Tin Tức

Đề thi thử vào 10 môn Toán năm 2021 trường THCS Đặng Chánh Kỷ, Nghệ An

Cùng nhau giải đề thi thử vào 10 môn Toán năm 2021 trường THCS Đặng Chánh Kỷ, Nghệ An và ôn tập, bổ sung những kiến thức còn thiếu, sẵn sàng cho kỳ thi quan trọng trước mắt nha các em học sinh khối lớp 9

Cấu trúc đề thi thử vào 10 môn Toán năm 2021 trường THCS Đặng Chánh Kỷ, Nghệ An gồm 5 bài tập tự luận, thời gian làm bài là 120 phút. Các em hãy tập trung bằng chính năng lực của mình để giải đề nha.

Xem Thêm:  Giải sinh học 11 bài 19: Tuần hoàn máu (tiếp theo)

Bạn đang xem: Đề thi thử vào 10 môn Toán năm 2021 trường THCS Đặng Chánh Kỷ, Nghệ An

Đề thi thử vào 10 môn Toán năm 2021 trường THCS Đặng Chánh Kỷ, Nghệ An


Đề thi thử Toán vào lớp 10 năm 2021-2022 trường THCS Đặng Chánh Kỷ, Nghệ An

Xem Thêm:  Tại Sao Nên Chuyển Modem Nhà Mạng Sang Chế Độ Bridge Mode Là Gì ?

Câu 4. Từ điểm A ở ngoài đường tròn tâm O, kẻ hai tiếp tuyến AB; AC đến O, (B;C là các tiếp điểm). Vẽ đường kính BD của đường tròn O. AD cắt đường trong O tại E.
a, Chứng minh AB2 = AE.AD
b, Gọi H là giao của OA và BC. Chứng minh HC là tia phân giác của góc AHE?
b, Gọi I là trung điểm của đoạn thẳng ED; S là giao của BC và tiếp tuyến tại D của O. Chứng minh S, I, O thẳng hàng.

Xem Thêm:  Đề bài: Suy nghĩ về thân phận người phụ nữ trong xã hội cũ qua nhân vật Vũ Nương ở Chuyện người con gái Nam Xương của Nguyễn Dữ.

Trên đây là nội dung đề thi thử vào 10 môn Toán năm 2021 trường THCS Đặng Chánh Kỷ, Nghệ An. Các em tiếp tục giải các Đề tham khảo thi vào lớp 10 sở GD&ĐT TP Hồ Chí Minh năm 2021 ở đây.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button