Tin Tức

Đề thi thử Toán tốt nghiệp THPT 2021 chuyên Quang Trung, Bình Phước, lần 3

Nhôm Kính Nam Phát mời các bạn học sinh khối 12 cùng nhau giải bộ đề thi thử Toán tốt nghiệp THPT 2021 chuyên Quang Trung, Bình Phước, lần 3 và tự kiểm tra lại những kiến thức còn thiếu của mình.

Cấu trúc đề thi thử Toán tốt nghiệp THPT 2021 chuyên Quang Trung, Bình Phước, lần 3 gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm chọn đáp án đúng A, B, C và D, thời gian làm bài giống với đề thi chính thức là 90 phút.

Xem Thêm:  NÓNG: TP.HCM gửi phương án đi lại tới 4 tỉnh lân cận để xem xét thống nhất thực hiện từ ngày 4/10

Bạn đang xem: Đề thi thử Toán tốt nghiệp THPT 2021 chuyên Quang Trung, Bình Phước, lần 3


Đề thi thử Toán THPTQG 2021 lần 3 trường chuyên Quang Trung, Bình Phước

Đề thi thử Toán tốt nghiệp THPT 2021 chuyên Quang Trung, Bình Phước, lần 3

Xem trước một vài câu hỏi có trong Đề thi:

Xem Thêm:  Cách Sửa Lỗi The Request Could Not Be Performed Because Of An I/O Device Error "

Câu 23. Một hình nón có bán kinh đáy là 2 $sqrt{2}$ và độ dài đường sinh l = 4m. Tính diện tích xung quanh của hình nón?
Câu 28. Trong không gian Oxyz, cho hai điểm A(1;1;1) và B(3;2;-1). Tìm phương trình chính tắc đi qua A và B?
Câu 41. Cho tứ diện ABCD có AD vuông góc với mặt phẳng (ABC), AC = 2, AD=3, AB=1 và BC= $sqrt{5}$. Tính khoảng cách từ A đến mặt phẳng (BCD)

Xem Thêm:  Lời bài hát Tạm Biệt Nhé - Lynk Lee, Phúc Bằng

Trên đây là nội dung đề thi thử Toán tốt nghiệp THPT 2021 chuyên Quang Trung, Bình Phước, lần 3, có đáp án để các em so sánh, tiếp tục giải bộ Đề thi thử Toán tốt nghiệp THPT 2021 liên trường THPT Hà Tĩnh ở đây nha.

Rate this post

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button