêu cầu học sinh phải lựa chọn giữa IQ và EQ.

Giáo viên dạy Văn nghĩ gì khi bắt được trào lưu 'Mang tiền về nhà'?

Giáo viên dạy Văn nghĩ gì khi bắt được trào lưu ‘Mang tiền về nhà’?

Khoảng hai năm trở lại đây, Rapper Đen Vâu không chỉ nhận được sự yêu thích của nhiều bạn trẻ mà ca từ trong một số bài hát của anh chàng còn trở thành ngữ liệu trong các đề kiểm tra hay trong bài giảng của các thầy cô giáo dạy Văn. .

Cần đánh giá công bằng cho đề thi Ngữ văn 'nếu bạn đang trong nước sôi'

Cần đánh giá công bằng cho đề thi Ngữ văn ‘nếu bạn đang trong nước sôi’

Trong khi kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 đang diễn ra tại nhiều tỉnh / thành trên cả nước, đề thi môn Ngữ văn của Khánh Hòa được chú ý ở cả đề thi chung và đề thi vào các lớp chuyên.

Nam sinh lớp 12 đứng sau

Nam sinh lớp 12 đứng sau fanpage học Văn “bá đạo” ở Hà Nội

Là học sinh khối A nhưng thay vì trốn tránh môn Văn, Lê Công Đức (lớp 12, trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hà Nội) đã lập dự án “Thả mình vào môn Văn” để xóa bỏ định kiến ​​về môn văn. Nghiên cứu văn học.

Bài thơ của nữ sinh năm 2 ôn thi môn Văn tại Thái Bình

Bài thơ của nữ sinh năm 2 ôn thi môn Văn tại Thái Bình

Trong đề thi học kì 1 lớp 11 môn Văn của trường THPT Nguyễn Trãi (Thái Bình) xuất hiện bài thơ của một nữ sinh năm 2, cũng là tác giả của chùm thơ tự do nổi tiếng trên mạng. xã hội.

Xem Thêm:  Văn mẫu lớp 12: Đoạn văn nghị luận về lòng hiếu thảo (11 Mẫu)

Vừa rồi, nhomkinhnamphat.com vừa mới đưa tới bạn đọc bài viết về Đề thi Văn khiến học trò ‘vò đầu bứt tai’: Sở Giáo dục lên tiếng
này.
Hy vọng rằng với nhưng thông tin bạn có được sau khi đọc bài viết Đề thi Văn khiến học trò ‘vò đầu bứt tai’: Sở Giáo dục lên tiếng
sẽ giúp bạn giải trí và quan tâm hơn về vấn đề Đề thi Văn khiến học trò ‘vò đầu bứt tai’: Sở Giáo dục lên tiếng
hiện nay.
Hãy cũng với nhomkinhnamphat.com viết thêm nhiều bài viết về chủ đề Đề thi Văn khiến học trò ‘vò đầu bứt tai’: Sở Giáo dục lên tiếng
nhé.

Bài viết Đề thi Văn khiến học trò ‘vò đầu bứt tai’: Sở Giáo dục lên tiếng
được đăng bởi vào ngày 2022-05-17 15:11:10. Cảm ơn bãn đọc đã quan tâm và đọc tin tại nhomkinhnamphat.com/

Xem thêm thông tin về Đề thi Văn khiến học trò 'vò đầu bứt tai': Sở Giáo dục lên tiếng

#Đề #thi #Văn #khiến #học #trò #vò #đầu #bứt #tai #Sở #Giáo #dục #lên #tiếng

Ông Đặng Phước Mỹ – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh TT-Huế cho biết, tổ chuyên môn thẩm định đề thi kiểm tra, rà soát lại nội dung đề thi học sinh Giỏi môn Ngữ Văn lớp 12.

Đề thi chọn học sinh Giỏi cấp tỉnh lớp 12 THPT môn Ngữ văn năm 2021-2022 của tỉnh TT- Huế mới đây được cho là khiến học sinh “vò đầu bứt tai” vì câu hỏi “khó đỡ”.

Hình: Đề thi học sinh Giỏi gây nhiều tranh cãi về các chỉ số đánh giá trí tuệ

Được biết, kỳ thi này vừa được tổ chức vào ngày 18/1 với thời lượng làm bài 180 phút cho 2 câu hỏi. Trong đó, câu hỏi Nghị luận xã hội đầu tiên gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.
“IQ là viết tắt tiếng Anh của Intelligenсe Quotient, hay được hiểu là chỉ số thông minh của não bộ con người. Chỉ số IQ cao đồng nghĩa với việc người đó có tư duy, phản xạ nhanh nhạy và ngược lại.
EQ là viết tắt tiếng Anh của Emotinonal Quotient, được hiểu theo nghĩa là khả năng xác định, kiểm soát cảm xúc, suy nghĩ của bản thân và người xung quanh. Vì vậy, EQ là chỉ số đo lường trí tuệ và cảm xúc của con người là yếu tố quyết định hành vi của người đó.
Nếu phải lựa chọn giữa IQ và EQ thì anh/chị sẽ chọn thế nào? Vì sao?” – câu hỏi phần nghị luận với nấc 8 điểm của đề thi.
Sau khi đề thi được đăng taỉ lên mạng xã hội đã vấp phải những ý kiến trái chiều của dư luận. Nhiều người cho rằng, đây là đề thi mở, câu hỏi lựa chọn giữa IQ và EQ khá hay, có tính phân hoá cao nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng, họ không hiểu ngừoi ra đề thi và chấm thi muốn đánh giá điều gì ở học sinh với đề văn này.
“Vấn đề của đề văn này là người đưa ra đề thi muốn đánh giá điều gì ở học sinh? Khả năng lập luận hay tính chính xác của thông tin khoa học của 2 thuật ngữ IQ và EQ.
Thực ra, ngay chính trong đề này cũng chưa đảm bảo được độ chính xác về mặt khoa học của 2 thuật ngữ IQ và EQ. Có IQ, EQ, CQ, AQ…và các lý thuyết về “đánh giá trí tuệ” cũng vô vàn chứ không chỉ chung chung là IQ hay EQ.
Vì vậy, nếu xét đề văn này dưới góc độ học thuật về IQ và EQ thì nó hơi kém. Nó chỉ thiên về đánh giá khả năng lập luận của học sinh thôi”, nhà tâm lý, giáo dục học Nguyễn Minh Thành nêu quan điểm.
Trao đổi với Nhôm Kính Nam Phát, thầy Đặng Phước Mỹ – Phó GĐ Sở GD&ĐT tỉnh TT-Huế cho biết, sau khi đề thi học sinh Giỏi môn Ngữ Văn do đơn vị tổ chức được đưa lên mạng xã hội và nhận được nhiều ý kiến tranh luận, Sở đang giao cho tổ chuyên môn thẩm định đề thi kiểm tra, rà soát lại nội dung.
“Hiện nay tổ chuyên môn vẫn đang rà soát các ý kiến, xem xét lại các nội dung của đề thi và sẽ trả lời cho báo chí khi có kết quả”, Phó GĐ Sở GD&ĐT tỉnh TT-Huế chia sẻ.
Quang Thành

Đề thi học sinh giỏi Văn yêu cầu chọn giữa IQ và EQ
Đề thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 12 môn Ngữ văn của Sở GD-ĐT Thừa Thiên – Huế đang gây chú ý với một câu hỏi yêu cầu học sinh đưa ra lựa chọn giữa IQ và EQ.  

Giáo viên Ngữ văn nghĩ gì khi bắt trend ‘Mang tiền về cho mẹ’?
Khoảng hai năm trở lại đây, Rapper Đen Vâu không chỉ nhận được sự yêu mến của khá nhiều bạn trẻ mà ca từ trong một số bài hát của anh còn trở thành ngữ liệu trong đề kiểm tra hay giờ dạy của giáo viên Ngữ văn”.

Cần đánh giá công bằng với đề thi Ngữ văn ‘nếu em ở trong nước sôi’
Trong khi kì thi tuyển sinh vào lớp 10 đang diễn ra ở nhiều tỉnh/thành trong cả nước, đề thi môn Ngữ văn của Khánh Hòa nhận được sự chú ý ở cả đề thi chung và đề thi vào lớp chuyên.

Xem Thêm:  TP.HCM đề xuất 2 đợt thi tốt nghiệp THPT 2022

Nam sinh lớp 12 đứng sau fanpage học Văn ‘đình đám’ ở Hà Nội
Là một học sinh khối A, nhưng thay vì né tránh môn Ngữ văn, Lê Công Đức (lớp 12, Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hà Nội) đã lập dự án “Thả mình vào Văn học” để xóa bỏ những định kiến về việc học Văn.

Bài thơ của nữ sinh năm 2 vào đề thi Ngữ văn ở Thái Bình
Trong đề kiểm tra học kỳ I khối 11 môn Ngữ văn của Trường THPT Nguyễn Trãi (Thái Bình) xuất hiện bài thơ của một nữ sinh năm thứ 2, đồng thời cũng là tác giả của hàng loạt bài thơ tự do nổi tiếng trên mạng xã hội.

#Đề #thi #Văn #khiến #học #trò #vò #đầu #bứt #tai #Sở #Giáo #dục #lên #tiếng

Ông Đặng Phước Mỹ – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh TT-Huế cho biết, tổ chuyên môn thẩm định đề thi kiểm tra, rà soát lại nội dung đề thi học sinh Giỏi môn Ngữ Văn lớp 12.

Đề thi chọn học sinh Giỏi cấp tỉnh lớp 12 THPT môn Ngữ văn năm 2021-2022 của tỉnh TT- Huế mới đây được cho là khiến học sinh “vò đầu bứt tai” vì câu hỏi “khó đỡ”.

Hình: Đề thi học sinh Giỏi gây nhiều tranh cãi về các chỉ số đánh giá trí tuệ

Được biết, kỳ thi này vừa được tổ chức vào ngày 18/1 với thời lượng làm bài 180 phút cho 2 câu hỏi. Trong đó, câu hỏi Nghị luận xã hội đầu tiên gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.
“IQ là viết tắt tiếng Anh của Intelligenсe Quotient, hay được hiểu là chỉ số thông minh của não bộ con người. Chỉ số IQ cao đồng nghĩa với việc người đó có tư duy, phản xạ nhanh nhạy và ngược lại.
EQ là viết tắt tiếng Anh của Emotinonal Quotient, được hiểu theo nghĩa là khả năng xác định, kiểm soát cảm xúc, suy nghĩ của bản thân và người xung quanh. Vì vậy, EQ là chỉ số đo lường trí tuệ và cảm xúc của con người là yếu tố quyết định hành vi của người đó.
Nếu phải lựa chọn giữa IQ và EQ thì anh/chị sẽ chọn thế nào? Vì sao?” – câu hỏi phần nghị luận với nấc 8 điểm của đề thi.
Sau khi đề thi được đăng taỉ lên mạng xã hội đã vấp phải những ý kiến trái chiều của dư luận. Nhiều người cho rằng, đây là đề thi mở, câu hỏi lựa chọn giữa IQ và EQ khá hay, có tính phân hoá cao nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng, họ không hiểu ngừoi ra đề thi và chấm thi muốn đánh giá điều gì ở học sinh với đề văn này.
“Vấn đề của đề văn này là người đưa ra đề thi muốn đánh giá điều gì ở học sinh? Khả năng lập luận hay tính chính xác của thông tin khoa học của 2 thuật ngữ IQ và EQ.
Thực ra, ngay chính trong đề này cũng chưa đảm bảo được độ chính xác về mặt khoa học của 2 thuật ngữ IQ và EQ. Có IQ, EQ, CQ, AQ…và các lý thuyết về “đánh giá trí tuệ” cũng vô vàn chứ không chỉ chung chung là IQ hay EQ.
Vì vậy, nếu xét đề văn này dưới góc độ học thuật về IQ và EQ thì nó hơi kém. Nó chỉ thiên về đánh giá khả năng lập luận của học sinh thôi”, nhà tâm lý, giáo dục học Nguyễn Minh Thành nêu quan điểm.
Trao đổi với Nhôm Kính Nam Phát, thầy Đặng Phước Mỹ – Phó GĐ Sở GD&ĐT tỉnh TT-Huế cho biết, sau khi đề thi học sinh Giỏi môn Ngữ Văn do đơn vị tổ chức được đưa lên mạng xã hội và nhận được nhiều ý kiến tranh luận, Sở đang giao cho tổ chuyên môn thẩm định đề thi kiểm tra, rà soát lại nội dung.
“Hiện nay tổ chuyên môn vẫn đang rà soát các ý kiến, xem xét lại các nội dung của đề thi và sẽ trả lời cho báo chí khi có kết quả”, Phó GĐ Sở GD&ĐT tỉnh TT-Huế chia sẻ.
Quang Thành

Đề thi học sinh giỏi Văn yêu cầu chọn giữa IQ và EQ
Đề thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 12 môn Ngữ văn của Sở GD-ĐT Thừa Thiên – Huế đang gây chú ý với một câu hỏi yêu cầu học sinh đưa ra lựa chọn giữa IQ và EQ.  

Giáo viên Ngữ văn nghĩ gì khi bắt trend ‘Mang tiền về cho mẹ’?
Khoảng hai năm trở lại đây, Rapper Đen Vâu không chỉ nhận được sự yêu mến của khá nhiều bạn trẻ mà ca từ trong một số bài hát của anh còn trở thành ngữ liệu trong đề kiểm tra hay giờ dạy của giáo viên Ngữ văn”.

Cần đánh giá công bằng với đề thi Ngữ văn ‘nếu em ở trong nước sôi’
Trong khi kì thi tuyển sinh vào lớp 10 đang diễn ra ở nhiều tỉnh/thành trong cả nước, đề thi môn Ngữ văn của Khánh Hòa nhận được sự chú ý ở cả đề thi chung và đề thi vào lớp chuyên.

Nam sinh lớp 12 đứng sau fanpage học Văn ‘đình đám’ ở Hà Nội
Là một học sinh khối A, nhưng thay vì né tránh môn Ngữ văn, Lê Công Đức (lớp 12, Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hà Nội) đã lập dự án “Thả mình vào Văn học” để xóa bỏ những định kiến về việc học Văn.

Xem Thêm:  Bài viết số 7 lớp 8 đề 3: Hãy nói không với các tệ nạn xã hội

Bài thơ của nữ sinh năm 2 vào đề thi Ngữ văn ở Thái Bình
Trong đề kiểm tra học kỳ I khối 11 môn Ngữ văn của Trường THPT Nguyễn Trãi (Thái Bình) xuất hiện bài thơ của một nữ sinh năm thứ 2, đồng thời cũng là tác giả của hàng loạt bài thơ tự do nổi tiếng trên mạng xã hội.

#Đề #thi #Văn #khiến #học #trò #vò #đầu #bứt #tai #Sở #Giáo #dục #lên #tiếng

Ông Đặng Phước Mỹ – Phó Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh TT-Huế cho biết, tổ chuyên môn thẩm định đề thi kiểm tra, rà soát lại nội dung đề thi học sinh Giỏi môn Ngữ Văn lớp 12.

Đề thi chọn học sinh Giỏi cấp tỉnh lớp 12 THPT môn Ngữ văn năm 2021-2022 của tỉnh TT- Huế mới đây được cho là khiến học sinh “vò đầu bứt tai” vì câu hỏi “khó đỡ”.

Hình: Đề thi học sinh Giỏi gây nhiều tranh cãi về các chỉ số đánh giá trí tuệ

Được biết, kỳ thi này vừa được tổ chức vào ngày 18/1 với thời lượng làm bài 180 phút cho 2 câu hỏi. Trong đó, câu hỏi Nghị luận xã hội đầu tiên gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.
“IQ là viết tắt tiếng Anh của Intelligenсe Quotient, hay được hiểu là chỉ số thông minh của não bộ con người. Chỉ số IQ cao đồng nghĩa với việc người đó có tư duy, phản xạ nhanh nhạy và ngược lại.
EQ là viết tắt tiếng Anh của Emotinonal Quotient, được hiểu theo nghĩa là khả năng xác định, kiểm soát cảm xúc, suy nghĩ của bản thân và người xung quanh. Vì vậy, EQ là chỉ số đo lường trí tuệ và cảm xúc của con người là yếu tố quyết định hành vi của người đó.
Nếu phải lựa chọn giữa IQ và EQ thì anh/chị sẽ chọn thế nào? Vì sao?” – câu hỏi phần nghị luận với nấc 8 điểm của đề thi.
Sau khi đề thi được đăng taỉ lên mạng xã hội đã vấp phải những ý kiến trái chiều của dư luận. Nhiều người cho rằng, đây là đề thi mở, câu hỏi lựa chọn giữa IQ và EQ khá hay, có tính phân hoá cao nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng, họ không hiểu ngừoi ra đề thi và chấm thi muốn đánh giá điều gì ở học sinh với đề văn này.
“Vấn đề của đề văn này là người đưa ra đề thi muốn đánh giá điều gì ở học sinh? Khả năng lập luận hay tính chính xác của thông tin khoa học của 2 thuật ngữ IQ và EQ.
Thực ra, ngay chính trong đề này cũng chưa đảm bảo được độ chính xác về mặt khoa học của 2 thuật ngữ IQ và EQ. Có IQ, EQ, CQ, AQ…và các lý thuyết về “đánh giá trí tuệ” cũng vô vàn chứ không chỉ chung chung là IQ hay EQ.
Vì vậy, nếu xét đề văn này dưới góc độ học thuật về IQ và EQ thì nó hơi kém. Nó chỉ thiên về đánh giá khả năng lập luận của học sinh thôi”, nhà tâm lý, giáo dục học Nguyễn Minh Thành nêu quan điểm.
Trao đổi với Nhôm Kính Nam Phát, thầy Đặng Phước Mỹ – Phó GĐ Sở GD&ĐT tỉnh TT-Huế cho biết, sau khi đề thi học sinh Giỏi môn Ngữ Văn do đơn vị tổ chức được đưa lên mạng xã hội và nhận được nhiều ý kiến tranh luận, Sở đang giao cho tổ chuyên môn thẩm định đề thi kiểm tra, rà soát lại nội dung.
“Hiện nay tổ chuyên môn vẫn đang rà soát các ý kiến, xem xét lại các nội dung của đề thi và sẽ trả lời cho báo chí khi có kết quả”, Phó GĐ Sở GD&ĐT tỉnh TT-Huế chia sẻ.
Quang Thành

Đề thi học sinh giỏi Văn yêu cầu chọn giữa IQ và EQ
Đề thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 12 môn Ngữ văn của Sở GD-ĐT Thừa Thiên – Huế đang gây chú ý với một câu hỏi yêu cầu học sinh đưa ra lựa chọn giữa IQ và EQ.  

Giáo viên Ngữ văn nghĩ gì khi bắt trend ‘Mang tiền về cho mẹ’?
Khoảng hai năm trở lại đây, Rapper Đen Vâu không chỉ nhận được sự yêu mến của khá nhiều bạn trẻ mà ca từ trong một số bài hát của anh còn trở thành ngữ liệu trong đề kiểm tra hay giờ dạy của giáo viên Ngữ văn”.

Cần đánh giá công bằng với đề thi Ngữ văn ‘nếu em ở trong nước sôi’
Trong khi kì thi tuyển sinh vào lớp 10 đang diễn ra ở nhiều tỉnh/thành trong cả nước, đề thi môn Ngữ văn của Khánh Hòa nhận được sự chú ý ở cả đề thi chung và đề thi vào lớp chuyên.

Nam sinh lớp 12 đứng sau fanpage học Văn ‘đình đám’ ở Hà Nội
Là một học sinh khối A, nhưng thay vì né tránh môn Ngữ văn, Lê Công Đức (lớp 12, Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hà Nội) đã lập dự án “Thả mình vào Văn học” để xóa bỏ những định kiến về việc học Văn.

Bài thơ của nữ sinh năm 2 vào đề thi Ngữ văn ở Thái Bình
Trong đề kiểm tra học kỳ I khối 11 môn Ngữ văn của Trường THPT Nguyễn Trãi (Thái Bình) xuất hiện bài thơ của một nữ sinh năm thứ 2, đồng thời cũng là tác giả của hàng loạt bài thơ tự do nổi tiếng trên mạng xã hội.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button