Cư Dân Mạng

Đăng story sương sương, nữ sinh được cô giáo cấp 2 nghỉ hưu cách đây 10 năm reply hỏi thăm cực dễ thương

Theo nữ sinh, thầy tuy lớn tuổi nhưng rất vui tính, luôn mang lại tiếng cười và năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh.

Thời đi học, chắc hẳn chúng ta đều được học từ những người thầy vừa nghiêm khắc vừa siêu hài hước. Rõ ràng, việc học sẽ trở nên dễ dàng và hấp dẫn hơn rất nhiều khi có những người thầy tâm lý.

Đôi khi “hét ra lửa” trên bục giảng, bắt học sinh viết bản kiểm điểm, đứng một góc, ngày ngày bị phạt, thậm chí mời ra khỏi lớp, nhưng ngoài đời thầy cô dễ thương, lạc lõng, dễ gần, đôi khi cùng học sinh đến. up với 1001 câu chuyện hài hước và tham gia các hoạt động ngoại khóa để giải tỏa căng thẳng, áp lực trong học tập và thi cử.

Biết học sinh thường chán nản khi làm bài, thầy cô thường để lại một vài lời nhắn nhủ khiến ai đọc được cũng cảm thấy vô cùng có động lực. Mới đây, một sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã không ngần ngại chia sẻ trên nhóm facebook những câu chuyện và kỷ niệm vô cùng đáng yêu về người thầy cũ của mình.

Đăng tải câu chuyện vu vơ, nữ sinh bị thầy giáo cấp 2 cho nghỉ hưu cách đây 10 năm, trả lời cực dễ thương - Ảnh 1.Đăng tải câu chuyện vu vơ, nữ sinh bị thầy giáo cấp 2 cho nghỉ hưu cách đây 10 năm, đối đáp cực dễ thương - Ảnh 2.

Cô giáo luôn quan tâm đến học sinh, không chỉ trả lời câu chuyện mà còn gửi lời chúc vô cùng dễ thương.

Nội dung bài chia sẻ của bạn học sinh như sau:

“Đây là gia sư dạy tiếng Anh của tôi suốt những năm cấp 2. Khi tôi học lớp 6, tôi mới bước vào cấp 2, và tiếng Anh là nỗi sợ hãi lớn nhất của tôi. Tôi suýt mất tiếng Anh hồi cấp 1 và các bạn cùng lớp. học rất nhanh, làm bài tập vội vàng, tôi không biết hỏi ai và cứ đến giờ là tôi lại sợ hãi.

Năm lớp 7, tôi bắt đầu học tiếng Anh ở nhà cô, lúc đó cô đã nghỉ hưu. Tôi đến lớp dạy kèm tiếng Anh với nỗi sợ hãi mang theo từ lớp học. May mắn thay, tôi được gặp cô, cô dạy rất kỹ, rất rõ ràng và mỗi khi sửa lỗi tôi vẫn ghi nhận những chỗ hay và sai để chúng tôi ghi ra giấy để không mắc lại nữa. Nhờ cô ấy, tôi đã từ sợ hãi trở nên ít sợ hãi hơn và sau đó tiếng Anh của tôi cũng tốt hơn. Tôi nhớ trước kỳ thi cấp ba, cô dặn dò chúng tôi rất kỹ, kể cả viết xong câu nào cũng phải đánh dấu.

Hôm báo điểm, em thi môn Văn, nhưng điểm môn Anh của em còn cao hơn cả môn Văn, em được 9,5 môn Tiếng Anh. Tôi rất biết ơn cô ấy, không chỉ vì điểm số này mà cô ấy đã từng bước, từng bước giúp tôi vượt qua nỗi sợ hãi và cho tôi niềm tin rằng tôi sẽ làm được.

Bây giờ, tôi đã 20 tuổi nhưng tôi vẫn thỉnh thoảng nhắn tin thăm hỏi, chúc mừng cô ấy trong những ngày đặc biệt. Hôm qua em bị bong gân chân, em up story do em xỏ chân vào trông giống như đi giày một bên có dây buộc bên kia. Vì vậy, cô ấy đã hỏi về bản thân mình, cô ấy đã lớn nhưng vẫn là “đứa nhỏ” của cô ấy.

Nhiều người thắc mắc tại sao lại chọn Sư phạm trong những thời điểm khó khăn này. Nói một cách chính xác, có lẽ tôi muốn trả ơn cuộc đời đã cho tôi được gặp những người thầy không chỉ giỏi, yêu nghề mà còn rất nhân văn. Tôi đọc ở đâu đó rằng cách tốt nhất để đền đáp chính là lan tỏa điều tốt đẹp đó đến nhiều người hơn và tôi đang trên hành trình đó. “

Đăng tải câu chuyện vu vơ, nữ sinh bị thầy giáo cấp 2 cho nghỉ hưu cách đây 10 năm, đáp lại lời hỏi thăm dễ thương - Ảnh 3.Đăng tải câu chuyện vu vơ, nữ sinh bị thầy giáo cấp 2 cho nghỉ hưu cách đây 10 năm, trả lời cực dễ thương - Ảnh 4.

Đào Thanh Hoa – sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Chủ nhân của câu chuyện được chia sẻ là Đào Thanh Hòa, 20 tuổi, sinh viên lớp Chất lượng cao K68, khoa Ngữ văn, trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Cô bạn từng rất lo lắng vì mất tiếng Anh từ năm lớp 6, luôn ám ảnh vì nghĩ mình không theo kịp bạn bè. Tuy nhiên, cô nữ sinh đã tìm được một người thầy tâm lý, kiên nhẫn và giàu kinh nghiệm, giúp Hoa dần xóa bỏ nỗi sợ tiếng Anh và tự tin hơn vào bản thân.

Theo nữ sinh, thầy tuy lớn tuổi nhưng rất vui tính, luôn mang lại tiếng cười và năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh. Dù chỉ học với cô đến hết lớp 9 nhưng đến giờ học sinh của cô vẫn liên lạc với cô, cô hỏi han, động viên học sinh.

Thanh Hoa nói: Trong giờ ôn thi, cô cho chúng em luyện nhiều dạng câu hỏi, sửa từng lỗi sai và lưu ý không mắc lỗi khi làm bài. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy hỏi và cô ấy sẽ giải thích lý thuyết ngay lập tức. Ngay khi chúng tôi làm bài thi xong, cô đã hỏi han từng câu hỏi và sửa lỗi cho chúng tôi nên tôi khá tự tin với phần thi.

Đã gần 10 năm kể từ ngày đầu tiên tôi gặp cô ấy, nhưng cô ấy vẫn rất tốt bụng và dễ thương, luôn là điểm tựa tinh thần, động viên tôi trong lúc khó khăn cũng như khi thành công. Có thể nói, cô cũng là một trong những người đã truyền cảm hứng cho tôi khi chọn nghề giáo viên, bằng cả tấm lòng, lòng yêu nghề, yêu thương học sinh của mình. Một người thầy đáng kính và đáng yêu. “

Đăng tải câu chuyện vu vơ, nữ sinh bị thầy giáo cấp 2 về hưu cách đây 10 năm, đối đáp cực dễ thương - Ảnh 5.

Cô nữ sinh nguyên là học sinh chuyên Văn K33, trường THPT Chuyên Hùng Vương, Phú Thọ.

Đăng tải câu chuyện vu vơ, nữ sinh bị thầy giáo cấp 2 cho nghỉ hưu cách đây 10 năm, trả lời cực dễ thương - Ảnh 6.

Thanh Hóa đã xuất sắc đạt hàng loạt giải cao như: Giải Ba kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia môn Ngữ văn năm 2018; Huy chương vàng Duyên hải 2017; Huy chương Bạc khu vực Duyên hải 2016, Huy chương Bạc Trại hè Hùng Vương 2016; Sinh viên lớp Chất lượng cao K68, Khoa Ngữ Văn, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội; Giải Nhất kỳ thi Sư phạm Khoa Ngữ Văn năm 2018, phần Dạy học Ngữ văn.

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Theo Pháp luật và Bạn đọc


Vừa rồi, nhomkinhnamphat.com vừa mới đưa tới bạn đọc bài viết về
Đăng story sương sương, nữ sinh được cô giáo cấp 2 nghỉ hưu cách đây 10 năm reply hỏi thăm cực dễ thương
này.
Hy vọng rằng với nhưng thông tin bạn có được sau khi đọc bài viết
Đăng story sương sương, nữ sinh được cô giáo cấp 2 nghỉ hưu cách đây 10 năm reply hỏi thăm cực dễ thương
sẽ giúp bạn giải trí và quan tâm hơn về vấn đề
Đăng story sương sương, nữ sinh được cô giáo cấp 2 nghỉ hưu cách đây 10 năm reply hỏi thăm cực dễ thương
hiện nay.
Hãy cũng với nhomkinhnamphat.com viết thêm nhiều bài viết về chủ đề
Đăng story sương sương, nữ sinh được cô giáo cấp 2 nghỉ hưu cách đây 10 năm reply hỏi thăm cực dễ thương
nhé.

Bài viết
Đăng story sương sương, nữ sinh được cô giáo cấp 2 nghỉ hưu cách đây 10 năm reply hỏi thăm cực dễ thương
được đăng bởi vào ngày 2022-06-07 06:29:26. Cảm ơn bãn đọc đã quan tâm và đọc tin tại nhomkinhnamphat.com/

Nguồn: soha.vn

Xem thêm thông tin về
Đăng story sương sương, nữ sinh được cô giáo cấp 2 nghỉ hưu cách đây 10 năm reply hỏi thăm cực dễ thương

#Đăng #story #sương #sương #nữ #sinh #được #cô #giáo #cấp #nghỉ #hưu #cách #đây #năm #reply #hỏi #thăm #cực #dễ #thương

Theo chia sẻ của nữ sinh, cô giáo tuy lớn tuổi nhưng vô cùng vui tính, luôn mang đến tiếng cười và năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9l7ejcm’) });

Đọc tin mạng xã hội mới nhất, xem tin dễ thương nhanh nhất tại Soha

Thời đi học, chắc chắn ai trong chúng ta cũng được học các thầy cô vừa nghiêm khắc vừa siêu siêu vui tính và hài hước. Hiển nhiên là việc học sẽ trở nên dễ thở và cuốn hút hơn nhiều khi xuất hiện những người thầy tâm lý. Đôi lúc “thét ra lửa” trên bục giảng, bắt học trò viết bản kiểm điểm, đứng một góc, phạt trực nhật, thậm chí mời ra khỏi lớp nhưng ngoài đời thầy cô lại cute lạc lối, dễ gần, thi thoảng vẫn cùng học sinh nghĩ ra 1001 câu chuyện tấu hài, cùng tham gia các hoạt động ngoại khoá để giải toả căng thẳng cũng như áp lực trong học tập, thi cử.Biết học trò thường dễ nản chí mỗi khi làm bài tập, thầy cô thường xuyên để lại vài lời nhắn khiến ai đọc xong đều cảm thấy có động lực ghê gớm. Mới đây, một bạn sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã không ngần ngại chia sẻ trong group trên facebook những câu chuyện, kỷ niệm vô cùng đáng yêu về cô giáo cũ của mình.Cô giáo luôn quan tâm tới học trò, không những reply story mà còn gửi kèm một lời hỏi thăm cực dễ thương.Nguyên văn đoạn chia sẻ của bạn sinh viên như sau:”Đây là cô giáo dạy thêm tiếng Anh của mình suốt những năm cấp 2. Hồi lớp 6, mình mới vào cấp 2 thì tiếng Anh là nỗi sợ lớn nhất của mình. Mình gần như mất gốc môn Anh ở tiểu học còn các bạn cùng lớp thì học rất nhanh, làm bài ào ào, mình cứ vơ với chẳng biết hỏi ai rồi lo sợ mỗi khi đến giờ Anh khủng khiếp. Lên lớp 7, mình bắt đầu học thêm tiếng Anh ở nhà cô, khi đó cô đã nghỉ hưu rồi. Mình bước đến lớp học thêm Anh với nỗi sợ hãi mang từ trên lớp. Rất may mắn là mình gặp được cô, cô dạy rất kỹ, rất rõ ràng và mỗi khi chữa đề còn lưu ý những chỗ hay sai, hay nhầm để chúng mình ghi vào, không mắc lại nữa. Nhờ có cô mà mình từ sợ thành bớt sợ và rồi tiếng Anh của mình cũng khá lên. Mình nhớ trước khi thi cấp 3 cô dặn chúng mình kỹ lắm, đến cả việc viết câu xong thì phải chấm câu.Ngày báo điểm, mình thi chuyên Văn mà điểm Anh của mình còn cao hơn Văn nữa, mình được 9,5 tiếng Anh. Mình biết ơn cô rất nhiều, không chỉ vì điểm số này mà vì cô đã từng bước, từng bước giúp mình vượt qua nỗi sợ và cho mình niềm tin rằng mình làm được. Đến giờ, mình 20 tuổi rồi nhưng vẫn thi thoảng nhắn tin hỏi thăm, chúc mừng cô những ngày đặc biệt. Hôm qua mình bị trật chân, có up một chiếc story vì mình băng cái chân lại trông như mình đi giày một bên có quai một bên không vậy. Thế là cô hỏi thăm mình, lớn tướng rồi nhưng vẫn là “bé” của cô thôi.Nhiều người thắc mắc sao mình chọn ngành Sư phạm giữa thời buổi khó khăn này. Nói cho đúng thì có lẽ mình muốn trả ơn cuộc đời, đã cho mình gặp được những nhà giáo không chỉ giỏi giang, yêu nghề mà còn rất nhân văn nữa. Mình đọc được ở đâu đó rằng, cách đền đáp tốt nhất là hãy mang điều tốt đó lan tỏa đến nhiều người hơn và mình đang trên hành trình đó.”Đào Thanh Hoa – sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội.Chủ nhân của câu chuyện được chia sẻ là bạn Đào Thanh Hoa, 20 tuổi, sinh viên lớp Chất lượng cao K68, khoa Ngữ văn, trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Cô bạn từng rất lo lắng vì mất gốc tiếng Anh từ khi lên lớp 6, luôn ám ảnh vì nghĩ không thể theo kịp các bạn. Tuy nhiên nữ sinh đã tìm được một cô giáo tâm lý, kiên nhẫn, giàu kinh nghiệm, giúp Hoa dần xóa bỏ nỗi sợ tiếng Anh và tự tin vào bản thân hơn.Theo chia sẻ của nữ sinh, cô giáo tuy lớn tuổi nhưng vô cùng vui tính, luôn mang đến tiếng cười và năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh. Dù chỉ học cô đến hết lớp 9 song học trò vẫn giữ liên lạc với cô đến tận bây giờ, cô hỏi thăm và rất hay động viên học trò. Thanh Hoa cho hay: “Thời gian ôn thi, cô đã cho chúng mình luyện nhiều dạng đề, chữa từng lỗi sai và lưu ý chúng mình đi thi không mắc phải. Chỗ nào thắc mắc thì hỏi và cô sẽ giảng lại lý thuyết ngay. Ngay khi chúng mình thi xong, cô hỏi han từng đứa và chữa đề luôn nên mình cũng khá tự tin với bài làm.Cũng gần 10 năm kể từ ngày đầu tiên mình gặp cô nhưng cô vẫn luôn ân cần và cute như thế, vẫn luôn là một điểm tựa về tinh thần, động viên mình lúc khó khăn cũng như thành đạt. Có thể nói rằng cô cũng là một trong những người truyền cảm hứng lớn để mình chọn nghề giáo, với tất cả tấm lòng yêu nghề, yêu học trò từ cô. Một nhà giáo đáng kính và đáng yêu.”Nữ sinh từng là cựu học sinh chuyên Văn K33, trường THPT Chuyên Hùng Vương, Phú Thọ.Thanh Hoa đã xuất sắc giành hàng loạt giải thưởng cao như: Giải Ba kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia môn Ngữ văn 2018; Huy chương Vàng khu vực Duyên hải 2017; Huy chương Bạc khu vực Duyên hải 2016, Huy chương Bạc Trại hè Hùng Vương 2016; Sinh viên lớp Chất lượng cao K68, khoa Ngữ Văn, trường Đại học Sư phạm Hà Nội; Giải Nhất kỳ thi Nghiệp vụ Sư phạm khoa Ngữ văn năm 2018, phần thi Dạy học Ngữ văn.Ảnh: Nhân vật cung cấpCLIP: Cú drift khó tin của xe tải trên đường trơn và pha “ghép khít” vào sân nhà dân

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

theo Pháp Luật và Bạn Đọc

#Đăng #story #sương #sương #nữ #sinh #được #cô #giáo #cấp #nghỉ #hưu #cách #đây #năm #reply #hỏi #thăm #cực #dễ #thương

Theo chia sẻ của nữ sinh, cô giáo tuy lớn tuổi nhưng vô cùng vui tính, luôn mang đến tiếng cười và năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9l7ejcm’) });

Đọc tin mạng xã hội mới nhất, xem tin dễ thương nhanh nhất tại Soha

Thời đi học, chắc chắn ai trong chúng ta cũng được học các thầy cô vừa nghiêm khắc vừa siêu siêu vui tính và hài hước. Hiển nhiên là việc học sẽ trở nên dễ thở và cuốn hút hơn nhiều khi xuất hiện những người thầy tâm lý. Đôi lúc “thét ra lửa” trên bục giảng, bắt học trò viết bản kiểm điểm, đứng một góc, phạt trực nhật, thậm chí mời ra khỏi lớp nhưng ngoài đời thầy cô lại cute lạc lối, dễ gần, thi thoảng vẫn cùng học sinh nghĩ ra 1001 câu chuyện tấu hài, cùng tham gia các hoạt động ngoại khoá để giải toả căng thẳng cũng như áp lực trong học tập, thi cử.Biết học trò thường dễ nản chí mỗi khi làm bài tập, thầy cô thường xuyên để lại vài lời nhắn khiến ai đọc xong đều cảm thấy có động lực ghê gớm. Mới đây, một bạn sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã không ngần ngại chia sẻ trong group trên facebook những câu chuyện, kỷ niệm vô cùng đáng yêu về cô giáo cũ của mình.Cô giáo luôn quan tâm tới học trò, không những reply story mà còn gửi kèm một lời hỏi thăm cực dễ thương.Nguyên văn đoạn chia sẻ của bạn sinh viên như sau:”Đây là cô giáo dạy thêm tiếng Anh của mình suốt những năm cấp 2. Hồi lớp 6, mình mới vào cấp 2 thì tiếng Anh là nỗi sợ lớn nhất của mình. Mình gần như mất gốc môn Anh ở tiểu học còn các bạn cùng lớp thì học rất nhanh, làm bài ào ào, mình cứ vơ với chẳng biết hỏi ai rồi lo sợ mỗi khi đến giờ Anh khủng khiếp. Lên lớp 7, mình bắt đầu học thêm tiếng Anh ở nhà cô, khi đó cô đã nghỉ hưu rồi. Mình bước đến lớp học thêm Anh với nỗi sợ hãi mang từ trên lớp. Rất may mắn là mình gặp được cô, cô dạy rất kỹ, rất rõ ràng và mỗi khi chữa đề còn lưu ý những chỗ hay sai, hay nhầm để chúng mình ghi vào, không mắc lại nữa. Nhờ có cô mà mình từ sợ thành bớt sợ và rồi tiếng Anh của mình cũng khá lên. Mình nhớ trước khi thi cấp 3 cô dặn chúng mình kỹ lắm, đến cả việc viết câu xong thì phải chấm câu.Ngày báo điểm, mình thi chuyên Văn mà điểm Anh của mình còn cao hơn Văn nữa, mình được 9,5 tiếng Anh. Mình biết ơn cô rất nhiều, không chỉ vì điểm số này mà vì cô đã từng bước, từng bước giúp mình vượt qua nỗi sợ và cho mình niềm tin rằng mình làm được. Đến giờ, mình 20 tuổi rồi nhưng vẫn thi thoảng nhắn tin hỏi thăm, chúc mừng cô những ngày đặc biệt. Hôm qua mình bị trật chân, có up một chiếc story vì mình băng cái chân lại trông như mình đi giày một bên có quai một bên không vậy. Thế là cô hỏi thăm mình, lớn tướng rồi nhưng vẫn là “bé” của cô thôi.Nhiều người thắc mắc sao mình chọn ngành Sư phạm giữa thời buổi khó khăn này. Nói cho đúng thì có lẽ mình muốn trả ơn cuộc đời, đã cho mình gặp được những nhà giáo không chỉ giỏi giang, yêu nghề mà còn rất nhân văn nữa. Mình đọc được ở đâu đó rằng, cách đền đáp tốt nhất là hãy mang điều tốt đó lan tỏa đến nhiều người hơn và mình đang trên hành trình đó.”Đào Thanh Hoa – sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội.Chủ nhân của câu chuyện được chia sẻ là bạn Đào Thanh Hoa, 20 tuổi, sinh viên lớp Chất lượng cao K68, khoa Ngữ văn, trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Cô bạn từng rất lo lắng vì mất gốc tiếng Anh từ khi lên lớp 6, luôn ám ảnh vì nghĩ không thể theo kịp các bạn. Tuy nhiên nữ sinh đã tìm được một cô giáo tâm lý, kiên nhẫn, giàu kinh nghiệm, giúp Hoa dần xóa bỏ nỗi sợ tiếng Anh và tự tin vào bản thân hơn.Theo chia sẻ của nữ sinh, cô giáo tuy lớn tuổi nhưng vô cùng vui tính, luôn mang đến tiếng cười và năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh. Dù chỉ học cô đến hết lớp 9 song học trò vẫn giữ liên lạc với cô đến tận bây giờ, cô hỏi thăm và rất hay động viên học trò. Thanh Hoa cho hay: “Thời gian ôn thi, cô đã cho chúng mình luyện nhiều dạng đề, chữa từng lỗi sai và lưu ý chúng mình đi thi không mắc phải. Chỗ nào thắc mắc thì hỏi và cô sẽ giảng lại lý thuyết ngay. Ngay khi chúng mình thi xong, cô hỏi han từng đứa và chữa đề luôn nên mình cũng khá tự tin với bài làm.Cũng gần 10 năm kể từ ngày đầu tiên mình gặp cô nhưng cô vẫn luôn ân cần và cute như thế, vẫn luôn là một điểm tựa về tinh thần, động viên mình lúc khó khăn cũng như thành đạt. Có thể nói rằng cô cũng là một trong những người truyền cảm hứng lớn để mình chọn nghề giáo, với tất cả tấm lòng yêu nghề, yêu học trò từ cô. Một nhà giáo đáng kính và đáng yêu.”Nữ sinh từng là cựu học sinh chuyên Văn K33, trường THPT Chuyên Hùng Vương, Phú Thọ.Thanh Hoa đã xuất sắc giành hàng loạt giải thưởng cao như: Giải Ba kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia môn Ngữ văn 2018; Huy chương Vàng khu vực Duyên hải 2017; Huy chương Bạc khu vực Duyên hải 2016, Huy chương Bạc Trại hè Hùng Vương 2016; Sinh viên lớp Chất lượng cao K68, khoa Ngữ Văn, trường Đại học Sư phạm Hà Nội; Giải Nhất kỳ thi Nghiệp vụ Sư phạm khoa Ngữ văn năm 2018, phần thi Dạy học Ngữ văn.Ảnh: Nhân vật cung cấpCLIP: Cú drift khó tin của xe tải trên đường trơn và pha “ghép khít” vào sân nhà dân

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

theo Pháp Luật và Bạn Đọc

#Đăng #story #sương #sương #nữ #sinh #được #cô #giáo #cấp #nghỉ #hưu #cách #đây #năm #reply #hỏi #thăm #cực #dễ #thương

Theo chia sẻ của nữ sinh, cô giáo tuy lớn tuổi nhưng vô cùng vui tính, luôn mang đến tiếng cười và năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh.

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek9l7ejcm’) });

Đọc tin mạng xã hội mới nhất, xem tin dễ thương nhanh nhất tại Soha

Thời đi học, chắc chắn ai trong chúng ta cũng được học các thầy cô vừa nghiêm khắc vừa siêu siêu vui tính và hài hước. Hiển nhiên là việc học sẽ trở nên dễ thở và cuốn hút hơn nhiều khi xuất hiện những người thầy tâm lý. Đôi lúc “thét ra lửa” trên bục giảng, bắt học trò viết bản kiểm điểm, đứng một góc, phạt trực nhật, thậm chí mời ra khỏi lớp nhưng ngoài đời thầy cô lại cute lạc lối, dễ gần, thi thoảng vẫn cùng học sinh nghĩ ra 1001 câu chuyện tấu hài, cùng tham gia các hoạt động ngoại khoá để giải toả căng thẳng cũng như áp lực trong học tập, thi cử.Biết học trò thường dễ nản chí mỗi khi làm bài tập, thầy cô thường xuyên để lại vài lời nhắn khiến ai đọc xong đều cảm thấy có động lực ghê gớm. Mới đây, một bạn sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã không ngần ngại chia sẻ trong group trên facebook những câu chuyện, kỷ niệm vô cùng đáng yêu về cô giáo cũ của mình.Cô giáo luôn quan tâm tới học trò, không những reply story mà còn gửi kèm một lời hỏi thăm cực dễ thương.Nguyên văn đoạn chia sẻ của bạn sinh viên như sau:”Đây là cô giáo dạy thêm tiếng Anh của mình suốt những năm cấp 2. Hồi lớp 6, mình mới vào cấp 2 thì tiếng Anh là nỗi sợ lớn nhất của mình. Mình gần như mất gốc môn Anh ở tiểu học còn các bạn cùng lớp thì học rất nhanh, làm bài ào ào, mình cứ vơ với chẳng biết hỏi ai rồi lo sợ mỗi khi đến giờ Anh khủng khiếp. Lên lớp 7, mình bắt đầu học thêm tiếng Anh ở nhà cô, khi đó cô đã nghỉ hưu rồi. Mình bước đến lớp học thêm Anh với nỗi sợ hãi mang từ trên lớp. Rất may mắn là mình gặp được cô, cô dạy rất kỹ, rất rõ ràng và mỗi khi chữa đề còn lưu ý những chỗ hay sai, hay nhầm để chúng mình ghi vào, không mắc lại nữa. Nhờ có cô mà mình từ sợ thành bớt sợ và rồi tiếng Anh của mình cũng khá lên. Mình nhớ trước khi thi cấp 3 cô dặn chúng mình kỹ lắm, đến cả việc viết câu xong thì phải chấm câu.Ngày báo điểm, mình thi chuyên Văn mà điểm Anh của mình còn cao hơn Văn nữa, mình được 9,5 tiếng Anh. Mình biết ơn cô rất nhiều, không chỉ vì điểm số này mà vì cô đã từng bước, từng bước giúp mình vượt qua nỗi sợ và cho mình niềm tin rằng mình làm được. Đến giờ, mình 20 tuổi rồi nhưng vẫn thi thoảng nhắn tin hỏi thăm, chúc mừng cô những ngày đặc biệt. Hôm qua mình bị trật chân, có up một chiếc story vì mình băng cái chân lại trông như mình đi giày một bên có quai một bên không vậy. Thế là cô hỏi thăm mình, lớn tướng rồi nhưng vẫn là “bé” của cô thôi.Nhiều người thắc mắc sao mình chọn ngành Sư phạm giữa thời buổi khó khăn này. Nói cho đúng thì có lẽ mình muốn trả ơn cuộc đời, đã cho mình gặp được những nhà giáo không chỉ giỏi giang, yêu nghề mà còn rất nhân văn nữa. Mình đọc được ở đâu đó rằng, cách đền đáp tốt nhất là hãy mang điều tốt đó lan tỏa đến nhiều người hơn và mình đang trên hành trình đó.”Đào Thanh Hoa – sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội.Chủ nhân của câu chuyện được chia sẻ là bạn Đào Thanh Hoa, 20 tuổi, sinh viên lớp Chất lượng cao K68, khoa Ngữ văn, trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Cô bạn từng rất lo lắng vì mất gốc tiếng Anh từ khi lên lớp 6, luôn ám ảnh vì nghĩ không thể theo kịp các bạn. Tuy nhiên nữ sinh đã tìm được một cô giáo tâm lý, kiên nhẫn, giàu kinh nghiệm, giúp Hoa dần xóa bỏ nỗi sợ tiếng Anh và tự tin vào bản thân hơn.Theo chia sẻ của nữ sinh, cô giáo tuy lớn tuổi nhưng vô cùng vui tính, luôn mang đến tiếng cười và năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh. Dù chỉ học cô đến hết lớp 9 song học trò vẫn giữ liên lạc với cô đến tận bây giờ, cô hỏi thăm và rất hay động viên học trò. Thanh Hoa cho hay: “Thời gian ôn thi, cô đã cho chúng mình luyện nhiều dạng đề, chữa từng lỗi sai và lưu ý chúng mình đi thi không mắc phải. Chỗ nào thắc mắc thì hỏi và cô sẽ giảng lại lý thuyết ngay. Ngay khi chúng mình thi xong, cô hỏi han từng đứa và chữa đề luôn nên mình cũng khá tự tin với bài làm.Cũng gần 10 năm kể từ ngày đầu tiên mình gặp cô nhưng cô vẫn luôn ân cần và cute như thế, vẫn luôn là một điểm tựa về tinh thần, động viên mình lúc khó khăn cũng như thành đạt. Có thể nói rằng cô cũng là một trong những người truyền cảm hứng lớn để mình chọn nghề giáo, với tất cả tấm lòng yêu nghề, yêu học trò từ cô. Một nhà giáo đáng kính và đáng yêu.”Nữ sinh từng là cựu học sinh chuyên Văn K33, trường THPT Chuyên Hùng Vương, Phú Thọ.Thanh Hoa đã xuất sắc giành hàng loạt giải thưởng cao như: Giải Ba kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia môn Ngữ văn 2018; Huy chương Vàng khu vực Duyên hải 2017; Huy chương Bạc khu vực Duyên hải 2016, Huy chương Bạc Trại hè Hùng Vương 2016; Sinh viên lớp Chất lượng cao K68, khoa Ngữ Văn, trường Đại học Sư phạm Hà Nội; Giải Nhất kỳ thi Nghiệp vụ Sư phạm khoa Ngữ văn năm 2018, phần thi Dạy học Ngữ văn.Ảnh: Nhân vật cung cấpCLIP: Cú drift khó tin của xe tải trên đường trơn và pha “ghép khít” vào sân nhà dân

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1fs4xky’) });

theo Pháp Luật và Bạn Đọc

Rate this post
Xem Thêm:  Nhật Lê dõng dạc: 'Cuộc sống mà!' đúng lúc Quang Hải gặp biến bị 'cắm sừng'

Nam Phát Nguyễn

Tôi là người viết blog cho Nhôm Kính Nam Phát. Tôi đã viết và xuất bản hơn 2.000 bài viết về các chủ đề khác nhau. Tôi sinh ra ở Việt Nam, nhưng chuyển đến Canada từ nhỏ. Bây giờ, tôi sống ở Toronto với vợ, con và con chó của mình. Tôi nói tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp. Mục tiêu của tôi là cung cấp thông tin hữu ích cho những người quan tâm đến văn hóa, lịch sử, ẩm thực Việt Nam và những thứ khác liên quan đến cuộc sống ở Việt Nam. Tôi thích viết về thực phẩm, vì vậy bạn có thể mong đợi tìm thấy nhiều bài đăng về điều đó. Tôi cũng thích viết về lịch sử, thời trang và phong cách sống, vì vậy không có lý do gì bạn không thể tìm thấy những loại chủ đề đó trên blog của tôi.
Back to top button